Chuyên mục tin tức xu hướng chăm sóc sức khỏe 2018

Chuyên mục tin tức xu hướng chăm sóc sức khỏe 2018, các bài viết chia sẻ về chủ đề sức khỏe tốt nhất năm 2018

 • Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất

  Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất

  Mỗi dịp năm hết Tết đến, chúng ta thường có thói quen xem tử vi để biết tương lai, tài vận hoặc sức khỏe của mình trong năm mới sẽ như thế nào. Năm Mậu Tuất – 2018 đã đến rồi, Quý vị độc giả hãy cùng Đông y Thanh Tuấn tìm hiểu xem tình hình sức khỏe của 12 con giáp trong năm nay nhé!

  205 lượt xem 19-01-2018 Chi tiết →
 • 4 tuyệt chiêu giữ sức khỏe ngày tết

  4 tuyệt chiêu giữ sức khỏe ngày tết

  Những ngày lễ Tết sắp đến với chế độ ăn uống không điều độ, khoa học chính là lý do dẫn đến nhiều vấn đề như rối loạn tiêu hóa, nóng gan… Để mùa Tết không là “mùa lo”, việc chăm sóc sức khỏe cần được quan tâm hàng đầu. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những tuyệt chiêu giữ sức khỏe ngày Tết.

  89 lượt xem 19-01-2018 Chi tiết →
 • Những Thực Phẩm Tốt Cho Sức Khỏe Ngày Tết

  Những Thực Phẩm Tốt Cho Sức Khỏe Ngày Tết

  Tết là dịp tiệc tùng, ăn uống. Thường thì mọi người có xu hướng ăn uống thả ga mà phần lớn thức ăn ngày Tết rất giàu chất đạm và chất bén dễ khiến cơ thể hấp thu quá tải ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Vậy cần ăn uống như thế nào để đúng khóa học và những thực phẩm nào thì tốt cho sức khỏe thì cùng tìm hiểu ngay nhé!

  172 lượt xem 19-01-2018 Chi tiết →
 • Những Bài Thuốc Tốt Cho Sức Khỏe Ngày Tết

  Những Bài Thuốc Tốt Cho Sức Khỏe Ngày Tết

  Trong những ngày Tết, giờ giấc sinh hoạt và ăn uống của các bạn thường bị đảo lộn. Bên cạnh đó, thức ăn trong những ngày tết rất đa dạng, có nhiều đồ béo và khó tiêu gây cản trở lớn cho chức năng tiêu hóa, ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì thế, hôm nay Đông y Thanh Tuấn sẽ bật mí cho bạn những bài thuốc tốt cho tiêu hóa ngày tết để bảo vệ sức khỏe của mình và người thân.

  125 lượt xem 19-01-2018 Chi tiết →
 • 4 Xu hướng chăm sóc sức khỏe mới trong năm 2018

  4 Xu hướng chăm sóc sức khỏe mới trong năm 2018

  Cuộc sống phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe càng được chú trọng, không chỉ là chất lượng các bữa ăn hàng ngày mà các dịch vụ vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe cũng ngày càng được nâng cấp và đáp ứng được đa dạng nhu cầu của con người. Theo đó, xu hướng chăm sóc sức khỏe cũng thay đổi. Vậy xu hướng chăm sóc sức khỏe năm 2018 là gì? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

  96 lượt xem 19-01-2018 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.