• [VIDEO] Đoàn bác sĩ Tâm Việt khám bệnh và tặng quà tại Ba Rai, Kampong Thom, Campuchia

  Cùng đoàn Bác sĩ Tâm Việt khám bệnh và tặng quà Huyện Ba Rai, Tỉnh Kampong Thom, Campuchia

  Ngày 19/10/2018, Bộ Du lịch Campuchia cùng với Đoàn bác sĩ Tâm Việt  thuộc Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP.Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức khám bệnh miễn phí và phát quà cho hơn 1300 người dân Campuchia nghèo tại khu vực Huyện Ba Rai, Tỉnh Kampong Thom, Campuchia.

  Nhân dịp này, Đoàn Bác sĩ Tâm Việt cũng đã trao 1.500 phần quà cho bệnh nhân (sữa, gạo, nhu yếu phẩm) và 250 phần quà cho học sinh nghèo (balô, tập viết, bánh kẹo, quần áo mới).
  Ngoài khám và cấp phát thuốc miễn phí, đoàn mang trách nhiệm cao đẹp, là cầu nối giữa nhân dân hai nước, tuyên truyền sâu rộng tới các tầng lớp nhân dân Campuchia về mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa nhân dân Việt Nam và nhân dân Campuchia.
  Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn, Chủ tich Công ty ĐYTT chia sẻ: “Qua buổi thăm khám tôi thấy nơi đây còn nhiều bà con nghèo, ít tiếp cận được với y tế hiện đại, đa phần bà con mắc các chứng bệnh như: Xương khớp, dạ dày, hô hấp, phụ khoa, bệnh ngoài da… Với lượng bác sĩ ít và thiếu phiên dịch nên chúng tôi và các thành viên trong đoàn đã tập chung cao độ không nghỉ trưa từ 10h sáng đến 6h chiều để thăm khám và chẩn đoán bệnh cho bệnh nhân. Chương trình thăm khám lần này có nhiều phát sinh nhưng cuối cùng mọi việc đều suôn sẻ, dù rất mệt nhưng cả đoàn ai cũng vui vì đã mang lại một phần nào sức khỏe và nụ cười cho bà con nơi đây”.

  [VIDEO] Đoàn bác sĩ Tâm Việt khám bệnh và tặng quà tại Ba Rai, Kampong Thom, Campuchia

  Ngày đăng: 14-11-2018 182 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha

 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.