Thương hiệu Ecosun

Công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Ecosun chuyên phân phối độc quyền các sản phẩm ( Thực phẩm bảo vệ sức khỏe ) có nguồn gốc từ thảo dược và được Cục VSATTP chứng nhận.

Công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Ecosun – Nơi tạo dựng thương hiệu bằng chính niềm tin của đối tác, khách hàng vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp – Chúng ta sẽ cùng nhau phát triển, vun đắp và xây dựng giá trị cốt lõi của từng doanh nghiệp vì một mục tiêu chung nhất: đóng góp cho cộng đồng !

SỨ MỆNH

Công ty Cổ phần Dược phẩm Dược Phẩm Quốc Tế Ecosun cam kết mang đến cho cộng đồng sản phẩm có chất lượng tốt, dịch vụ tốt với giá hợp lý bằng sự trân trọng và trách nhiệm cao nhất của mình đối với xã hội:

• Với người tiêu dùng: Cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng cao nhằm chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng.

• Đối với khách hàng và đối tác: Luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn coi khách hàng và đối tác như một người “bạn cùng tiến”, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng và đối tác bằng những chính sách hấp dẫn và lâu dài.

• Đối với nhân viên: Lấy con người làm yếu tố then chốt trong sự nghiệp xây dựng và phát triển,  Công ty Cổ phần Dược phẩm Dược Phẩm Quốc Tế Ecosun luôn hướng đến việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, đoàn kết và nhân văn.

• Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, luôn hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, góp phần vào việc xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Từ năm 2019, Công ty Đông Y Thanh Tuấn – Siêu Thị Thuốc Đông Y đã phối hợp cùng Công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Ecosun để cung cấp những sản phẩm được bào chế từ thảo dược thiên nhiên sử dụng an toàn và hiệu qua nhanh chóng đến tay người dùng Việt Nam.

 

♦ Một số sản phẩm Ecosun được phân phối tại Siêu thị thuốc Đông Y: