Rối Loạn Tiểu Tiện | Tiểu Nhiều Lần | Tiểu Đêm

Chuyên mục tin tức tổng hợp bệnh lý rối loạn tiểu tiện, tiểu đêm, tiểu nhiều lần, chia sẻ các bài viết hay, các phương pháp điều trị dứt điểm. Tư vấn & Điều trị bởi Lương Y Thanh Tuấn (0643.921.527)

 • Phác đồ thuốc toàn chân chai số 13 rối loạn tiểu tiện

  Phác đồ thuốc toàn chân chai số 13 rối loạn tiểu tiện

  Nhiều người vẫn quan niệm rằng rối loạn tiểu tiện chỉ là biểu hiện không đáng lo ngại mà không biết đó có thể là triệu chứng của nhiều bệnh nặng như sỏi bàng quang, hẹp niệu đạo, bướu tiền liệt tuyến, ung thư tiền liệt tuyến... Bên cạnh đó chứng rối loạn tiểu tiện còn làm người bệnh cảm thấy mệt mỏi, khó chịu, gây nhiều phiền toái trong cuộc sống của họ. Do đó, đây là bệnh lý cần điều trị sớm để không có những biến chứng xảy ra.

  207 lượt xem 18-10-2017 Chi tiết →
 • Món ăn chữa bệnh tiểu đêm nhiều lần

  Món ăn chữa bệnh tiểu đêm nhiều lần

  Việc tiểu đêm quá nhiều lần sẽ gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe như mất ngủ, cơ thể mệt mỏi suy nhược. Trong Đông y, đây là chứng bệnh “niệu tần”, được chủ trị với nhiều phương pháp khác nhau. Dưới đây là một trong những cách chữa bệnh tiểu đêm nhiều lần bằng món ăn, vừa hiệu quả, vừa an toàn cho bạn.

  428 lượt xem 03-01-2017 Chi tiết →
 • Cách trị bệnh tiểu đêm bằng món ăn bài thuốc

  Cách trị bệnh tiểu đêm bằng món ăn bài thuốc

  Đi tiểu đêm luôn được xem là một hiện tượng thường thấy ở người trưởng thành và người lớn tuổi, được xem như là một vấn đề của tuổi tác. Sẽ không sao nếu như sau khi đi tiểu, chúng ta có thể quay lại giường và ngủ bình thường trở lại. Nhưng có một số trường hợp tiểu đêm gây ảnh hưởng đến sức khỏe do không thể ngủ được trở lại bình thường. Những món ăn bài thuốc dưới đây là cách trị bệnh tiểu đêm hiệu quả và an toàn mà bạn có thể tham khảo làm theo.

  301 lượt xem 28-12-2016 Chi tiết →
 • Chữa bệnh tiểu đêm nhiều lần bằng thuốc nam

  Chữa bệnh tiểu đêm nhiều lần bằng thuốc nam

  Hiện nay, việc điều trị bằng thuốc thuốc tây có nhiều tiện lợi, tác dụng tương đối nhanh tuy nhiên vẫn tiềm ẩn ở đó là những tác dụng phụ ngoài mong muốn. Lo sợ điều đó, nhiều người bệnh đã tìm đến những bài thuốc nam được lưu truyền từ ngàn xưa để chữa bệnh tiểu đêm nhiều lần.

  429 lượt xem 20-12-2016 Chi tiết →
 • Cách điều trị tiểu đêm nhiều lần với bài thuốc dân gian

  Cách điều trị tiểu đêm nhiều lần với bài thuốc dân gian

  Tiểu đêm là tình trạng thường thấy ở nhiều người từ người cao tuổi, trung niên cho đến trẻ em thì đều có thể mắc phải tình trạng này. Nếu thường xuyên bị tiểu đêm nhiều lần thì có thể gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Tuy nhiên, bạn có thể an tâm khi áp dụng các cách điều trị tiểu đêm nhiều lần với những bài thuốc dân gian dưới đây.

  787 lượt xem 12-12-2016 Chi tiết →
 • Cách phòng trị tiểu đêm hiệu quả

  Cách phòng trị tiểu đêm hiệu quả

  Với nhiều người tiểu đêm có thể là một vấn đề sinh lý bình thường, không có gì đáng lo ngại. Nhưng thực chất, ẩn đằng sau đó là những vấn đề sức khỏe gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Tình trạng tiểu đêm xảy ra ở mọi lứa tuổi dù già hay trẻ, gây ra nhiều tác hại như mất ngủ, mệt mỏi, suy nhược cơ thể, làm giảm chất lượng sống. Chính vì vậy, các bạn hãy cùng tham khảo những cách phòng trị tiểu đêm hiệu quả dưới đây.

  286 lượt xem 08-12-2016 Chi tiết →
 • Cách trị bệnh tiểu đêm nhiều lần với thực phẩm

  Cách trị bệnh tiểu đêm nhiều lần với thực phẩm

  Đi tiểu đêm nhiều lần với đa số mọi người thường cho là triệu chứng bình thường và ít khi chú ý đến nhưng thực chất việc đi tiểu nhiều trong đêm sẽ làm bạn mất ngủ, mệt mỏi, suy nhược cơ thể. Đặc biệt là có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, cuộc sống và công việc thường ngày. Để cải thiện tình trạng tiểu đêm, các bạn có thể áp dụng cách trị bệnh tiểu đêm nhiều lần bằng những loại thực phẩm quen thuộc hàng ngày.

  463 lượt xem 03-12-2016 Chi tiết →
 • Bạn đã biết gì về tiểu dắt khi mang thai?

  Bạn đã biết gì về tiểu dắt khi mang thai?

  Khi mang thai cũng đồng nghĩa với việc người phụ nữ sẽ phải gặp nhiều khó khăn do những thay đổi về tâm sinh lý. Và một trong những triệu chứng khó chịu mà phụ nữ mang thai phải đối mặt là tình trạng tiểu buốt tiểu dắt. Điều này đã gây ra nhiều khó chịu và ảnh hưởng tới thai phụ. Vậy cách chữa tiểu dắt khi mang thai cho thai phụ hiệu quả và an toàn là cách nào? Bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết đến cho các bạn đang chuẩn bị làm mẹ.

  295 lượt xem 29-11-2016 Chi tiết →
 • Những thuốc trị bệnh tiểu đêm có thể thực hiện tại nhà

  Những thuốc trị bệnh tiểu đêm có thể thực hiện tại nhà

  Tình trạng đi tiểu nhiều lần trong đêm có thể là hồi chuông gióng lên cảnh báo tình trạng sức khỏe của bạn. Và ngoài ra, việc đi tiểu nhiều lần trong đêm cũng gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe như mất ngủ, cơ thể suy nhược, mệt mỏi, mất tập trung trong công việc,… Nếu vấn đề tiểu đêm của bạn không do nguyên nhân bệnh lý gây ra thì các bạn có thể áp dụng những bài thuốc trị bệnh tiểu đêm sau đây.

  518 lượt xem 24-11-2016 Chi tiết →
 • Thận trọng với tình trạng tiểu rắt ở nam giới

  Thận trọng với tình trạng tiểu rắt ở nam giới

  Tình trạng tiểu rắt có thể gặp ở cả nam giới và nữ giới, nhưng nam giới lại có nguy cơ mắc bệnh cao hơn. Đây là triệu chứng gây nhiều phiền phức và khó chịu trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Nguyên nhân gây bệnh có thể do vấn đề về lối sống sinh hoạt nhưng nó cũng có thể là tình trạng báo động bạn đang bị một bệnh nào đó. Chính vì vậy hãy thận trọng với tình trạng tiểu rắt ở nam giới, khi xuất hiện biểu hiện đó thì nên đi khám ngay.

  339 lượt xem 23-11-2016 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.