Nước Uống Ion Kiềm Fujiwa 1250ml – Thùng 12 Chai

☘ Nước uống ion kiềm Fujiwa được tạo ra do quá trình điện phân theo công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản, không đơn giản chỉ là nước mà là loại nước uống tốt cho sức khỏe.

  • Giá: 185,000 vnđ 170,000 vnđ Tiết kiệm:15,000 vnđ

Check iconCam kết hàng chính hãng, hàng nhập 100% và dùng rất hiệu quả.

Check iconTư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, 24/7.

Check iconĐặt hàng Online - Thanh toán tại nhà.

Check iconHỗ trợ trực tiếp từ Thầy thuốc trước, trong và sau khi mua sản phẩm.

 

Nước uống ion kiềm Fujiwa được sản xuất bằng hệ thống máy điện phân mới nhất nhập khẩu từ Nhật Bản do công ty Superaqua cung cấp. Superaqua là công ty có uy tín hàng đầu về công nghệ trong ngành, đội ngũ kỹ thuật của Superaqua đã nghiên cứu và phát triển nước ion kiềm trong hơn 40 năm và được công nhận với hơn 1000 bằng sáng chế có liên quan. Ngoài sở hữu công nghệ tiên tiến nhất, nhà máy Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam còn được trang bị hệ thống tự động hóa để đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sản phẩm cuối cùng đến tay người tiêu dùng.

 

THÔNG TIN VỀ NƯỚC UỐNG ION KIỀM FUJIWA


Nước uống ion kiềm Fujiwa được khai thác từ mạch nước ngầm có độ sâu 200m, qua dây chuyền công nghệ và thiết bị hiện đại từ Nhật Bản để tạo ra nước uống ion kiềm bằng sự chắt lọc tinh hoa và khoáng chất có lợi cho sức khỏe của nguồn nước.

- Nước ion kiềm với pH từ 8.5 – 9.0 (tính kiềm tự nhiên) sẽ giúp trung hòa axit trong cơ thể giúp cân bằng pH đưa pH cơ thể về trạng thái lý tưởng, ngăn ngừa các bệnh dạ dày, gout,…

- Các khoáng chất trong nước sau khi điện phân sẽ chuyển thành dạng ion (Ca2+, Na2+, K+, Mg2+) giúp cơ thể hấp thu tốt hơn. Bổ sung khoáng chất cho cơ thể.

- Kích thước cụm phân tử nước sau khi điện phân sẽ nhỏ hơn (bằng ½ nước thông thường) giúp cơ thể hấp thu tốt hơn, bài tiết tốt giúp thanh lọc cơ thể, chống táo bón.

- Có nhiều Hydro hoạt tính trong nước ion kiềm giúp loại bỏ oxy tự do, chống lão hóa, ngăn ngừa bệnh tật.

- Vỏ chai được làm từ nguyên liệu có thể tái chế hoàn toàn.

Quy trình sản xuất nước uống ion kiềm Fujuwa

Quy trình sản xuất nước uống ion kiềm Fujuwa

 

CÔNG DỤNG CỦA NƯỚC UỐNG ION KIỀM FUJIWA

Nước uống ion Fujiwa không đơn giản chỉ là nước


1. Đưa cơ thể về trạng thái cân bằng tự nhiên, giảm thiểu cơn đau dạ dày, trào ngược dạ dày do dư axit

2. Giúp trung hòa lượng axit cao trong cơ thể do hấp thụ các thức ăn nhiều axit và axit tiết ra do stress kéo dài

3. Công nghệ lọc tiên tiến giữ được các vi khoáng tự nhiên trong nước ở mức phù hợp với cơ thể

4. Loại bỏ được tác nhân gây ra các bệnh như trào ngược dạ dày, táo bón, viêm đại tràng, đau dạ dày…

5. Tăng hiệu suất khi chơi thể thao, giảm thiểu nguy cơ chấn thương, phục hồi nhanh sau buổi tập

6. Giúp cơ thể khỏe mạnh. Gốc tự do là căn nguyên gây ra bệnh tật khiến cơ thể lão hóa nhanh chóng.

 

CÁCH SỬ DỤNG:

- Mở nắp ra và dùng trực tiếp.

- Có thể để vào tử mát dùng lạnh.

 

5 LÝ DO CHỌN NƯỚC UỐNG ION KIỀM FUJUWA


1. Tính chống oxy hóa

Nước nước ion kiềm chứa một lượng Hydro phân tử (Hydrogen) rất dồi dào, đây là chất chống oxi hóa mạnh nhất trong tự nhiên tác động tích cực đến quá trình ngăn ngừa lão hóa
 

Hydrogen trong nước ion kiềm không chỉ có khả năng chống oxi hóa mạnh, mà còn giúp trung hòa các gốc tự do nguy hiểm. Gốc tự do là nguyên nhân gốc rễ của nhiều bệnh mạn tính như: ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp...
 

2. Cụm phân tử nước nhỏ

Với kích thước phân tử nước chỉ bằng khoảng 1/5 so với cụm phân tử nước thông thường, đồng thời dễ uống, không màu, không mùi, có vị ngọt thanh tự nhiên, nước ion kiềm sẽ rất dễ dàng hấp thu vào cơ thể và giải khát nhanh chóng.
 

3. Giàu vi khoáng

Nước ion kiềm vẫn bảo toàn được các vi khoáng tự nhiên trong nước ở mức độ phù hợp với cơ thể

5 lý do chọn nước uống ion kiềm Fujuwa

5 lý do chọn nước uống ion kiềm Fujuwa

4. Giàu tính kiềm tự nhiên (Độ pH 8.5 – 9.5)

Độ pH của nước từ 8.5 -9.5 có tính kiềm tự nhiên như rau xanh rất dễ hấp thụ sẽ giúp bạn: Trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng tự nhiên, giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị những bệnh liên quan đến axit như: gout, đau dạ dày, trào ngược axit, rối loạn tiêu hóa, đặc biết giúp bài tiết nhẹ nhàng, dễ dàng hơn, giúp đường ruột sạch sẽ và khỏe mạnh. Những bệnh nhân bị táo bón sẽ thấy rất rõ tác dụng của loại nước này.

5. Vị ngọt tự nhiên

Nhờ sự kết hợp hài hòa của ion kiềm khoáng.

  • Bình luận (0)
  • Bình luận Facebook



    • Captcha