• Đông y Thanh Tuấn chúc mừng Ngày Thầy Thuốc Việt Nam

  Ngày 27/02/1955 Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết thư gửi Hội nghị Cán bộ ngành Y tế với những lời dạy quý báu. Từ đó, ngày này được xem là ngày tôn vinh các y, bác sỹ, những người làm việc trong ngành y tế nói chung và cũng là ngày “Thầy thuốc Việt Nam”.

  Nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn tổ chức buổi gặp gỡ và chúc mừng đến tập thể Y dược sĩ và nhân viên Công ty Đông y Thanh Tuấn. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi và ấm cúng tại Văn phòng công ty vào sáng ngày 27/02/2019. 

  Đại diện tập thể Đông y Thanh Tuấn tặng hoa đến

  Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

   

  Hòa cùng không khí trân trọng của ngày lễ 27/02, Trưởng nhóm Kinh doanh anh Đinh Quang Tuấn thay mặt cho tập thể công ty Đông y Thanh Tuấn tặng hoa chúc mừng đến Chủ tịch HĐQT Công ty - Thầy Thuốc Nguyễn Thanh Tuấn.  

  Tiếp đó, tập thể Cán bộ công nhân viên của Phòng khám lắng nghe và cùng suy tư về những trăn trở mà Thầy Thuốc Nguyễn Thanh Tuấn chia sẻ trong buổi gặp mặt hôm nay: Để chăm sóc sức khỏe cộng đồng hiệu quả hơn nữa, đội ngũ y dược sĩ của phòng khám cần phục vụ quý bệnh nhân như phục vụ người thân đang mang bệnh. Để hiểu được tâm lý cũng như nắm rõ tình trạng bệnh đang hoành hành họ. Từ đó, “trái tim của người thầy thuốc” sẽ giúp bệnh nhân có tâm thái tin tưởng sẽ lành bệnh và điều trị hiệu quả hơn. Cùng những nổ lực làm sao để quý bệnh nhân được sử dụng thuốc thảo dược chất lượng và chính hãng tránh hàng giả hàng nhái. Tập thể công ty sẽ tăng cường nâng cao chất lượng dịch vụ thân thiện và chuyên nhiệp hơn cùng thông điệp “Sáng tạo - Đổi mới- Hướng tới Khách hàng’’ trong năm mới 2019 này.

   

  Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn chia sẻ trong buổi gặp mặt

  Trong dòng chia sẻ tâm tình đó, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thanh Tuấn đồng gửi lời cảm ơn trân thành tới đội ngũ bác sỹ, dược sỹ, các CBNV công tác trong ngành Y - Dược đã không quản ngại hy sinh, cống hiến sức lực, tâm trí và nhiệt huyết cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

  Cuối buổi gặp gỡ này, Thầy Thuốc Nguyễn Thanh Tuấn cùng toàn thể nhân viên cùng trò chuyện chia sẻ niềm vui của ngày lễ với bánh ngọt trà thơm và chụp hình lưu niệm nhân ngày Thầy Thuốc Việt Nam năm 2019.  

   

  Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn chụp hình lưu niệm cùng tập thể công ty

   

   

  Ngày đăng: 28-02-2019 59 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook



  • Captcha

 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.