Ghế Tập Phục Hồi Chức Năng Sau Tai Biến 4 Trong 1

☘ Ghế tập phục hồi chức năng 4 trong 1 rất thích hợp và hiêụ quả nhất để tập đối với người có di chứng liệt bán thân do tai biến mạch máu não, người bệnh cần vận động cơ khớp tứ chi,và bị đau cổ do thoái hóa. Sản phẩm được thiết kế nhiều chức năng, tháo ráp dễ dàng và gọn gàng nên rất phù hợp cho luyện tập tại nhà.

  • Giá: 2,850,000 vnđ 2,800,000 vnđ Tiết kiệm:50,000 vnđ

Check iconCam kết hàng chính hãng, hàng nhập 100% và dùng rất hiệu quả.

Check iconTư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, 24/7.

Check iconĐặt hàng Online - Thanh toán tại nhà.

Check iconHỗ trợ trực tiếp từ Thầy thuốc trước, trong và sau khi mua sản phẩm.

 

Ghế tập phục hồi chức năng sau tai biến 4 trong 1 là một trong những thiết bị không thể nào thiếu trong quá trình hồi phục sức khỏe dành cho người bệnh, sản phẩm có khả năng giúp cho tay, chân có thể tự phục hồi và hoạt động một cách bình thường.

Với bệnh nhân đang trong quá trình phục hồi sức khỏe sau tai biến hoặc chấn thương nặng do tai nạn gây ra, thay vì phải đến các bệnh viện, phòng khám hồi phục chức năng thường xuyên để luyện tập thì bây giờ cũng có thể luyện ngay tại nhà nhờ vào sự hỗ trợ của ghế tập hồi phục sau tai biến 4 trong 1 này.

Ghế phục hồi chức năng giúp bạn có thể tập luyện các bài tập cơ bản tại nhà như tập kéo mạnh cơ tay, tập đạp chân có kháng lực, nắn chỉnh khớp cổ,.... Sản phẩm ra đời nhằm giải quyết vấn đề hồi phục sức khẻ cho người bệnh sau tai biến, tai nạn, giú giảm thiểu chi phí chữa trị và thời gian cho người bệnh.

 

✅ THÔNG TIN SẢN PHẨM:


- Tên sản phẩm: Thiết bị tập phục hồi sau tai biến 4 trong 1.

- Mã sản phẩm: PH 4 trong 1.

- Sản xuất: Việt Nam.

- Kích thước: 66 x 44 x 160 cm.

- Chất liệu: Khung sắt sơn tĩnh điện.

 

✅ CHỨC NĂNG CHÍNH:


1. Chức năng tập kéo tay

Người bệnh ngồi trên ghế có tựa lưng an toàn để kéo ròng rọc tập vận động các cơ khớp ở tay như khớp vai, khớp khuỷu tay, cổ tay, bàn tay . Trường hợp người bệnh có 1 bàn tay yếu không thể nắm vào tay cầm , sản phẩm này có kèm thêm bao tay để giữ chặt tay yếu này nắm chắc chắn vào tay cầm nên khi tay mạnh kéo sẽ hổ trợ được tay yếu tập theo

2. Chức năng tập kéo chân

Bộ phận đạp xe để tập mạnh cơ 2 chân, có nút điều chỉnh lực nặng, nhẹ cho phù hợp với sức cơ của từng người bệnh. Hai bàn chân được để trên 2 chiếc guốc có quai buộc vững chắc giúp người bệnh tập luyện dễ dàng

3. Chức năng tập quay tay

Bộ phận tập quay tay, tập được các cơ khớp ở toàn cánh tay. Bộ phận này cũng có thể điều chỉnh được lực nặng nhẹ.

4. Chức năng kéo giãn đốt sống cổ

Chức năng kéo cổ: Dành cho những người bị thoái hóa đốt sống cổ,thoát vị đĩa đệm,…bộ phận kéo cổ có thể tăng đưa được.

Đặc biệt, khi người bệnh tập phối hợp cùng lúc tay và chân thì sẽ tập được cử động tứ chi và tập cử động điều hợp rất hiệu quả trong bệnh Parkinson.

 

✅ AI NÊN SỬ DỤNG:


- Bệnh nhân bị liệt nửa người do bị tai biến mạch máu não và đang phải tập để phục hồi các chức năng vận động.

- Người bị tai nạn lao động hoặc tai nạn giao thông và đang trong thời gian tập vận động trở lại.

- Những người mắc các chứng bệnh lâu ngày về xương khớp như chứng co cơ, khớp cứng khiến chân tay không cử động được linh hoạt, cản trở cuộc sống cũng như sinh hoạt người bệnh.

- Người bị thoái hóa cột sống cổ, bẹp lỗ liên hợp, thoái vị đĩa đệm, gai đốt cột sống cổ, đau cơ bắp, vẹo cổ.

 

✅ CÁC BÀI TẬP VỚI THIẾT BỊ TẬP PHỤC HỒI CHỨC NĂNG 4 TRONG 1:


Thiết bị tập phục hồi chức năng 4 in 1 hỗ trợ 4 bài tập cơ bản gồm tập quay tay, tập đạp xe và tập kéo tay thông qua ròng rọc và kéo đốt sống cổ qua dây treo tạ và đai cổ chuyên dụng Cụ thể hướng dẫn chi tiết các bài tập với dụng cụ tập phục hồi chức năng này như sau:

1. Bài tập phục hồi chức năng quay tay

- Tác dụng: Giúp cho khớp bả vai, cổ tay và khuỷu tay cử động được trở lại.

- Cách tập: Điều chỉnh vị trí của thiết bị cho phù hợp với chiều cao của người tập, đưa người tập ngồi vào ghế và 2 tay cầm lấy 2 bên tay cầm, chân có thể để xuống đất hoặc đặt lên bàn đạp để vừa quay tay vừa đạp xe. Điều chỉnh kháng lực của thiết bị cho phù hợp với lực tập và bắt đầu quay tay, chuyển động theo hình tròn.

Bài tập phục hồi chức năng quay tay

Bài tập phục hồi chức năng quay tay

2. Bài tập phục hồi chức năng chân

- Tác dụng: Giúp tập vận động cho chi dưới để chân có thể di chuyển trở lại.

- Cách tập: Điều chỉnh vị trí của thiết bị cho phù hợp với chiều cao của người tập, đưa người tập ngồi vào ghế và cho 2 chân đặt vào 2 bên của bàn đạp xe. Nếu người tập yếu thì bạn cần đứng bên cạnh để đỡ và giúp họ hoàn thành bài tập. Điều chỉnh kháng lực đạp xe cho phù hợp và bắt đầu thực hiện động tác đạp xe.

Bài tập phục hồi chức năng chân

Bài tập phục hồi chức năng chân

3. Bài tập phục hồi cơ tay

- Tác dụng: Giúp cử động khớp cơ vai, khớp khuỷu vai, cổ tay và ngón tay.

- Cách tập: Cho người tập ngồi vào vị trí ghế tập và đưa 2 tay lên cao để nắm lấy 2 bên tay cầm của dây. Bắt đầu tập bằng cách dùng lực của tay không bị liệt để kéo phần tay bị liệt hay khó cử động lên cao, lúc này, người bệnh sẽ dùng ý chí và phản xạ để hạ phần tay bị liệt xuống thấp. Tiếp tục lặp lại động tác liên tục nhu vậy cho đến khi thực hiện đủ thời gian tập.

Bài tập phục hồi cơ tay

Bài tập phục hồi cơ tay

4. Bài tập kéo giãn đốt sống cổ

Kéo giãn cột sống cổ được áp dụng khi điều trị các chứng đau tại vị trí cột sống cổ. Lực kéo giãn làm tăng khoảng cách và thể tích của khoang gian đốt sống trong một khoảng thời gian nhất định. Khi thường xuyên thực hiện phương pháp kéo giãn cột sống giúp điều trị tốt các triệu chứng đau cổ vai gáy và giúp cho người bệnh giảm cảm giác đau nhức khó chịu mỗi khi thời tiết thay đổi.

Thời gian tập kéo cổ có thể kéo dài từ 20 - 30 phút mỗi lần và số tạ là 3 - 5 kg tùy theo trọng lượng cơ thể.

Bài tập kéo giãn đốt sống cổ

Bài tập kéo giãn đốt sống cổ


*Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.


★★★ Siêu Thị Y Tế Thanh Tuấn, xin cảm ơn bạn đã ghé thăm gian hàng của công ty chúng tôi, với tư cách là những người cung cung thiết bị y khoa hoạt động trong lĩnh vực này suốt hơn 15 năm qua, chúng tôi xin cam kết tất cả những sản phẩm trong gian hàng đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, đưa lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. 

“SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

 

 Hotline hỗ trợ kĩ thuật sau bán hàng: 0937 679 272  (Thanh Tuấn)

 Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác của Shop: TẠI ĐÂY

  • Bình luận (0)
  • Bình luận Facebook    • Captcha