Thương hiệu Staycool

Các sản phẩm StayCool được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 (2008) & các cơ sở được công nhận theo tiêu chuẩn GMP để đảm bảo truy xuất nguồn gốc đầy đủ, chính xác các tiêu chuẩn và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Các sản phẩm StayCool được sản xuất tại Vương quốc Anh, bởi Universal toiletries Corporation Ltd, một nhà sản xuất đồ dùng vệ sinh cá nhân lâu đời có trụ sở tại London. 

Các sản phẩm StayCool được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 (2008) & các cơ sở được công nhận theo tiêu chuẩn GMP để đảm bảo truy xuất nguồn gốc đầy đủ, chính xác các tiêu chuẩn và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Các sản phẩm StayCool hoàn toàn tuân thủ Quy định về mỹ phẩm của Liên minh châu Âu (EU) (EC1223 / 2009) và được đăng ký trên cổng thông báo sản phẩm mỹ phẩm (CPNP), có hiệu lực trên toàn EU vào tháng 7 năm 2013.

Sản phẩm StayCool được FDA Hoa Kỳ phê duyệt.

StayCool là loại xịt khoáng Premium Breath Freshener tốt nhất, tốt cho sức khỏe và phát triển nhanh nhất ở Anh, Châu Âu và Châu Á! Thiết kế thời trang và hợp thời trang của chúng tôi làm cho StayCool trở thành sản phẩm phong cách sống hoàn hảo mới! Hãy quên đi kẹo bạc hà nhàm chán và nhai kẹo cao su, StayCool là cách mới nhanh hơn để làm mới hơi thở của bạn.

StayCool rất hiệu quả trong việc duy trì vệ sinh răng miệng khi di chuyển! Nó chứa một chất kháng khuẩn được chứng minh lâm sàng giúp loại bỏ mùi hôi miệng (được gọi là chứng hôi miệng), mùi và vi trùng.

StayCool đã phát triển nhiều hương vị để phù hợp với mọi sở thích về hương vị từ Cool Mint, Spearmint, Strawberry cho đến những hương vị kỳ lạ hơn như thảo quả, quế và sô cô la bạc hà! Mỗi hương vị có một hương vị dễ chịu để chắc chắn có được vị giác của bạn và cảm giác miệng của bạn được làm mới ngay lập tức. 

Khám phá hương vị yêu thích của bạn ngày hôm nay!