Bệnh dạ dày - Thông tin sức khỏe bệnh dạ dày, cách chữa bệnh dạ dày hiệu quả

Trang thông tin tổng hợp kiến thức sức khỏe bệnh dạ dày - Các phương pháp chữa bệnh đau dạ dày - trào ngược dạ dày - viêm loét dạ dày

 • Một số cách chữa đau dạ dày bằng phương pháp dân gian

  Một số cách chữa đau dạ dày bằng phương pháp dân gian

  Bệnh đau dạ dày không chừa bất cứ một ai, dù ở tuổi nào, dù là nam hay nữ nếu chế độ ăn uống, nghỉ ngơi không hợp lý, khoa học đều có nguy cơ mắc phải. Vì vậy nếu bạn hoặc người thân, bạn bè đang mắc phải căn bệnh này hãy thử áp dụng ngay những cách chữa đau dạ dày bằng phương pháp dân gian dưới đây nhé.

  2,091 lượt xem 07-04-2015 Chi tiết →
 • Áp dụng phương pháp chữa bệnh dạ dày bằng nghệ

  Áp dụng phương pháp chữa bệnh dạ dày bằng nghệ

  Hiện nay bệnh đau dạ dày là căn bệnh rất phổ biến, tuy nhiên cũng có rất nhiều phương pháp giúp điều trị căn bệnh này. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn một phương pháp chữa bệnh bằng đông y với nguyên liệu rất gần gũi, dễ tìm, đó là cách chữa bệnh dạ dày bằng nghệ.

  1,767 lượt xem 06-04-2015 Chi tiết →
 • Phương pháp điều trị bệnh đau dạ dày bằng đông y

  Phương pháp điều trị bệnh đau dạ dày bằng đông y

  Hiện nay bệnh đau dạ dày đang ngày càng phổ biến ở nước ta. Nguyên nhân của tình trạng này là do lối sống và chế độ ăn uống không hợp lý, khoa học của nhiều người gây nên. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn một vài phương pháp điều trị bệnh đau dạ dày bằng đông y được nhiều người sử dụng vì tính hiệu quả và an toàn của những phương pháp này mang lại.

  2,182 lượt xem 09-03-2015 Chi tiết →