Thương hiệu Therabreath

TheraBreath là một thương hiệu chăm sóc sức khỏe răng miệng bán chạy nhất tại Mỹ, được sáng lập bởi Tiến sĩ Harold Katz. Ông là một chuyên gia được công nhận trong các lĩnh vực như hơi thở có mùi, bệnh amidan và khô miệng, và đã giúp hàng triệu người trên thế giới loại bỏ các vấn đề bệnh lý hôi miệng.

 

TheraBreath là một thương hiệu chăm sóc sức khỏe răng miệng bán chạy nhất tại Mỹ, được sáng lập bởi Tiến sĩ Harold Katz. Ông là một chuyên gia được công nhận trong các lĩnh vực như hơi thở có mùi, bệnh amidan và khô miệng, và đã giúp hàng triệu người trên thế giới loại bỏ các vấn đề bệnh lý hôi miệng.

Tiến sĩ Harold Katz đã liên tục nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng và điều trị cho những bệnh nhân mắc chứng hôi miệng mãn tính, amidan và các vấn đề chăm sóc răng miệng mà họ không có phương pháp điều trị nào đơn giản và hiệu quả. Và năm 1994, các sản phẩm TheraBreath được giới thiệu đến người tiêu dùng Mỹ, và từ đó không có giải pháp nào có thể giúp các bệnh nhân mắc chứng hôi miệng một cách đơn giản, hiệu quả hơn giải pháp của Tiến sĩ Katz. Kể từ thời điểm đó, TheraBreath đã trở thành một trong năm công ty chăm sóc răng miệng lớn nhất tại Mỹ và là một trong các nhà sản xuất chăm sóc răng miệng tư nhân lớn nhất tại Mỹ.

Tiến sĩ Harold Katz 

Sản phẩm TheraBreath là một đột phá mang tính cách mạng vì nó tấn công chính vào vi khuẩn gây hôi miệng. Với các thành phần hoàn toàn tự nhiên cung cấp oxy được cấp bằng sáng chế Oxyd-8TM, TheraBreath không che giấu mùi khó chịu bằng hương thơm hoặc mùi mạnh mà nó diệt sạch mùi khó chịu, giúp kích thích tiết nước bọt để chống khô miệng, hơi thở hôi, rối loạn vị giác, bệnh nướu răng, sâu răng, răng xỉn màu, răng nhạy cảm và nhiệt miệng

Các dòng sản phẩm Therabreath không chứa: đường, màu và mùi nhân tạo, sodium lauryl sulfate, cồn, axit, gluten, chất béo. Vì vậy, Therabreath hoàn toàn an toàn với người sử dụng, đặc biệt an toàn với trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú, giúp tiêu diệt vi khuẩn gây hôi miệng, luôn luôn giữ cho miệng ẩm tự nhiên và hơi thở thơm mát.

Kiểm chứng lâm sàng cho thấy thời gian không hôi miệng kéo dài hơn 12 giờ và có thể có thể loại bỏ chứng hôi miệng trên 98% vi khuẩn gây hôi miệng. 

Giờ đây, bạn hãy yên tâm với hơi thở của mình vì đã có Therabreath.

 

Đang cập nhật!