Thương hiệu Fudakang (FDK)

Thương hiệu Fudakang (FDK)

Fudakang là một doanh nghiệp hàng đầu chuyên sản xuất các dụng cụ y tế kỹ thuật số trong hơn 14 năm kể từ khi chúng tôi được thành lập tại Thâm Quyến Trung Quốc vào năm 1996. Chúng tôi không chỉ là một doanh nghiệp vốn trong nước mà còn là một nhà sản xuất tiên tiến với đầy đủ kinh nghiệm R & D trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe này. Hiện tại, nhà máy của chúng tôi được xây dựng trong 3.500 mét vuông tại thành phố Đông Quan và được đăng ký với số tiền 365 nghìn nhân dân tệ.  Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và công nhân gồm 320 người để làm việc cùng nhau và giữ cho doanh nghiệp của chúng tôi phát triển hàng năm.

Là một doanh nghiệp hàng đầu về dụng cụ y tế công nghệ cao điện tử tại Trung Quốc, chúng tôi luôn kiểm tra từng chi tiết trong quá trình sản xuất để có thể cung cấp cho khách hàng chất lượng cao và đáp ứng các tiêu chuẩn ISO13485, RoHS và CE 1023. Do những nỗ lực này, công suất hàng năm của nhiệt kế kỹ thuật số lâm sàng của chúng tôi đã lên tới 8 triệu số lượng. Trong khi đó, để mở rộng thị trường sang châu Âu, châu Mỹ và các nước châu Á khác, bộ phận R & D của chúng tôi đã phát triển thành công các loại dụng cụ y tế điện tử khác nhau bao gồm Nhiệt kế kỹ thuật số lâm sàng điện tử, Máy đo huyết áp hoàn toàn tự động, Máy đo đường huyết hoàn toàn tự động, Máy điều trị tần số thấp, Nhiệt kế tai hồng ngoại ... vv.  Mặt khác, kinh nghiệm OEM / ODM phong phú của chúng tôi cũng là lợi thế để giúp chúng tôi giành được nhiều danh tiếng tốt trên thị trường này.

Đối với Fudakang, cam kết và ưu tiên lớn của chúng tôi là mang lại một cuộc sống lành mạnh và tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao bất kỳ phản hồi của bạn về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đang mong chờ bất kỳ cơ hội về doanh nghiệp của bạn. 

Từ năm 2018, Thanh Tuấn Medical – Siêu Thị Thuốc Đông Y bắt đầu phân phối các thiết bị y tế, thiết bị chăm sóc sức khỏe đến người tiêu dùng và Fudakang (FDK) là một trong những thương hiệu có sản phẩm đầu tiên nằm trong kênh phân phối được đưa đến với người tiêu dùng Việt Nam.

 

♦ Một số sản phẩm Fudakang (FDK) được phân phối tại Thanh Tuấn Medical: