Rối loạn kinh nguyệt | Rối loạn kinh nguyệt sau sinh

Chuyên mục tin tức tổng hợp về bệnh lý rối loạn kinh nguyệt, cách điều trị rối loạn kinh nguyệt sau sinh. Chia sẻ các phương pháp cân bằng kinh nguyệt bằng đông y.

 • Viên uống Bổ huyết điều kinh Công Đức có tốt không? Review chi tiết.

  Viên uống Bổ huyết điều kinh Công Đức có tốt không? Review chi tiết.

  Rối loạn kinh nguyệt là hiện tượng phổ biến ở chị em phụ nữ, xảy ra ở bất cứ độ tuổi nào. Không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý và đời sống sinh hoạt, nếu tình trạng kéo dài còn mang tới nhiều rủi ro cho sức khỏe, tìm ẩn nguy cơ vô sinh. Hiểu được nguyên nhân, nắm bắt biểu hiện để thăm khám kịp thời sẽ giúp chị em phòng tránh được nhiều căn bệnh phức tạp sau này. Vì vậy khi các chị em phụ nữ gặp phải bệnh lý này luôn lo lắng và tìm một phương pháp điều trị an toàn. Việc lựa chọn dùng thuốc hay TPCN hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt luôn là giải pháp đầu tiên. Vậy sử dụng thuốc nào, dùng trong bao lâu, có tác hại gì sau này hay không? Những điều boăn khoăn sẽ được trả lời tại bài viết dưới đây.

  719 lượt xem 28-10-2020 Chi tiết →
 • Giai đoạn tiền mãn kinh nên ăn và uống gì?

  Giai đoạn tiền mãn kinh nên ăn và uống gì?

  Ngưỡng cửa tuổi 40 là giai đoạn mà nhiều chị em phụ nữ phải đổi mặt với những thay đổi về sức khỏe cũng như tâm sinh lý. Đây là độ tuổi mà họ chuẩn bị bước vào giai đoạn tiền mãn kinh. Việc chú ý đến chế độ ăn uống hàng ngày cũng rất quan trọng nên ăn gì thì tốt nhất hãy tìm hiểu bài viết dưới đây.

  1,374 lượt xem 12-04-2018 Chi tiết →
 • Thực phẩm giúp điều hòa kinh nguyệt bạn nên biết

  Thực phẩm giúp điều hòa kinh nguyệt bạn nên biết

  Bạn có biết chế độ ăn uống đóng vai trò rất quan trọng trong việc điều hòa kinh nguyệt. Với những ai đang bị rối loạn kinh nguyệt thì nên bổ sung ngay một số loại thực phẩm sau để giúp điều hòa kinh nguyệt.

  1,567 lượt xem 12-04-2018 Chi tiết →
 • Nên ăn uống gì để điều hòa kinh nguyệt?

  Nên ăn uống gì để điều hòa kinh nguyệt?

  Rối loạn kinh nguyệt hay kinh nguyệt không đều là nỗi lo của nhiều chị em phụ nữ bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống, nhất là khả năng sinh sản. Vậy đâu là nguyên nhân và phụ nữ khi bị rối loạn kinh nguyệt thì nên ăn uống gì để điều hòa kinh nguyệt?

  2,096 lượt xem 03-04-2018 Chi tiết →