Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Trán Không Tiếp Xúc Loye LY-F1 - BH 1 năm

☘ Nhiệt kế hồng ngoại đo trán không tiếp xúc Loye LY-F1 có chức năng chính là kiểm tra nhanh và chính xác thân nhiệt mà vẫn giữ cự ly giãn cách an toàn.

Mã SP: LY-F1
  • Giá: 960,000 vnđ 600,000 vnđ Tiết kiệm:360,000 vnđ

Check iconCam kết hàng chính hãng, hàng nhập 100% và dùng rất hiệu quả.

Check iconTư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, 24/7.

Check iconĐặt hàng Online - Thanh toán tại nhà.

0 lượt review 98 đã mua

 

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán không tiếp xúc là thiết bị y tế tiên tiến, giúp kiểm tra nhanh và chính xác nhiệt độ của các cá nhân ở mọi lứa tuổi mà không tiếp xúc với cá nhân đó. Thiết bị phù hợp sử dụng trong gia đình và môi trường phòng khám, cơ quan, xí nghiệp… Trong bối cảnh đại dịch như hiện nay, nhiệt kế Loye LY-F1 nói riêng và các mẫu nhiệt kế hồng ngoại đo trán không tiếp xúc nói chung đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công tác phòng chống dịch.

Nhiệt kế Loye LY-F1 phù hợp với bối cảnh đại dịch Covid-19:

- Khả năng kiểm tra nhanh thân nhiệt mà không cần tiếp xúc, giúp người đo giữ khoảng cách an toàn.

- Cho kết quả kiểm tra thân nhiệt nhanh chóng và chính xác chỉ sau 1 giây, giúp bạn đưa ra hướng xử lý kịp thời.

- Chế độ đèn báo động khi thân nhiệt vượt ngưỡng an toàn.

- Bộ nhớ lưu trữ được đến 32 lần đo, giúp truy xuất nhanh dữ liệu người có dấu hiệu sốt cao bất thường.

Các đặc tính trên không chỉ giúp công tác kiểm tra nhiệt độ tại các địa điểm công cộng trở nên dễ dàng hơn mà còn góp phần quan trọng trong công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán không tiếp xúc Loye LY-F1

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán không tiếp xúc Loye LY-F1

 

✅ THÔNG TIN SẢN PHẨM:


Model: LY-F1

Bộ nhớ: 32 lần

Thương hiệu: Loye

Chất liệu: Nhựa ABS

Hãng SX: Heyuan Leyuan Intelligent Technology Co.,Ltd

Tiêu chuẩn an toàn: YY / T 0287-2017 IDT ISO 13485: 2016

Xuất xứ: China

Đạt tiêu chuẩn: CE, FDA, FCC, ROHS 

Chứng nhận chất lượng thiết bị y tế: ISO 13485

Phạm vi đo: 32.0°C ~ 42.9°C

Nguồn điện: DC3V (pin 3A 1,5V x 2)

Khoảng cách đo: 3cm ~ 5cm

Kích thước (mm): 138 x 85 x 40 (L x W x H)

Kết quả đo sau: 1 giây

Trọng lượng: 87g (không kèm pin)

Độ phân giải hiện thị: 0.1°C

Tuổi thọ pin: 3 năm

Đơn vị nhiệt độ: C / F

Màu sắc: Trắng

Tự động tắt: 10 giây

Bảo hành: 12 tháng

Môi trường hoạt động:

+ Nhiệt độ: 10°C ~ 40°C

+ Độ ẩm tương đối: =< 80%

Điều kiện vận chuyển và bảo quản:

+ Nhiệt độ: -20°C ~+ 55°C

+ Độ ẩm tương đối: =< 93%

 

✅ ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:


 Tích hợp 3 trong 1: Nhiệt kế dùng để đo nhiệt độ cơ thể (trán và tai) còn có thể đo nhiệt độ của bề mặt và chất lỏng (sữa trẻ em, thức ăn, nước tắm).

 Không tiếp xúc: Nhiệt kế đã được thử nghiệm lâm sàng và cho thấy là một thiết bị sử dụng nhanh chóng và tuyệt đối đáng tin cậy, tránh chạm vào da, không cần lo lắng về việc chờ đợi lâu và ngăn ngừa lây nhiễm.

 Đọc nhiệt độ chính xác và nhanh chóng: Nhiệt kế Loye LY-F1 được trang bị công nghệ hồng ngoại y tế mới nhất và đã được biết đến với độ chính xác và độ tin cậy. Bạn chỉ cần nhấn một nút và kết quả có ngay lập tức trong vòng 1 giây.

 Vận hành dễ dàng nhất: Màn hình kỹ thuật số rõ ràng và các nút hoạt động thông minh giúp dễ sử dụng. So với nhiệt kế thủy ngân, không có nguy cơ làm vỡ thủy tinh hoặc nuốt phải thủy ngân. Nó hoàn toàn an toàn cho trẻ em sử dụng.

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán không tiếp xúc Loye LY-F1 đo nhiệt độ chỉ với một nút bấm

 Phù hợp nhiều đối tượng: Nhiệt kế Loye LY-F1 được thiết kế cho mọi người ở mọi lứa tuổi, từ mọi bước đi của cuộc sống, bao gồm cả người ở nhà, phi công, những người đam mê thể thao, những người muốn đo nhiệt độ ở nơi làm việc hoặc khi đang di chuyển.

 Cảnh báo sốt thông minh: Nhiệt kế hồng ngoại đo trán không tiếp xúc Loye LY-F1 được trang bị hệ thống báo động phát ra tiếng “bíp” và có 3 màu chiếu sáng thông minh báo kết quả trực quan thông qua màn hình LCD: Xanh lá cây là bình thường, Vàng là sốt nhẹ và Đỏ là đang bị sốt cao.

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán không tiếp xúc Loye LY-F1 có chức năng cảnh bảo sốt thông minh với đèn nền

 Nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng: Với kích thước nhỏ gọn và dễ dàng lắp pin AAA.  Bộ nhớ lưu trữ được đến 32 lần đo, giúp truy xuất nhanh dữ liệu người có dấu hiệu sốt cao bất thường.

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán không tiếp xúc Loye LY-F1 có thể ghi nhớ 32 giá trị đo được

 

✅ SỬ DỤNG ĐÚNG CÁCH:


Phương pháp sử dụng đúng là chìa khóa cho độ chính xác của đo lường, nếu không nó có thể gây ra lỗi đo lường. Bời vì đo nhiệt độ hồng ngoại cao yêu cầu môi trường xung quanh phát đạt nhiệt độ đúng, vui lòng làm theo chỉ dẫn dưới đây:

1. Trong trạng thái tắt máy, bấm phím “ Chuyển đổi/đo lường để sử dụng sung nhiệt độ trán và màn hình LCD sẽ hiện thị đầy đủ tại thời điểm này. Sau khoảng 1s nhiệt độ đo sẽ hiển thị.

2. Chuyển chế độ đo thân nhiệt sang chế độ phòng.

3. Khi đo nhiệt độ cơ thể, sản phẩm phải là chỉ vào giữa trán và giữ thắng đứng. Không nên được bao phủ bơi tóc, khoảng cách giữ sản phầm và trán được khuyến khích là 3-5cm. Nhấn phím đo để bắt đầu đo. Khi tiếng “bíp” phát ra thì kết quả đo sẽ hiển thị. Việc đo lường sẽ hoàn thành. Nếu cơ thể nhiệt độ vượt quá mức điểm báo động, bốn ngắn âm “ tít tít tít tít” sẽ được gửi đến báo động.

4. Sau khi đo xong, nếu không có hoạt động nào khác. Nó sẽ tư động tắt sau khoảng 10 giây.

 

✅ HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MÁY:


1. Cài đặt đơn vị nhiệt độ:

Nhấn “công tắc/phím đo” đển bật nhiệt kế. Giá trị ban đầu của màn hình là oC .Bấm phím cài đặt trong 3 giáy để vào công tắc đơn vị oC / oF.

2. Cài đặt chuyển đổi chế độ:

Nhấn phím “công tắc/đo” để bật sung nhiệt độ, ở chế độ chờ, giá trị ban đầu của màn hình hiển thị là chế độ nhiệt độ. Bấm nhanh phím thiết lập  để chuyển giữa chế độ nhiệt độ và chế độ đối tượng.

3. Cài đặt xem bộ nhớ:

Nhấn phím “chuyển đổi/đo lường” để bật nhiệt kế. Ở chế độ chờ, bấm nhanh phím bộ nhớ D+ để vào chế độ xem giá trị bộ nhớ và bật lên để xem giá trị nhóm của bộ nhớ ( 32 bộ nhớ)

Nhấn phím “chuyển đổi/đo lường” để bật nhiệt kế. Ở chế độ chờ, bấm nhanh phím bộ nhớ D- và chế độ xem giá trị bộ nhớ và bật lên để xem giá trị nhóm của bộ nhớ ( 32 bộ nhớ)

4. Cài đặt xóa bộ nhớ:

Nhấn phím "chuyển đổi/đo lường" để bật nhiệt kế. Ở chế độ chờ, bấm và giữ bộ nhớ D+ trong 3 giây để vào chế độ xóa bộ nhớ và hiển thị cùng 1 lúc.

5. Cài đặt âm thanh:

Nhấn "công tắc/phím đo" để bật nhiệt độ. Ở chế độ chờ, bấm và giữ phím D- trong 3 giây để nhập âm thanh hoặc lựa chọn tắt.

 

✅ THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:


Công ty TNHH Công nghệ Thông minh Heyuan Leyuan được thành lập vào tháng 5 năm 2013 với vốn đăng ký 39 triệu Nhân dân tệ, là công ty con của Công ty TNHH Thâm Quyến Leyuan Intelligent. Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp tham gia vào nghiên cứu, phát triển, sản xuất, bán và dịch vụ điện tử tiêu dùng và các sản phẩm y tế như máy tính bảng, rô bốt dành cho trẻ em, máy tính bảng giáo dục, thiết bị hỗ trợ học tập giáo dục và các sản phẩm y tế như máy đo oxy xung nhịp, nhiệt kế hồng ngoại, nhiệt kế kỹ thuật số, nhiệt kế treo tường, máy đo huyết áp, khẩu trang, v.v.


*Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.


★★★ Siêu Thị Y Tế Thanh Tuấn, xin cảm ơn bạn đã ghé thăm gian hàng của công ty chúng tôi, với tư cách là những người cung cấp thiết bị y khoa hoạt động trong lĩnh vực này suốt hơn 15 năm qua, chúng tôi xin cam kết tất cả những sản phẩm trong gian hàng đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, đưa lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. 

“SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

 

☎ Hotline hỗ trợ kĩ thuật sau bán hàng: 0937 679 272 (Mr. Thanh Tuấn)

☼ Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác của Shop: TẠI ĐÂY

  • Bình luận (0)
  • Bình luận Facebook    • Captcha