Rối Loạn Tiểu Tiện | Tiểu Nhiều Lần | Tiểu Đêm

Chuyên mục tin tức tổng hợp bệnh lý rối loạn tiểu tiện, tiểu đêm, tiểu nhiều lần, chia sẻ các bài viết hay, các phương pháp điều trị dứt điểm. Tư vấn & Điều trị bởi Lương Y Thanh Tuấn (0643.921.527)

 • Phác đồ thuốc toàn chân chai số 13 rối loạn tiểu tiện

  Phác đồ thuốc toàn chân chai số 13 rối loạn tiểu tiện

  Nhiều người vẫn quan niệm rằng rối loạn tiểu tiện chỉ là biểu hiện không đáng lo ngại mà không biết đó có thể là triệu chứng của nhiều bệnh nặng như sỏi bàng quang, hẹp niệu đạo, bướu tiền liệt tuyến, ung thư tiền liệt tuyến... Bên cạnh đó chứng rối loạn tiểu tiện còn làm người bệnh cảm thấy mệt mỏi, khó chịu, gây nhiều phiền toái trong cuộc sống của họ. Do đó, đây là bệnh lý cần điều trị sớm để không có những biến chứng xảy ra.

  2,759 lượt xem 18-10-2017 Chi tiết →
 • Món ăn chữa bệnh tiểu đêm nhiều lần

  Món ăn chữa bệnh tiểu đêm nhiều lần

  Việc tiểu đêm quá nhiều lần sẽ gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe như mất ngủ, cơ thể mệt mỏi suy nhược. Trong Đông y, đây là chứng bệnh “niệu tần”, được chủ trị với nhiều phương pháp khác nhau. Dưới đây là một trong những cách chữa bệnh tiểu đêm nhiều lần bằng món ăn, vừa hiệu quả, vừa an toàn cho bạn.

  2,346 lượt xem 03-01-2017 Chi tiết →
 • Cách trị bệnh tiểu đêm bằng món ăn bài thuốc

  Cách trị bệnh tiểu đêm bằng món ăn bài thuốc

  Đi tiểu đêm luôn được xem là một hiện tượng thường thấy ở người trưởng thành và người lớn tuổi, được xem như là một vấn đề của tuổi tác. Sẽ không sao nếu như sau khi đi tiểu, chúng ta có thể quay lại giường và ngủ bình thường trở lại. Nhưng có một số trường hợp tiểu đêm gây ảnh hưởng đến sức khỏe do không thể ngủ được trở lại bình thường. Những món ăn bài thuốc dưới đây là cách trị bệnh tiểu đêm hiệu quả và an toàn mà bạn có thể tham khảo làm theo.

  2,253 lượt xem 28-12-2016 Chi tiết →
 • Chữa bệnh tiểu đêm nhiều lần bằng thuốc nam

  Chữa bệnh tiểu đêm nhiều lần bằng thuốc nam

  Hiện nay, việc điều trị bằng thuốc thuốc tây có nhiều tiện lợi, tác dụng tương đối nhanh tuy nhiên vẫn tiềm ẩn ở đó là những tác dụng phụ ngoài mong muốn. Lo sợ điều đó, nhiều người bệnh đã tìm đến những bài thuốc nam được lưu truyền từ ngàn xưa để chữa bệnh tiểu đêm nhiều lần.

  2,413 lượt xem 20-12-2016 Chi tiết →
 • Cách điều trị tiểu đêm nhiều lần với bài thuốc dân gian

  Cách điều trị tiểu đêm nhiều lần với bài thuốc dân gian

  Tiểu đêm là tình trạng thường thấy ở nhiều người từ người cao tuổi, trung niên cho đến trẻ em thì đều có thể mắc phải tình trạng này. Nếu thường xuyên bị tiểu đêm nhiều lần thì có thể gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Tuy nhiên, bạn có thể an tâm khi áp dụng các cách điều trị tiểu đêm nhiều lần với những bài thuốc dân gian dưới đây.

  3,042 lượt xem 12-12-2016 Chi tiết →
 • Cách phòng trị tiểu đêm hiệu quả

  Cách phòng trị tiểu đêm hiệu quả

  Với nhiều người tiểu đêm có thể là một vấn đề sinh lý bình thường, không có gì đáng lo ngại. Nhưng thực chất, ẩn đằng sau đó là những vấn đề sức khỏe gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Tình trạng tiểu đêm xảy ra ở mọi lứa tuổi dù già hay trẻ, gây ra nhiều tác hại như mất ngủ, mệt mỏi, suy nhược cơ thể, làm giảm chất lượng sống. Chính vì vậy, các bạn hãy cùng tham khảo những cách phòng trị tiểu đêm hiệu quả dưới đây.

  1,808 lượt xem 08-12-2016 Chi tiết →