Tin Khuyến mãi

Tin Khuyến mãi - Cập nhật các chương trình khuyến mãi tại sieuthithuocdongy.vn. Bạn hãy để lại Email để chúng tôi gửi các thông tin khuyễn mãi hấp dẫn cho bạn.

 • ĐIỀU BẤT NGỜ TẾT 2023

  ĐIỀU BẤT NGỜ TẾT 2023

  Nhờ sự yêu thích của khách hàng trong suốt thời gian qua, BioGaia Prodentis đã được nhiều khách hàng biết tới và tin tưởng sử dụng sản phẩm. Để cảm ơn quý khách hàng tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm, BioGaia Prodentis mang đến cho khách hàng chương trình "HƠI THỞ TỰ TIN - VUI KHỎE ĐÓN TẾT".

  182 lượt xem 31-12-2022 Chi tiết →
 • CHƯƠNG TRÌNH MEGA SALE XE LĂN TAY - XE LĂN ĐIỆN LUCASS

  CHƯƠNG TRÌNH MEGA SALE XE LĂN TAY - XE LĂN ĐIỆN LUCASS "Free Ship Thả Ga" - Sale Off đến 30%

  Với rất nhiều người khi gặp biến cố trong cuộc sống, cha mẹ tuổi đã cao hay khuyết tật... chắc hẳn bạn đã từng nghe họ chia sẻ về mong muốn được tự di chuyển và làm chủ cuộc sống, nhưng đôi khi chỉ là ước mơ vẫn chưa thực hiện được.

  171 lượt xem 04-11-2022 Chi tiết →
 • ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT “GIA ĐÌNH KHOẺ MẠNH - ĐÓN XUÂN SANG” CÙNG ĐÔNG Y THANH TUẤN 2022

  ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT “GIA ĐÌNH KHOẺ MẠNH - ĐÓN XUÂN SANG” CÙNG ĐÔNG Y THANH TUẤN 2022

  Kính gửi Quý khách hàng! Thanh Tuấn Medical xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ và tin dùng các sản phẩm Dược thảo và Thiết bị y tế Thanh Tuấn trong thời gian qua. Nhân dịp cuối năm, kính gửi Quý khách hàng lộc đầu năm thông qua chương trình “Gia Đình Khoẻ Mạnh - Đón Xuân Sang”.

  1,873 lượt xem 10-01-2022 Chi tiết →
 • HƠI THỞ TỰ TIN - VUI ĐÓN TẾT

  HƠI THỞ TỰ TIN - VUI ĐÓN TẾT

  Hơi thở có mùi là vấn đề thường gặp ở nhiều người nên thường khiến bạn thiếu tự tin khi giao tiếp, từ đó ảnh hưởng đến tâm lý, tình cảm cũng như công việc và các mối quan hệ trong xã hội. Nhất là trong dịp Tết này, việc gặp gỡ, giao lưu nhiều khiến bạn sẽ càng thêm ngại ngần, mất tự tin.

  500 lượt xem 22-12-2020 Chi tiết →
 • Chương trình SALE đặc biệt nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 – Thanh Tuấn Medical

  Chương trình SALE đặc biệt nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 – Thanh Tuấn Medical

  Tôn sư trọng đạo là truyền thống của người Viêt Nam bao đời. Trong mỗi chúng ta ai cũng có ít nhất một người Thầy trong cuộc đời. Mỗi năm đến dịp 20-11 là ngày truyền thống của ngành Giáo dục, các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công nhân viên chức ngành giáo dục, đây cũng là dịp các học trò có dịp tri ân đến Thầy, Cô của mình.

  464 lượt xem 16-11-2020 Chi tiết →
 • [Tri ân đặc biệt] Tích hộp nhận quà - mua 4 tặng 1 cùng Đông y Thanh Tuấn

  [Tri ân đặc biệt] Tích hộp nhận quà - mua 4 tặng 1 cùng Đông y Thanh Tuấn

  Kính gửi Quý khách hàng! Phòng khám & Công ty Đông Y Thanh Tuấn xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm Đông y Thanh Tuấn trong suốt thời gian vừa qua.

  733 lượt xem 18-06-2020 Chi tiết →