Giải độc gan - Nóng trong người - Chữa nóng gan

Danh mục tổng hợp các cách giải độc gan, nóng trong người, chữa nóng gan bằng các loại thuốc và thảo dược trong tự nhiên

 • Gan sạch khỏe cùng 12 dược liệu dễ trồng ngay tại nhà

  Gan sạch khỏe cùng 12 dược liệu dễ trồng ngay tại nhà

  Khi gan bị bệnh, không thể thực hiện tốt các vai trò của mình, đặc biệt là khả năng khử độc, làm sạch máu sẽ gây ra một loạt các biến chứng nguy hiểm như : Men gan cao, gan nhiễm mỡ, Viên gan B, C, xơ gan, ung thư gan… ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, gia tăng tỉ lệ tử vong.

  998 lượt xem 07-10-2019 Chi tiết →
 • Thanh Can Nhiệt Thanh Tuấn có tác dụng phụ không?

  Thanh Can Nhiệt Thanh Tuấn có tác dụng phụ không?

  Hiện nay các sản phẩm hỗ trợ chức năng gan, thải độc gan trên thị trường rất đa dạng, không nói đến việc chưa rõ nguồn gốc, việc chưa rõ thành phần và tác dụng phụ cũng làm khách hàng cân nhắc khi lựa chọn sử dụng.

  1,296 lượt xem 13-07-2019 Chi tiết →
 • Bạn Có Thể Chưa Biết? Nguồn gốc của Thanh Can Nhiệt Thanh Tuấn chưa?

  Bạn Có Thể Chưa Biết? Nguồn gốc của Thanh Can Nhiệt Thanh Tuấn chưa?

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm thảo dược hỗ trợ giải độc và bảo vệ chức năng gan. Và cũng rất nhiều trong số đó chưa qua kiểm chứng hoặc thiếu sót về mặt kiểm định của cơ quan chuyên môn, điều này không chỉ đem đến hoang mang cho người tiêu dùng mà còn không đem lại hiệu quả khi dùng, thậm chí là gây độc cho gan.

  1,319 lượt xem 13-07-2019 Chi tiết →
 • 7 loại nước uống mát gan, giải độc bia rượi trong ngày nóng

  7 loại nước uống mát gan, giải độc bia rượi trong ngày nóng

  Gan có chức năng giải độc tố, thanh lọc cơ thể đồng thời chuyển hóa thức ăn thành chất dinh dưỡng,… Gan được ví như quả tim thứ 2 trong cơ thể là vì vai trò quan trọng đó của nó. Do vậy, mỗi người cần ý thức để sớm có biện pháp giúp bảo vệ lá gan trước khi chúng bị tổn thương nặng nề.

  1,152 lượt xem 30-01-2019 Chi tiết →
 • Các loại thực phẩm sẽ tăng cường chức năng gan của bạn (Phần 2)

  Các loại thực phẩm sẽ tăng cường chức năng gan của bạn (Phần 2)

  Gan khỏe mạnh đóng một vai trò quan trọng trong việc làm giảm các vấn đề tiêu hóa, chẳng hạn như sự trao đổi chất chậm chạp, khí, đầy hơi và táo bón. Nó điều chỉnh lượng đường trong máu, trong đó, khi mất cân bằng, có thể gây ra cảm giác thèm đường, mệt mỏi và suy nghĩ mờ nhạt. Nối tiếp Phần 1, Đông Y Thanh Tuấn giới thiệu đến bạn 9 loại thực phẩm tiếp theo giúp tăng cường chức năng gan ở phần 2 này. Mời bạn cùng xem nhé!

  1,169 lượt xem 16-12-2018 Chi tiết →
 • Các loại thực phẩm sẽ tăng cường chức năng gan của bạn (Phần 1)

  Các loại thực phẩm sẽ tăng cường chức năng gan của bạn (Phần 1)

  Gan khỏe mạnh đóng một vai trò quan trọng trong việc làm giảm các vấn đề tiêu hóa, chẳng hạn như sự trao đổi chất chậm chạp, khí, đầy hơi và táo bón. Nó điều chỉnh lượng đường trong máu, trong đó, khi mất cân bằng, có thể gây ra cảm giác thèm đường, mệt mỏi và suy nghĩ mờ nhạt.

  1,152 lượt xem 01-12-2018 Chi tiết →