• [VIDEO] Thăm khám bệnh và phát quà tại Siem Reap, Campuchia 2018

  Thăm khám bệnh và tặng quà cho Việt kiều tại Tỉnh Siem Reap, Campuchia

  Ngày 18/10/2018, Hội người Campuchia gốc Việt Nam tại Tỉnh Siem Reap cùng với Đoàn bác sĩ Tâm Việt Tp. HCM phối hợp tổ chức khám bệnh miễn phí và phát quà cho 800 bà con Việt kiều và người dân Campuchia nghèo tại nhà đa năng Tỉnh Siem Reap.

  Với tinh thần tương thân tương ái, góp phần chăm lo sức khoẻ cho cộng đồng, nhất là Việt kiều và người nghèo Campuchia; các y bác sỹ của Đoàn bác sĩ Tâm Việt đã thăm khám, tư vấn sức khoẻ chuyên khoa nội, tai mũi họng, tập vật lý trị liệu, sản phụ cho hơn 800 người gồm Việt kiều và người Campuchia có hoàn cảnh khó khăn.

  Ngoài ra, Đoàn bác sĩ Tâm Việt còn cấp thuốc miễn phí, tặng quà gồm một số xe lăn và một số nhu yếu phẩm cho những người đến khám, trong đó có nhiều trẻ em nghèo. Kinh phí dành cho hoạt động từ thiện do Đoàn bác sĩ quyên góp và vận động các nhà hảo tâm, trong đó có các doanh nghiệp Việt Nam tài trợ.

  Đánh giá về ý nghĩa thiết thực của hoạt động từ thiện do Hội tổ chức, ông Châu Văn Chi – Chủ tịch tổng hội người Việt Nam tại Campuchia cho biết, hoạt động này không chỉ góp phần hỗ trợ bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn được chăm sóc y tế, mà hơn thế còn thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Campuchia.

  [VIDEO] Thăm khám bệnh và phát quà tại Siem Reap, Campuchia 2018

  Ngày đăng: 14-11-2018 196 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha

 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.