Que + Kim Thử Đường Huyết Terumo Medisafe Fit

☘ Hôm nay, Thanh Tuấn Medical xin giới thiệu đến quý khách “Que + Kim Thử Đường Huyết Terumo Medisafe Fit”, là phụ kiện đi kèm của máy đo đường huyết hiệu Terumo. Là sản phẩm chỉ định dùng để theo dõi đường huyết tại nhà giúp gia đình và người thân của bạn sử dụng hàng ngày để kiểm tra đường huyết tại nhà dễ dàng hơn.

  • Giá: 385,000 vnđ 350,000 vnđ Tiết kiệm:35,000 vnđ

Check iconCam kết hàng chính hãng, hàng nhập 100% và dùng rất hiệu quả.

Check iconTư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, 24/7.

Check iconĐặt hàng Online - Thanh toán tại nhà.

Check iconHỗ trợ trực tiếp từ Thầy thuốc trước, trong và sau khi mua sản phẩm.

 

Hôm nay, Thanh Tuấn Medical xin giới thiệu đến quý khách “Que + Kim Thử Đường Huyết Terumo Medisafe Fit”, là phụ kiện đi kèm của máy đo đường huyết hiệu Terumo. Là sản phẩm chỉ định dùng để theo dõi đường huyết tại nhà giúp gia đình và người thân của bạn sử dụng hàng ngày để kiểm tra đường huyết tại nhà dễ dàng hơn.

 

✅ THÔNG TIN SẢN PHẨM:


- Thương hiệu: TERUMO

- Nhà sản xuất: Nhật Bản

- Sản xuất tại: Nhật Bản

- Loại máy phù hợp: Dùng cho máy đo đường huyết Terumo Medisafe Fit hoặc Terumo Medisafe Fit C

- Quy cách đóng gói: Lọ 30 que

- Hạn dùng: 24 tháng

 

✅ ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:


1.Đầu thử:

- Mỗi một đầu thử (que thử) được đóng gói riêng rẽ (không đóng gói chung nhiều đầu thử vào 1 hộp) trong các vỏ nhựa chắc chắn giúp giảm thiểu không khí ẩm thâm nhập vào đầu thử và do vậy cho kết quả chính xác và thời hạn sử dụng của các đầu thử rất dài giúp tiết kiệm cho bệnh nhân lý do là khi bệnh nhân sử dụng 1 đầu thử thì các đầu thử còn lại (do đóng gói riêng rẽ) có thể được sử dụng cho lần đo tiếp theo trong vòng 1 năm (Tuỳ theo hạn sử dụng của mỗi đầu thử, thông thường hạn sử dụng là 1 năm). Như vậy sẽ tiết kiệm cho bệnh nhân vì người bệnh không cần phải sử dụng liên tục 25 - 50 đầu thử trong vòng 3 tháng như của một số hãng khác.

- Tất cả các máy đo đường huyết của Terumo được thiết kế theo công nghệ mới của Nhật Bản do vậy tất cả các model máy đo đường huyết của TERUMO đều có thể dùng chung 1 loại đầu thử và đặc biệt không cần cài Code cho máy khi mua đầu thử mới nên không gây phiền phức cho người bệnh. Vì vậy khi khách hàng sử dụng các đời máy khác nhau của Terumo có thể yên tâm khi sử dụng máy với 1 loại đầu thử Terumo duy nhất và rất thông dụng trên thị trường.

2. Bút bấm kim:

- Thiết kế khoa học, dễ sử dụng.

- Có thể thay đổi được độ nông sâu của kim tùy theo da dày hay mỏng.

- Đầu bút không tiếp xúc trực tiếp với da bệnh nhân nên không gây lây lan virus bệnh khi nhiều người sử dụng chung một máy.

3. Kim bấm lấy máu: 

- Kim rỗng nòng, rất sắc đồng thời tốc độ kim phóng ra rất nhanh không đau khi lấy máu. Điều này đã được kiểm chứng thực tế, với rất nhiều bệnh nhân nữ rất sợ đau, nhưng khi sử dụng kim của Terumo thì đều công nhận là không đau.

- Khi lấy máu, kim phóng ra và thu vào trong vỏ nhựa ngay (không lộ mũi kim) làm cho kim đã sử dụng không vô tình đâm vào tay của người sử dụng, hoặc trẻ em vô tình giẫm đạp lên mũi kim đã sử dụng tránh gây thương tích và tránh lây lan mầm bệnh.

- Kim có dấu hiệu để rất dễ dàng phân biệt là kim mới hay đã sử dụng rồi.

 

✅ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG:


- Không được thấm máu vào mặt trước hay mặt sau que.

- Không đẩy mạnh tay vào que thử.

- Không được thấm phần máu đã bị vây ra.

- Giữ điểm nhận máu trên đầu que thử chạm vào giọt máu cho đến khi khe nhận máu thấm đầy trước khi máy bắt đầu đếm ngược. Nếu khe nhận máu chưa được thấm đầy, đừng thấm thêm máu vào que, vứt que thử này và đo lại bằng que thử mới.

 

✅ HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:


Bảo quản que thử:

- Rửa sạch tay trước khi kiểm tra.

- Không dùng que thử đã quá hạn sử dụng. Kiểm tra sử dụng ghi trên vỏ hộp.

- Đặt que thử tránh xa ánh nắng trực tiếp và nhiệt, bảo quản ở nhiệt độ từ 4-30c.

- Không làm lạnh que thử.

- Giữ que sạch sẽ trong khi bảo quản.

 


★★★ Thanh Tuấn Medical, xin cảm ơn bạn đã ghé thăm gian hàng của công ty chúng tôi, với tư cách là những người cung cung thiết bị y khoa hoạt động trong lĩnh vực này suốt hơn 15 năm qua, chúng tôi xin cam kết tất cả những sản phẩm trong gian hàng đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, đưa lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. 

“SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

 

 Hotline hỗ trợ kĩ thuật sau bán hàng: 0937 679 272  (Thanh Tuấn)

 Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác của Shop: TẠI ĐÂY

  • Bình luận (0)
  • Bình luận Facebook    • Captcha