Rối Loạn Tiểu Tiện | Tiểu Nhiều Lần | Tiểu Đêm

Chuyên mục tin tức tổng hợp bệnh lý rối loạn tiểu tiện, tiểu đêm, tiểu nhiều lần, chia sẻ các bài viết hay, các phương pháp điều trị dứt điểm. Tư vấn & Điều trị bởi Lương Y Thanh Tuấn (0643.921.527)

 • Phương pháp dân gian trị tiểu buốt hiệu quả

  Phương pháp dân gian trị tiểu buốt hiệu quả

  Tâm lý của người mắc chứng tiểu buốt thường sẽ không muốn đi tiểu nhiều, vì khi đi tiểu sẽ gây cảm giác rát buốt rất khó chịu. Bệnh nhân luôn dè chừng trong ăn uống chính lý do này làm cho tình trạng bệnh nặng hơn, khó chữa. Vì vậy chúng ta nên trang bị các phương pháp dân gian phòng và điều trị tiểu buốt hiệu quả sau đây.

  1,933 lượt xem 04-03-2016 Chi tiết →
 • Triệu chứng tiểu buốt và những bệnh lý nguy hiểm

  Triệu chứng tiểu buốt và những bệnh lý nguy hiểm

  Hiện tượng tiểu buốt, tiểu rát rất thường gặp ở cả nam và nữ. Bệnh có thể do nhiều nguyên nhân tiềm ẩn nguy hiểm, nếu chúng ta bỏ qua chúng, không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến các biến chứng đe dọa tính mạng, sức khỏe và ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt.

  1,265 lượt xem 25-02-2016 Chi tiết →
 • Chế độ ăn uống của người bị tiểu buốt

  Chế độ ăn uống của người bị tiểu buốt

  Tiểu buốt có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra, bệnh chủ yếu thường gặp ở nam giới ở độ tuổi trung niên. Để chữa dứt điểm bệnh tránh trường hợp bệnh diễn tiến nguy hiểm cần phải có phương pháp thích hợp theo sự chỉ dẫn của bác sĩ và một chế độ dinh dưỡng hợp lý. Sau đây là một vài mách nhỏ về dinh dưỡng cho bệnh nhân tiểu buốt:

  1,242 lượt xem 20-02-2016 Chi tiết →
 • Cách chữa bệnh tiểu nhiều lần ở nam giới

  Cách chữa bệnh tiểu nhiều lần ở nam giới

  Hiện tượng tiểu nhiều lần trong ngày hơn mức bình thường do nhiều nguyên nhân gây ra, đặc biệt tiểu nhiều lần ở nam giới thì rất có thể liên quan đến một bệnh lý nguy hiểm. Dù là do nguyên nhân gì chúng ta nên tìm hiểu kỹ thông qua các triệu chứng và tìm cách khắc phục bệnh hiệu quả.

  2,487 lượt xem 04-02-2016 Chi tiết →
 • Đừng “ làm lơ ” với những triệu chứng tiểu nhiều lần ở nữ giới

  Đừng “ làm lơ ” với những triệu chứng tiểu nhiều lần ở nữ giới

  Tiểu tiện là hiện tượng sinh lý bình thường ở cơ thể người, nhưng số lần tiểu tiện nhiều khác thường trong một ngày có thể là dấu hiệu mách bảo chúng ta đang tiềm ẩn mối bệnh nguy hiểm. Đặc biệt bệnh tiểu nhiều lần ở nữ giới rất cần quan tâm để có biện pháp khắc phục kịp thời nhất.

  18,034 lượt xem 04-02-2016 Chi tiết →
 • Vứt đi nổi phiền toái của bệnh tiểu đêm nhiều lần

  Vứt đi nổi phiền toái của bệnh tiểu đêm nhiều lần

  Giấc ngủ ngon sẽ cho bạn cuộc sống tốt, sức khỏe dồi dào. Sẽ thật khổ sở, mệt mỏi nếu như mắc phải chứng tiểu đêm nhiều lần, thường xuyên phải thức dậy nữa đêm để đi tiểu gây ảnh hưởng đến sức khỏe do tình trạng mất ngủ. Do vậy nhà thuốc Đông Y Thanh Tuấn xin lý giải các nguyên nhân và đưa ra cách điều trị bệnh mà bạn nên biết.

  2,462 lượt xem 03-02-2016 Chi tiết →