Bút Thử Thai Quicktana – Thử Là Phải Đúng

☘ Bút thử thai Quicktana là sản phẩm y tế kiểm tra, chẩn đoán nhanh sự thụ thai thông qua việc phát hiện định tính nồng độ cao hormone Gonadotropin (HCG) trong nước tiểu để chẩn đoán thai trong giai đoạn sớm.

  • Giá: 22,000 vnđ 17,000 vnđ Tiết kiệm:5,000 vnđ

Check iconCam kết hàng chính hãng, hàng nhập 100% và dùng rất hiệu quả.

Check iconTư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, 24/7.

Check iconĐặt hàng Online - Thanh toán tại nhà.

Check iconHỗ trợ trực tiếp từ Thầy thuốc trước, trong và sau khi mua sản phẩm.

 

Bút thử thai Quicktana là sản phẩm y tế kiểm tra, chẩn đoán nhanh sự thụ thai thông qua việc phát hiện định tính nồng độ cao hormone Gonadotropin (HCG) trong nước tiểu để chẩn đoán thai trong giai đoạn sớm.

 

✅ THÔNG TIN SẢN PHẨM:


- Thương hiệu: Quicktana

- Nhà sản xuất: Tanaphar

- Xuất xứ: Việt Nam

- Thành phần: Nhựa y tế đạt tiêu chuẩn

- Đạt chuẩn được bộ y tế VN cấp ĐKLH số: SPCĐ – TTB-313-17

- Que thử thai Quicktana đạt tiêu chuẩn: ISO: 13485:2016

- Quy cách đóng gói: Hộp 01 bút

- Bảo quản ở nhiệt độ 4- 30oC, tránh ánh nắng

- HSD: 03 năm

 

✅ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:


- Bước 1: Lấy mẫu nước tiểu Mẫu nước tiểu để thử có thể lấy vào bất cứ lúc nào, nhưng nên sử dụng mẫu nước tiểu lấy ở lần đầu tiên trong ngày, vì lúc này nồng độ hCG là cao nhất, sẽ cho kết quả rõ nét hơn. Trường hợp khi không tiến hành thử ngay, nước tiểu phải được bảo quản trong lọ nhỏ, ở nhiệt độ 2 – 8 độ C trong vòng 48 giờ.

- Bước 2: Quy trình sử dụng Lấy bút ra khỏi túi nhôm, sử dụng ngay trong vòng 10 phút, tháo nắp để lộ đầu hấp thụ của bút thử. Dùng ngón tay cái và ngón tay trỏ để giữ bút thử, đầu hấp thụ đã tháo nắp quay xuống dưới. Cho nước tiểu chảy vào đầu hấp thụ đến khi nó ướt hoàn toàn (khoảng 2 – 3 giây). Có thể đậy nắp bút lại để đảm bảo vệ sinh. Đặt bút thử lên một mặt phẳng, ô cửa sổ hiển thị quay lên trên. Đọc kết quả sau 5 phút và trước 10 phút.

- Bước 3: Xem kết quả

+ Có thai (Dương tính): Nếu xuất hiện 2 vạch màu hồng ở cả phía “T” (Thử nghiệm) và “C” (Kiểm soát) trong ô cửa sổ hiển thị kết quả.

+ Không có thai (Âm tính): Nếu chỉ xuất hiện 1 vạch màu hồng phía “C” trong ô cửa sổ hiển thị kết quả.

+ Không đạt: Nếu không có vạch màu nào xuất hiện trong ô cửa sổ thì kết quả thử không đạt.

Trường hợp này, nên tiến hành thử lại ngay bằng 1 bút thử mới theo đúng quy trình.

Vạch màu phía “C” luôn xuất hiện trong ô cửa sổ hiển thị kết quả để khẳng định quá trình thử đã kết thúc, nó cho thấy lượng mẫu thử là thích hợp và chất lượng bút thử là tốt, bất kể HCG có xuất hiện hay không.

*Lưu ý:

- Ở giai đoạn đầu của thai kỳ nồng độ HCG thấp, có thể cho kết quả không chính xác. Xin vui lòng làm lại thử nghiệm với một mẫu nước tiểu khác sau 48h.

- Nồng độ hCG tăng mạnh theo tuổi thai và khác nhau giữa các cơ thể, nó phản ánh ở mức nhạt hay đậm của vạch màu hồng phía “T” trên ô cửa sổ hiển thị.

 

✅ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG:


- Bút thử chỉ sử dụng 1 lần. Không sử dụng bút thử sau ngày hết hạn, hoặc túi đựng bút thử bị rách, hở.

- Không sử dụng nước tiểu bị pha loãng hoặc lẫn tạp chất khác. Nước tiểu của người có sử dụng các loại thuốc như an thần, lợi tiểu, kháng co giật…, hoặc người có tiêm thuốc kích thích rụng trứng, có thể cho kết quả dương tính giả.

- Một số tình trạng nhất định, ví dụ u nang buồng trứng hoặc mang thai ngoài dạ con, có thể cho kết quả không chính xác.

 

✅ ƯU DIỂM SẢN PHẨM:


- Test trực tiếp không cần cốc nghiệm.

- Có nắp đậy bảo quản sau khi test.

- Bút thử được đựng trong túi nhôm hàn kín.

- Thiết kế dạng bút nhỏ gọn, dễ dàng mang theo.

- Chẩn đoán việc thụ thai một cách nhanh chóng.

- Tiết kiệm thời gian, chi phí.

- Mang lại kết quả chính xác.

Bút thử thai Quicktana chẩn đoán nhanh chóng, chính xác

 

✅ HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM:


1. Các loại thuốc bình thường có ảnh hưởng đến phép thử hay không?

Trả lời: Bạn cần hỏi ý kiến bác sỹ nếu đang uống thuốc hormon. Ngoài ra, thuốc hỗ trợ thụ thai có chứa hCG có thể ảnh hưởng đến kết quả (những loại thuốc hỗ trợ thụ thai này thường được tiêm và nếu thử nghiệm quá sớm sau khi tiêm thì có thể cho kết quả “có thai” không đúng), nhưng các liệu pháp thụ thai khác (ví dụ: clomiphen xitrat), thuốc giảm đau và thuốc hormon tránh thai (ví dụ: viên tránh thai) sẽ không ảnh hưởng đến kết quả.

2.Rượu có ảnh hưởng đến phép thử hay không?

Trả lời:

3. Mới đây tôi đã có thai, nhưng kết quả tôi thử âm tính, tại sao?

Trả lời: Bạn có thể nhận được kết quả âm tính giả (hay âm tính tuy đã có thai) nếu nước tiểu quá loãng hoặc bạn đang trong giai đoạn rất sớm của thời kỳ mang thai, bạn nên thử lại sau 24 đến 48 giờ và sử dụng nước tiểu đầu tiên trong ngày.

4. Mang thai ngoài dạ con, u nang buồng trứng, mãn kinh có thể ảnh hưởng đến kết quả phép thử hay không?

Trả lời: Có, những tình trạng này có thể dẫn đến kết quả sai. Bạn nên hỏi ý kiến bác sỹ nếu tin rằng một trong những tình trạng đó đang ảnh hưởng đến kết quả thử nghiệm.

5. Vạch thử sẽ giữ nguyên ở trạng thái có thể nhìn thấy trong bao nhiêu lâu?

Trả lời: Cần phải đọc kết quả sau 5 phút và trước 10 phút từ khi thử để có kết quả tốt nhất. Vạch (các vạch) màu có thể trở nên sẫm màu đi và nền chuyển màu sau 1 số giờ. Một số kết quả âm tính nhưng vạch màu nhạt thứ 2 có thể hiển thị muộn hơn do sự bay hơi ở vùng thử. Vì vậy bạn không nên đọc kết quả sau 10 phút.

6. Tôi đã giao hợp trong những ngày dễ có thai, tôi nghĩ rằng mình đã có thai. Khi nào tôi có thể biết có đúng như vậy hay không?

Trả lời: Bạn có thể biết kết quả ngay sau khi giao hợp từ 7 đến 10 ngày.


★★★ Trung Tâm Phân phối TT & TBYT Thanh Tuấn, xin cảm ơn bạn đã ghé thăm gian hàng của công ty chúng tôi, với tư cách là những người cung cấp thiết bị y khoa hoạt động trong lĩnh vực này suốt hơn 15 năm qua, chúng tôi xin cam kết tất cả những sản phẩm trong gian hàng đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, đưa lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. 

“SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

 

☎ Hotline hỗ trợ kĩ thuật sau bán hàng: 0937 679 272 (Mr. Thanh Tuấn)

☼ Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác của Shop: TẠI ĐÂY

  • Bình luận (0)
  • Bình luận Facebook    • Captcha