VẬT TƯ Y TẾ

VẬT TƯ Y TẾ

 • Giới Thiệu Bơm Tiêm Sử Dụng Một Lần Vinahankook Loại 1ml/cc

  Giới Thiệu Bơm Tiêm Sử Dụng Một Lần Vinahankook Loại 1ml/cc

  Bơm tiêm sử dụng một lần Vinahankook loại 1ml/cc là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ, máy móc thiết bị sản xuất hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 13485:2016; GMP - FDA. Sản phẩm là vật dụng cần thiết trong y tế. Do đó, các sản phẩm của họ luôn được làm từ chất liệu cao cấp và đã được kiểm nghiệm không gây hại cho người sử dụng.

  369 lượt xem 13-10-2020 Chi tiết →
 • Dịch vụ mua thuốc hộ phòng và điều trị bệnh tại Phú Mỹ và Bà Rịa Vũng Tàu

  Dịch vụ mua thuốc hộ phòng và điều trị bệnh tại Phú Mỹ và Bà Rịa Vũng Tàu

  Bạn đang cần tìm mua một loại thuốc nào đó mà không có trên web chúng tôi hoặc bạn tìm nhiều nơi chưa ra? Đừng lo, hãy liên hệ ngay Siêu thị thuốc Đông y Thanh Tuấn, chúng tôi sẽ tìm mua giúp và để lại cho bạn với mức giá phải chăng.

  700 lượt xem 11-09-2020 Chi tiết →
 • Cửa hàng bán các sp Chăm sóc răng miệng tại Phú Mỹ và Bà Rịa Vũng Tàu

  Cửa hàng bán các sp Chăm sóc răng miệng tại Phú Mỹ và Bà Rịa Vũng Tàu

  Miệng chính là cổng vào của cơ thể, do đó tình trạng răng miệng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn. Một chế độ chăm sóc răng miệng tốt rất quan trọng, không chỉ giúp bạn sở hữu một hàm răng trắng sáng cùng hơi thở dễ chịu để tự tin giao tiếp với mọi người, chăm sóc răng miệng còn có tác dụng phòng ngừa các vấn đề về răng miệng cũng như các bệnh lý liên quan.

  621 lượt xem 10-09-2020 Chi tiết →
 • Đau gót chân điều trị như thế nào? Giải pháp điều trị hiệu quả nhất - TCHT, vớ silicon, kem xoa bóp, con bi 6 lăn, gối chườm nóng lạnh

  Đau gót chân điều trị như thế nào? Giải pháp điều trị hiệu quả nhất - TCHT, vớ silicon, kem xoa bóp, con bi 6 lăn, gối chườm nóng lạnh

  Đau gót chân là căn bệnh khá phổ biến hiện nay mà hầu như ai cũng không thể tránh khỏi. Tình trạng này nếu để kéo dài không chữa không chỉ khiến người bệnh khó nhọc trong di chuyển mà còn có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm sức khỏe. Có rất nhiều cách chữa đau gót chân nhưng không phải giải pháp nào cũng đem lại hiệu quả. Vậy nên trị đau gót chân bằng phương pháp nào? Cùng theo dõi bài viết sau để nắm rõ chi tiết.

  470 lượt xem 10-09-2020 Chi tiết →
 • [Review] TOP 5 Túi Chườm Đa Năng Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

  [Review] TOP 5 Túi Chườm Đa Năng Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

  Túi chườm nóng lạnh có rất nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe như: làm mát và hỗ trợ sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình với các bệnh lý xương khớp, giảm cân, thư giãn,…. nếu sử dụng đúng cách, đúng lúc và đúng bệnh. Với nhiều thiết bị sưởi ấm đang được bán trên thị trường hiện nay.

  988 lượt xem 09-09-2020 Chi tiết →