Lăn Dò Sừng Gai Diện Chẩn (Trụ) - Dụng Cụ Diện Chẩn

☘ Lăn dò sừng gai diện chẩn dò tìm các sinh huyệt & lăn trên vùng mặt, cổ gáy, ngón tay, ngón chân làm lưu thông khí huyết, kích thích huyệt đạo. Dụng cụ cần mang theo bên mình.

  • Giá: 60,000 vnđ 50,000 vnđ Tiết kiệm:10,000 vnđ

Check iconCam kết hàng chính hãng, hàng nhập 100% và dùng rất hiệu quả.

Check iconTư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, 24/7.

Check iconĐặt hàng Online - Thanh toán tại nhà.

Check iconHỗ trợ trực tiếp từ Thầy thuốc trước, trong và sau khi mua sản phẩm.

 

Hiện nay, với thời đại công nghệ và khoa học phát triển, đa số những bệnh nhân dù là chỉ mắc phải những bệnh nhẹ như nhức đầu, cảm đơn thuần đều tìm đến thuốc tây. Nhưng ít ai ngờ được việc sử dụng thuốc tây sẽ gây hại đến các cơ quan nội tạng trong cơ thể rất nhiều. Việc sử dụng thuốc tây quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến gan, do phải lọc một lượng lớn các hóa chất mà chúng ta nạp vào để chữa bệnh, thận và bao tử cũng sẽ bị ảnh hưởng không kém nếu sử dụng thuốc tây quá nhiều. Vì vậy việc sử dụng phương pháp cổ điện diện chẩn với Lăn dò đồng nhỏ diện chẩn sẽ mang lại hiệu quả cao nhưng lại nhẹ nhàng và hiệu quả rất nhiều.

 

✅ THÔNG TIN SẢN PHẨM:


- Kích thước: Dài 13cm

- Trọng lượng: 22gr

- Chất liệu:

+ Cán: Nhựa cao cấp

+ Que dò: Inox

+ Đầu lăn: Sừng

- Xuất xứ: Việt Nam

 

✅ CÔNG DỤNG:


- Lăn dò sừng gai diện chẩn dò tìm các sinh huyệt & lăn trên vùng mặt, cổ gáy, ngón tay, ngón chân làm lưu thông khí huyết, kích thích huyệt đạo. Dụng cụ cần mang theo bên mình.


★★★ Siêu Thị Y Tế Thanh Tuấn, xin cảm ơn bạn đã ghé thăm gian hàng của công ty chúng tôi, với tư cách là những người cung cấp thiết bị y khoa hoạt động trong lĩnh vực này suốt hơn 15 năm qua, chúng tôi xin cam kết tất cả những sản phẩm trong gian hàng đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, đưa lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. 

“SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

 

☎ Hotline hỗ trợ kĩ thuật sau bán hàng: 0937 679 272 (Mr. Thanh Tuấn)

☼ Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác của Shop: TẠI ĐÂY

  • Bình luận (0)
  • Bình luận Facebook    • Captcha