• Thuốc Đông y bổ thận tráng dương

  Là phái mạnh nên nam giới luôn muốn mình lúc nào cũng mạnh mẽ từ công việc cho đến đời sống “chăn gối”. Nhưng không phải tất cả mọi thứ đều có thể được như mong muốn. Vì vậy nam giới cũng đã tìm đến và sử dụng những bài thuốc từ thời xa xưa để giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực. Dưới đây là bài viết giới thiệu đến người bệnh những bài thuốc Đông y bổ thận tráng dương hiệu quả có thể tham khảo áp dụng.

  Những bài thuốc bổ thận tráng dương

  Những bài thuốc nam bổ thận tráng dương trong dân gian rất phong phú vì vậy với mỗi đối tượng sẽ có bài thuốc chủ trị phù hợp nhất.

  Bài thuốc 1: Trị thận khí hư hàn phương

  Bài thuốc này áp dụng cho những trường hợp thận khí hư hàn, liệt dương,.. giúp bổ thận tráng dương, ích tinh, ôn trung, trừ thấp…

  Bài thuốc gồm: Ba kích, bạch truật, cam thảo, đỗ trọng, ngưu tất, phục linh, thiên môn mỗi vị 40g. Tất cả đem tán bột ngày uống 3 lần, uống sau bữa ăn, mỗi lần dùng 1 thìa canh.

  Bài thuốc nam trị thận khí hư hàn tốt cho chức năng thận.

  Bài thuốc 2: Trị thận khí hư tổn phương

  Bài thuốc này trị thận hư tổn, liệt dương, gầy ốm… có tác dụng bổ thận, tráng dương, cường kiện gân cốt.

  Bài thuốc gồm: Ba kích, ngũ vị tử, ngưu tất, viễn chí, thổ ty tử mỗi loại 40g. Tất cả đem tán thành bột, mỗi lần dùng lấy 8g hòa với rượu để uống, ngày uống 1 đến 2 lần.

  Bài thuốc 3: Trợ dương hoàn

  Bài thuốc này trị thận hư tổn, dương đạo suy yếu, tiểu nhiều, cơ thể suy nhược… giúp bổ thận, tráng dương, ôn dưỡng hạ nguyên.

  Bài thuốc gồm: chung nhũ phấn, hoàng kỳ (sao), nhân sâm, phụ tử mỗi loại 40g. Bài thuốc này các anh cũng đem tán bột, trộn với mật ong viên thành viên nhỏ như hạt ngô. Mỗi lần uống khoảng 20 viên, uống vào lúc đói ngày 1 hoặc 2 lần.

  Bài thuốc trợ dương hàn giúp bổ thận tráng dương hiệu quả.

  Thuốc Đông y bổ thận tráng dương

  Hiện nay nhiều người bệnh cũng tìm đến những giải pháp hỗ trợ về tình trạng thận yếu bằng sản phẩm trà dạng túi lọc. Trong đó, sản phẩm Trà túi lọc bổ thận của Công ty TNHH Công Đức, do Lương y Nguyễn Công Đức, người có hơn 30 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu tại Khoa Y học cổ truyền- Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh bào chế. Ông đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Trà Bổ Thận giúp tăng cường sinh lý, bổ thận tráng dương, giúp hỗ trợ điều trị nam giới yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm…

  Trà bổ thận công đức giúp hỗ trợ điều trị suy giảm chức năng sinh lý nam giới

  Trà bổ thận Công Đức được kế thừa từ bài thuốc cổ phương với các thành phần dược thảo thiên nhiên như: Bạch tật lê, lục lạc, hạt nho, hy thiêm, gừng khô, cỏ ngọt. Các vị thuốc trong bài thuốc giúp điều trị yếu sinh lý, tiểu tiện nhiều lần, giúp bổ can thận. Đặc biệt sản phẩm Trà Bổ Thận đã được chứng nhận bởi Cục An Toàn Thực Phẩm- Bộ y Tế, các thành phần nguyên liệu đều được kiểm nghiệm chất lượng an toàn. Mang đến một sản phẩm trà hoàn toàn từ các vị thuốc Đông y an toàn và mang lại hiệu quả tác dụng tốt.

  Trà Bổ Thận Công Đức được bào chế dưới dạng túi lọc dễ sử dụng và mang lại hiệu quả tốt và an toàn cho nhiều nam giới bị yếu sinh lý. Sản phẩm phù hợp với đối tượng: nam giới yếu sinh lý, thận hư, hay đi tiểu về đêm, đau lưng mỏi gối… Thời gian điều trị tùy theo cơ địa hấp thu của mỗi người, vì vậy sử dụng lâu dài sẽ có tác dụng tốt nhất.

  Để mua sản phẩm bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Nhà thuốc Đông y Thanh Tuấn là nhà phân phối và tư vấn sử dụng sản phẩm Trà Bổ Thận. Mọi thông tin cần liên hệ đặt mua hoặc cần được các Dược sỹ của nhà thuốc tư vấn, các bạn liên hệ:

  Công ty Đông Y Thanh Tuấn

  Địa chỉ: 63 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

  Hotline: 02543 921 527

  Web: Sieuthithuocdongy.vn

  Ngày đăng: 17-04-2018 1,079 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha