• Chương trình Thanh Hương Plus – Đổi hộp nhận quà: Chỉ còn 10 ngày, nhanh tay săn quà!

  Nhân dịp Thanh Hương Plus cán mốc 1 TRIỆU sản phẩm bán ra, công ty Đông y Thanh Tuấn gửi tới quý khách hàng chương trình “Thanh Hương Plus – Đổi hộp nhận quà”. Chương trình diễn ra từ ngày 5/6/2018 – 5/8/2018.

  Trải qua hơn nửa chặng đường, chương trình đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ cũng như phản hồi tích cực của quý khách hàng. Trong đó có anh Nguyễn Công Thành, ngụ tại Bến Cát, tỉnh Bình Dương đang sử dụng sản phẩm Thanh Hương Plus và thuốc viêm họng để điều trị tình trạng hơi thở có mùi do khoang miệng và viêm họng gây ra. Sử dụng được một tháng, anh thấy tình trạng bệnh có sự cải thiện tích cực. Khi được dược sĩ gọi điện chăm sóc và chia sẻ thêm về chương trình “Thanh Hương Plus – Đổi hộp nhận quà”, anh đã không ngần ngại mua thêm 3 hộp Thanh Hương Plus. Vậy là anh Thành đã đủ điều kiện tích đủ 5 vỏ hộp và được tặng thêm một chai Thanh Hương Plus 250ml (trị giá 370.000 đồng).

  Chương trình “Thanh Hương Plus – Đổi hộp nhận quà” nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

  Đồng thời, trường hợp của chị Diệu Linh đang công tác tại phòng Nội Vụ huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam cũng là khách hàng thân thiết của phòng khám trong nhiều năm qua. Chị mua sản phẩm Thanh Hương Plus cho cả gia đình sử dụng nhằm chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt hơn, ngăn ngừa các bệnh lý sâu răng, viêm lợi và tự tin trong hơi thở. Chị chia sẻ: “Tôi sử dụng Thanh Hương Plus thấy rất thích vì không có chứa cồn như các loại nước súc miệng khác. Cả nhà tôi đều đang sử dụng hàng ngày”. Khi được giới thiệu về chương trình “Thanh Hương Plus - Đổi hộp nhận quà” chị đã mua 1 lần 5 chai để sử dụng.

  Một trường hợp khác là chị Nguyễn Thị Huyền ở Bắc Ninh, sử dụng sản phẩm Thanh Hương Plus được khoảng 10 ngày đã thấy kết quả khả quan. Khi biết đến chương trình “Thanh Hương Plus - Đổi hộp nhận quà”, chị đã đặt thêm 2 hộp để sử dụng và đổi quà.

  Chị Huyền được dược sĩ giới thiệu chi tiết về chương trình “Thanh Hương Plus – Đổi hộp nhận quà”.

  Thông qua chương trình “Thanh Hương Plus – Đổi hộp nhận quà”, công ty Đông y Thanh Tuấn chân thành cảm ơn sự đón nhận nhiệt tình của quý khách hàng đến từ nhiều nơi trong cả nước. Hy vọng, với những chương trình ưu đãi của Đông y Thanh Tuấn diễn ra trong thời gian sắp tới cũng sẽ nhận được sự ủng hộ và đồng hành nhiều hơn nữa từ phía khách hàng.

  Vậy là chỉ còn hơn 1 tuần nữa sẽ kết thúc chương trình, quý khách hàng hãy nhanh tay tham gia để nhận được phần quà ưu đãi nhé. Thông tin chi tiết về chương trình, quý khách vui lòng tham khảo tại: https://dongythanhtuan.vn/tin-khuyen-mai/chuong-trinh-doi-hop-nhan-qua.html

  Ngày đăng: 25-07-2018 411 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha

 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.