Tin Khuyến mãi

Tin Khuyến mãi - Cập nhật các chương trình khuyến mãi tại sieuthithuocdongy.vn. Bạn hãy để lại Email để chúng tôi gửi các thông tin khuyễn mãi hấp dẫn cho bạn.

 • Chương trình chung tay đẩy lùi đại dịch Corona

  Chương trình chung tay đẩy lùi đại dịch Corona

  ️Kính gửi Quý khách hàng! Những ngày cao điểm của dịch cúm Virus Corona (Covid-19), không chỉ khẩu trang, nước rửa tay mà cả những sản phẩm nâng cao sức đề kháng, tăng cường miễn dịch cũng liên tục trong tình trạng "CHÁY HÀNG", một số công ty đã rục rịch tăng giá.

  88 lượt xem 03-03-2020 Chi tiết →
 • [Ưu đãi đặc biệt] Xuân yêu thương cùng Đông Y Thanh Tuấn 2020

  [Ưu đãi đặc biệt] Xuân yêu thương cùng Đông Y Thanh Tuấn 2020

  Nhân dịp “Kỷ niệm 9 năm thành lập công ty 2011-2019”, với mong muốn được đồng hành, san sẻ một phần khó khăn về chi phí của quý khách hàng khi sử dụng các dòng sản phẩm điều trị, chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách chương trình: “XUÂN YÊU THƯƠNG CÙNG ĐÔNG Y THANH TUẤN 2020”. Đây là món quà tri ân để Quý khách có thêm cơ hội điều trị bệnh để đủ lộ trình và đạt được sự hiệu quả tốt nhất.

  178 lượt xem 18-12-2019 Chi tiết →
 • Đông y Thanh Tuấn - Đồng hành vì hơi thở Việt

  Đông y Thanh Tuấn - Đồng hành vì hơi thở Việt

  Với thông điệp “Đông y Thanh Tuấn - Đồng hành vì hơi thở Việt”, cũng như tên gọi của chương trình, chúng tôi mong muốn giảm thiểu số người mắc phải chứng hôi miệng hiện nay ở Việt Nam.

  234 lượt xem 10-06-2019 Chi tiết →
 • Chương trình khuyến mãi

  Chương trình khuyến mãi "Gửi trao sức khỏe, vui đón Xuân sang"

  Kính gửi: Qúy Đại lý, Nhà thuốc phân phối sản phẩm Đông Y Thanh Tuấn Lời đầu Công ty Đông Y Thanh Tuấn (ĐYTT) gửi đến quý Đại lý, Nhà thuốc lời chào trân trọng nhất cũng như lời cảm ơn chân thành vì sự hợp tác, ủng hộ của tất cả các quý Đại lý, Nhà thuốc trong suốt thời gian vừa qua.

  330 lượt xem 24-01-2019 Chi tiết →
 • ƯU ĐÃI THÁNG 10: Dành Riêng Cho Khách Hàng Khu Vực Bà Rịa Vũng Tàu

  ƯU ĐÃI THÁNG 10: Dành Riêng Cho Khách Hàng Khu Vực Bà Rịa Vũng Tàu

  Trong hơn 15 năm qua, Phòng chẩn trị YHCT Đông Y Thanh Tuấn đã nhận được sự đồng hành và ủng hộ cũng như sự tin tưởng của Quý khách hàng, Quý bệnh nhân trên mọi miền đất nước và kiều bào nước ngoài. Với mong muốn chăm sóc, phục vụ khách hàng địa phương tốt nhất, chúng tôi chính thức triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu.

  446 lượt xem 05-10-2018 Chi tiết →
 • ĐYTT tri ân khách hàng THÀNH VIÊN & KHÁCH HÀNG VIP nhân dịp Quốc khánh 2-9

  ĐYTT tri ân khách hàng THÀNH VIÊN & KHÁCH HÀNG VIP nhân dịp Quốc khánh 2-9

  Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Đông y Thanh Tuấn tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt “TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÀNH VIÊN & KHÁCH HÀNG VIP” từ ngày 1/9 đến 10/9.

  586 lượt xem 30-08-2018 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.