Bệnh mất ngủ - Cách trị bệnh mất ngủ - Phương pháp chữa bệnh mất ngủ

Danh mục tổng hợp kiến thức trị bệnh mất ngủ, các phương pháp chữa bệnh mất ngủ an toàn hiệu quả.

 • Thử tìm hiểu 3 cách chữa bệnh mất ngủ đơn giản nhưng hiệu quả cao

  Thử tìm hiểu 3 cách chữa bệnh mất ngủ đơn giản nhưng hiệu quả cao

  Trước đây mất ngủ được coi là căn bệnh của những người lớn tuổi. Tuy nhiên hiện nay căn bệnh này đang dần trẻ hóa. Nguyên nhân chủ yếu là do áp lực trong công việc, do thói quen sinh hoạt không khoa học... Thay vì lạm dụng vào thuốc ngủ, nhiều người đã áp dụng những cách chữa bệnh mất ngủ đơn giản nhưng hiệu quả đã được lưu truyền trong dân gian để điều trị.

  19 lượt xem 12-04-2018 Chi tiết →
 • Thuốc chữa mất ngủ cho người già hiệu quả

  Thuốc chữa mất ngủ cho người già hiệu quả

  Mất ngủ là một trong những bệnh thường gặp ở người già. Tình trạng này sẽ làm suy nhược thần kinh, ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Vậy tại sao người già lại hay mắc bệnh mất ngủ và có bài thuốc dân gian nào giúp chữa bệnh mất ngủ cho người già không?

  16 lượt xem 06-04-2018 Chi tiết →
 • Phương pháp Đông y điều trị rối loạn lo âu

  Phương pháp Đông y điều trị rối loạn lo âu

  Nhiều người cứ thấy bất an, dễ mệt mỏi mà không rõ căn nguyên, đến lúc đi khám mới biết mình mắc chứng rối loạn lo âu. Nếu không được điều trị, bệnh sẽ gây mất khả năng làm việc ở người lớn, trẻ em thì bị tăng động hoặc mất tập trung, học tập kém... Do đó, cần nhận biết sớm và có giải pháp điều trị kịp thời.

  38 lượt xem 04-04-2018 Chi tiết →
 • Bạn đã biết 6 cách chữa bệnh ngủ không sâu giấc ?

  Bạn đã biết 6 cách chữa bệnh ngủ không sâu giấc ?

  Ngủ là thời gian để cơ thể nghỉ ngơi và lấy lại năng lượng mới sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nhưng hiện nay, không ít người đang gặp phải tình trạng giấc ngủ chập chờn, ngủ không sâu giấc, làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Để hạn chế được tình trạng này, bạn hãy tham khảo 6 cách chữa bệnh ngủ không sâu giấc dưới đây nhé.

  18 lượt xem 29-03-2018 Chi tiết →
 • 5 cách chữa mất ngủ đơn giản hiệu quả

  5 cách chữa mất ngủ đơn giản hiệu quả

  Ngủ là thời gian cần thiết cho cơ thể nghỉ ngơi. Việc ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày giúp duy trì sức khỏe tốt. Tuy vậy, không phải ai cũng có giấc ngủ trọn vẹn. Khi tình trạng mất ngủ xảy ra thường xuyên và kéo dài, sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và sức khỏe của bạn. 5 cách chữa mất ngủ đơn giản hiệu quả sau đây sẽ giúp bạn cách khắc phục tình trạng trên.

  30 lượt xem 19-03-2018 Chi tiết →
 • 5 cách dễ đi vào giấc ngủ nhanh nhất

  5 cách dễ đi vào giấc ngủ nhanh nhất

  Vòng xoáy suy nghĩ là kẻ thù số 1 của giấc ngủ ngon. Bạn sẽ không thể ngủ sâu giấc nếu như trong đầu không ngừng suy nghĩ nhiều vấn đề về gia đình, công việc, chuyện tình cảm làm bạn căng thẳng, chưa kể đến những yếu tố khác có thể chi phối và làm giấc ngủ của bạn bị làm phiền như: mạng xã hội, máy tính, điện thoại di động, tiếng ồn… Nếu bạn đang gặp tình trạng này, đừng bỏ qua 5 cách dễ đi vào giấc ngủ nhanh nhất sau đây nhé.

  42 lượt xem 13-03-2018 Chi tiết →
 • Những cách làm cho bạn dễ ngủ hơn

  Những cách làm cho bạn dễ ngủ hơn

  “Ăn được ngủ được là tiên, không ăn không ngủ mất tiền thêm lo”, có được một giấc ngủ sâu, đủ giấc sẽ mang lại cho bạn sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái. Nhưng với một số người thì điều đó thật là khó, họ không biết làm như thế nào để có thể đi vào giấc ngủ nhanh và ngon giấc được. Vậy để có cách làm cho bạn dễ ngủ hơn, hãy bắt đầu từ những việc đơn giản hằng ngày sau đây:

  36 lượt xem 06-03-2018 Chi tiết →
 • Làm sao để có một giấc ngủ thật ngon?

  Làm sao để có một giấc ngủ thật ngon?

  Một giấc ngủ ngon là việc quan trọng nhất ai cũng phải thực hiện hàng ngày để tái tạo năng lượng cho ngày hôm sau. Ngủ đủ giấc có thể giúp ngăn cản nhiều chứng bệnh và các vấn đề về sức khỏe của bạn. Nếu không, chúng ta sẽ trở nên tiều tụy, mệt mỏi và hay cáu gắt, làm việc sa sút… Vậy làm sao để có một giấc ngủ thật ngon và sâu?

  31 lượt xem 26-02-2018 Chi tiết →
 • Không ngủ được phải làm sao?

  Không ngủ được phải làm sao?

  Mất ngủ, khó ngủ, khó duy trì giấc ngủ là tình trạng có thể gặp phải ở mọi đối tượng, lứa tuổi và giới tính. Tình trạng mất ngủ kéo dài sẽ ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, làm giảm chất lượng trong công việc và khiến cho bạn luôn cảm thấy mệt mỏi. Vậy vì sao lại bị chứng mất ngủ và khi không ngủ được phải làm sao?

  53 lượt xem 07-02-2018 Chi tiết →
 • Cách chữa bệnh mất ngủ kéo dài hiệu quả bằng thảo dược Đông y

  Cách chữa bệnh mất ngủ kéo dài hiệu quả bằng thảo dược Đông y

  Tất cả chúng ta đều biết tình trạng mất ngủ kéo dài sẽ gây ra không ít ảnh hưởng cho người mắc chứng bệnh này. Tình trạng nhẹ sẽ là sự mệt mỏi, lo âu, căng thẳng, làm việc không hiệu quả do thiếu tập trung… Nếu tình trạng nặng hơn sẽ dẫn đến sức khỏe bị bào mòn, thể lực kém, thần kinh suy yếu… Vậy đâu là cách chữa mất ngủ kéo dài hiệu quả?

  66 lượt xem 30-01-2018 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.