Bệnh mất ngủ - Cách trị bệnh mất ngủ - Phương pháp chữa bệnh mất ngủ

Danh mục tổng hợp kiến thức trị bệnh mất ngủ, các phương pháp chữa bệnh mất ngủ an toàn hiệu quả.

 • Hướng dẫn bạn những cách giúp dễ ngủ

  Hướng dẫn bạn những cách giúp dễ ngủ

  Cuộc sống càng ngày phát triển, chúng ta dường như bận rộn và có nhiều mối lo toan hơn. Sẽ rất khó để đi vào giấc ngủ ngon mỗi tối nếu lên giường với những suy nghĩ, lo toan vẫn còn trong đầu. Để cải thiện điều đó, hãy thử làm theo những hướng dẫn cách dễ ngủ sau đây để có được sự khác biệt.

  107 lượt xem 15-07-2017 Chi tiết →
 • 7 cách đơn giản giúp bạn dễ ngủ

  7 cách đơn giản giúp bạn dễ ngủ

  Trong cuộc sống hàng ngày không phải lúc nào chúng ta cũng có được một giấc ngủ ngon và sâu. Đôi khi, chúng ta hay tỉnh giấc vào giữa đêm, rất khó để ngủ lại và giấc ngủ chập chờn không sâu giấc. Dưới đây là 7 cách đơn giản giúp bạn dễ ngủ hơn.

  77 lượt xem 20-07-2017 Chi tiết →
 • 5 nguyên nhân tại sao không ngủ được

  5 nguyên nhân tại sao không ngủ được

  Thời gian gần đây bạn hay trằn trọc, thao thức khó ngủ, một giấc ngủ sâu dường như trở nên khó khăn với bạn khiến bạn luôn thắc mắc “tại sao không ngủ được”. Một người không ngủ đủ giấc từ 6-8 giờ trong ngày sẽ cảm thấy mệt mỏi, ảnh hưởng đến năng suất làm việc. Về cơ bản có 5 nguyên nhân hàng đầu gây mất ngủ.

  104 lượt xem 20-06-2017 Chi tiết →
 • Cách chữa chứng mất ngủ đêm hiệu quả

  Cách chữa chứng mất ngủ đêm hiệu quả

  “Ăn được ngủ được là tiên” - một giấc ngủ ngon là rất quan trọng đối với con người. Tuy nhiên theo một số liệu thống kê gần đây, gần 20% dân số nước ta đang gặp phải chứng mất ngủ về đêm. Tình trạng mất ngủ về đêm kéo dài sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, làm ảnh hưởng tới chất lượng công việc và cuộc sống của người bệnh. Vậy có cách nào chữa chứng mất ngủ đêm hiệu quả, mang lại giấc ngủ ngon không?

  97 lượt xem 14-06-2017 Chi tiết →
 • Tìm hiểu triệu chứng không ngủ được vào ban đêm

  Tìm hiểu triệu chứng không ngủ được vào ban đêm

  Thời gian gần đây bạn hay bị thao thức và trở mình liên tục, không thể đi vào giấc ngủ dù rằng đang rất mệt mỏi, khiến bạn luôn thắc mắc “tại sao mình không ngủ được vào ban đêm?”, vấn đề là ngay cả bạn cũng không tìm ra được nguyên nhân mất ngủ của mình.

  164 lượt xem 26-05-2017 Chi tiết →
 • Cách dễ ngủ nhanh nhất và sâu giấc hơn

  Cách dễ ngủ nhanh nhất và sâu giấc hơn

  Giấc ngủ ngon là một trong những điều quan trọng nhất bạn cần để phục hồi sức khỏe tổng thể của mình sau một ngày làm việc. Một giấc ngủ đủ thời gian sẽ giúp cơ thể bạn phục hồi năng lượng, tăng cường trí nhớ, sự tỉnh táo và tập trung cho ngày mới. Nhưng với một số người thì thật khó để có thể nằm xuống và ngủ liền được. Vậy có cách nào dễ ngủ nhanh nhất không?

  117 lượt xem 09-05-2017 Chi tiết →
 • Những giải pháp trị mất ngủ bằng thảo dược

  Những giải pháp trị mất ngủ bằng thảo dược

  Mỗi năm số lượng người bị mất ngủ ngày càng tăng do nhiều nguyên nhân: bệnh lý, tâm lý và cả lối sống. Ở một giai đoạn nào đó, người bệnh phải tìm đến một số loại thuốc để có được một đêm ngon giấc. Nhưng về lâu dài bạn mong muốn tìm được một giải pháp trị mất ngủ bằng thảo dược để đảm bảo tính an toàn hơn cho sức khỏe. Nếu vậy thì bạn không nên bỏ qua những thảo dược chữa mất ngủ trong bài viết dưới đây.

  205 lượt xem 16-01-2017 Chi tiết →
 • Ba loại thảo dược chữa mất ngủ cho người già

  Ba loại thảo dược chữa mất ngủ cho người già

  Người lớn tuổi thường dễ gặp phải tình trạng mất ngủ nhất. Có 2 nguyên nhân dẫn đến bệnh mất ngủ đó là bệnh lý và tâm lý. Nguyên nhân bệnh lý thường do các bệnh về cơ, xương, khớp sẽ gây ra sự khó chịu trong cơ thể hoặc do sự thay đổi các tuyến nội tiết dẫn đến khó ngủ. Nguyên nhân tâm lý bao gồm lo âu, căng thẳng, hay suy nghĩ nhiều.Vậy thì làm thế nào để chữa mất ngủ cho người già một cách hiệu quả? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích giúp người lớn tuổi trong gia đình khắc phục bệnh mất ngủ từ những cây thuốc trong dân gian

  226 lượt xem 09-01-2017 Chi tiết →
 • Làm thế nào chữa mất ngủ cho người huyết áp thấp?

  Làm thế nào chữa mất ngủ cho người huyết áp thấp?

  Giấc ngủ là một phần không thể thiếu đối với bất kỳ ai, ngủ để cơ thể thư giãn sau một ngày làm việc và ngủ để nạp năng lượng cho một ngày mới sắp bắt đầu. Giấc ngủ rất quan trọng nên nếu mất ngủ trong thời gian ngắn hay dài đều mang đến sự khó chịu và mệt mỏi cho cơ thể, nhất là đối với người bị huyết áp thấp. Vậy nguyên nhân và giải pháp chữa mất ngủ cho người huyết áp thấp là gì?

  275 lượt xem 02-01-2017 Chi tiết →
 • Cùng tìm hiểu phương pháp chữa bệnh mất ngủ

  Cùng tìm hiểu phương pháp chữa bệnh mất ngủ

  Biểu hiện nhắm mắt vào buổi tối là giai đoạn của mỗi người khi sắp bước vào giấc ngủ. Nhưng ở một số người vẫn nhắm mắt nhưng không tài nào ngủ được. Điều đó nếu xảy ra trong thời gian dài chứng tỏ bạn đang mắc phải triệu chứng của bệnh mất ngủ. Thay vì dùng đến thuốc ngủ không tốt cho sức khỏe vậy thì tại sao bạn không tham khảo các phương pháp chữa bệnh mất ngủ sau đây.

  246 lượt xem 19-12-2016 Chi tiết →

HOTLINE: 0254 3921 527