Giải độc gan - Nóng trong người - Chữa nóng gan

Danh mục tổng hợp các cách giải độc gan, nóng trong người, chữa nóng gan bằng các loại thuốc và thảo dược trong tự nhiên

 • Những thực phẩm giúp mát gan, giải độc

  Những thực phẩm giúp mát gan, giải độc

  Chức năng gan suy giảm là một trong những nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh lý về gan, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh. Là căn bệnh thường gặp, tuy nhiên không nhiều người thực sự hiểu rõ những nguy hại mà nóng gan gây ra cho sức khỏe cũng như việc lựa chọn những thực phẩm nào để mát gan, giải độc. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể hơn về bệnh lý này.

  13 lượt xem 17-04-2018 Chi tiết →
 • Cách hạ men gan hiệu quả

  Cách hạ men gan hiệu quả

  Men gan cao tuy lành tính nhưng không được chữa trị bệnh tiến triển lâu dài sẽ gây biến chứng nguy hiểm đe dọa sức khỏe.

  20 lượt xem 14-04-2018 Chi tiết →
 • Uống gì mát gan giải độc

  Uống gì mát gan giải độc

  Như chúng ta biết, gan là cơ quan làm việc nhiều nhất giúp cơ thể giải độc và thanh lọc cơ thể. Một khi chức năng gan bị suy giảm thì cả hệ thống cơ thể cũng bị thay đổi theo. Lúc này, quy trình chuyển hóa thức ăn cũng không được hiệu quả như trước. Vậy để khắc phục tình trạng này, bài viết uống gì để mát gan giải độc sau đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

  49 lượt xem 04-04-2018 Chi tiết →
 • 6 dấu hiệu cho thấy gan đang gặp rắc rối

  6 dấu hiệu cho thấy gan đang gặp rắc rối

  Gan là một trong những cơ quan giải độc của cơ thể. Mỗi ngày, gan làm việc rất chăm chỉ nên không có gì đáng ngạc nhiên khi nó có thể "căng thẳng". Nếu gan không hoàn thành nhiệm vụ chuyển đổi độc tố thành chất thải an toàn, chúng sẽ tích tụ dần trong các mô mỡ để đến khi gan khỏe mạnh trở lại mới bài tiết ra ngoài cơ thể.

  19 lượt xem 31-03-2018 Chi tiết →
 • Một số loại thực phẩm gây hại cho gan

  Một số loại thực phẩm gây hại cho gan

  Gan là một trong những cơ quan quan trọng nhất của cơ thể người. Tất cả các thực phẩm chúng ta sử dụng đều sẽ đi qua gan rồi mới được chuyển hóa. Bởi vậy, nếu không chú ý trong việc lựa chọn thực phẩm thì gan của bạn dễ bị tàn phá và gây nên nhiều bệnh tật.

  19 lượt xem 24-03-2018 Chi tiết →
 • 5 loại thực phẩm kiên trì ăn giúp gan sẽ khoẻ mạnh

  5 loại thực phẩm kiên trì ăn giúp gan sẽ khoẻ mạnh

  Muốn hạn chế những tác hại ảnh hưởng tới gan và giảm tải gánh nặng cho gan, nên bổ sung thêm thực phẩm màu xanh, protein, vitamin, hấp thụ vừa đủ chất béo, đường...

  18 lượt xem 18-03-2018 Chi tiết →
 • Nóng gan do đâu và điều trị như thế nào?

  Nóng gan do đâu và điều trị như thế nào?

  Nóng gan là một trong những biểu hiện bệnh lý ở người đang mắc bệnh về gan. Đối với người mắc chứng nóng gan cần xác định rõ nguyên nhân gây ra để có biện pháp ngăn ngừa và điều trị hiệu quả.

  29 lượt xem 11-03-2018 Chi tiết →
 • Suy giảm chức năng gan và những triệu chứng thường gặp

  Suy giảm chức năng gan và những triệu chứng thường gặp

  Gan đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa các chất dinh dưỡng và một số các chức năng khác trong cơ thể như dự trữ glycogen, tổng hợp protein huyết tương và thải độc. Gan cũng sản xuất dịch mật, một dịch thể quan trọng trong quá trình tiêu hóa.

  28 lượt xem 03-03-2018 Chi tiết →
 • Những thực phẩm tốt cho gan sau dịp Tết

  Những thực phẩm tốt cho gan sau dịp Tết

  Uống rượu bia quá nhiều trong những ngày Tết khiến cơ thể bạn mệt mỏi, xuống sức, đồng thời ảnh hưởng khá nhiều đến chức năng của gan và thận. Vậy đâu là những thực phẩm tốt gan và thói quen nào nên tránh để không làm ảnh hưởng xấu đến gan mà chúng ta cần lưu ý thêm?

  38 lượt xem 22-02-2018 Chi tiết →
 • Gan nóng nổi mụn phải làm sao?

  Gan nóng nổi mụn phải làm sao?

  Tình trạng mụn trứng cá xuất hiện nhiều trên mặt, lưng làm người mắc phải có tâm lý mặc cảm và thiếu tự tin. Thông thường, mụn nổi nhiều do 2 nguyên nhân chính là yếu tố bên trong và yếu tố bên ngoài. Yếu tố bên ngoài là do môi trường sống, bụi bẩn… còn yếu tố bên trong chính là tình trạng nóng trong người gây nổi mụn, mà chủ yếu là do nóng gan gây nên. Vậy gan nóng nổi mụn phải làm sao? Và có cách gì giúp làm mát gan không?

  54 lượt xem 07-02-2018 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.