Bệnh mất ngủ - Cách trị bệnh mất ngủ - Phương pháp chữa bệnh mất ngủ

Danh mục tổng hợp kiến thức trị bệnh mất ngủ, các phương pháp chữa bệnh mất ngủ an toàn hiệu quả.

 • Không ngủ được phải làm sao?

  Không ngủ được phải làm sao?

  Mất ngủ, khó ngủ, khó duy trì giấc ngủ là tình trạng có thể gặp phải ở mọi đối tượng, lứa tuổi và giới tính. Tình trạng mất ngủ kéo dài sẽ ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, làm giảm chất lượng trong công việc và khiến cho bạn luôn cảm thấy mệt mỏi. Vậy vì sao lại bị chứng mất ngủ và khi không ngủ được phải làm sao?

  21 lượt xem 07-02-2018 Chi tiết →
 • Cách chữa bệnh mất ngủ kéo dài hiệu quả bằng thảo dược Đông y

  Cách chữa bệnh mất ngủ kéo dài hiệu quả bằng thảo dược Đông y

  Tất cả chúng ta đều biết tình trạng mất ngủ kéo dài sẽ gây ra không ít ảnh hưởng cho người mắc chứng bệnh này. Tình trạng nhẹ sẽ là sự mệt mỏi, lo âu, căng thẳng, làm việc không hiệu quả do thiếu tập trung… Nếu tình trạng nặng hơn sẽ dẫn đến sức khỏe bị bào mòn, thể lực kém, thần kinh suy yếu… Vậy đâu là cách chữa mất ngủ kéo dài hiệu quả?

  28 lượt xem 30-01-2018 Chi tiết →
 • Mua Thanh Tâm An Giấc ở đâu? Thanh Toán như thế nào?

  Mua Thanh Tâm An Giấc ở đâu? Thanh Toán như thế nào?

  Bạn đang tìm hiểu về Thanh Tâm An Giấc và muốn tìm mua sản phẩm để sử dụng, bạn đang băn khoăn không biết mua ở đâu và thanh toán như thế nào? Dưới đây là những chia sẻ giúp bạn có được đáp án chính xác nhất!

  24 lượt xem 24-01-2018 Chi tiết →
 • Cách nào để có giấc ngủ ngon và sâu

  Cách nào để có giấc ngủ ngon và sâu

  Mất ngủ lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng căng thẳng, hay cáu gắt với người xung quanh, ảnh hưởng đến sự tập trung trong lúc làm việc và ảnh hưởng đến suy giảm hoạt động của não, gây rối loạn lo âu… Vậy nguyên nhân gây mất ngủ từ đâu và làm cách nào để có giấc ngủ ngon và sâu?

  28 lượt xem 17-01-2018 Chi tiết →
 • Cách chữa chứng mất ngủ thường xuyên

  Cách chữa chứng mất ngủ thường xuyên

  Mất ngủ là tình trạng ngủ không đủ giấc, khó ngủ giữa đêm hoặc hay bị tỉnh giấc, ngủ mơ màng khiến giấc ngủ không trọn vẹn. Tình trạng này kéo dài thường xuyên sẽ làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi, sức khỏe sa sút ảnh hưởng nhiều đến công việc và cuộc sống hằng ngày. Dưới đây là cách chữa chứng mất ngủ thường xuyên từ những nguyên liệu dân gian

  76 lượt xem 09-01-2018 Chi tiết →
 • Dùng sản phẩm Thanh Tâm An Giấc điều trị mất ngủ có tốt không?

  Dùng sản phẩm Thanh Tâm An Giấc điều trị mất ngủ có tốt không?

  Mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc là bệnh thường gặp ở người lớn tuổi, nhưng hiện nay do nhiều yếu tố tác động mà căn bệnh này còn xảy ra ở lứa tuổi thanh niên.

  44 lượt xem 03-01-2018 Chi tiết →
 • Những bài thuốc đơn giản trị chứng mất ngủ

  Những bài thuốc đơn giản trị chứng mất ngủ

  Nếu bạn mất ngủ, ngủ không sâu giấc, tâm lý bất an thì những bài thuốc ngâm chân với nước ấm dưới đây sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon.

  48 lượt xem 26-12-2017 Chi tiết →
 • Bạn đã biết công dụng của 9 vị thảo dược trong Thanh Tâm An Giấc?

  Bạn đã biết công dụng của 9 vị thảo dược trong Thanh Tâm An Giấc?

  Thanh Tâm An Giấc là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển từ Thuốc đặc trị mất ngủ Thanh Tuấn. Dựa trên những đặc tính và hiệu quả từ sản phẩm cũ, Đông y Thanh Tuấn đã gia chế thành công sản phẩm Thanh Tâm An Giấc với 9 vị thảo dược có dược tính tương đồng hoặc cao hơn so với thành phần trong sản phẩm cũ giúp nâng cao hiệu quả điều trị. Vậy 9 thảo dược đó là gì?

  42 lượt xem 21-12-2017 Chi tiết →
 • Ngủ không đủ giấc và những hậu quả đáng sợ

  Ngủ không đủ giấc và những hậu quả đáng sợ

  Thức khuya và ngủ không đủ giấc là kẻ thù cho nhan sắc lẫn sức khoẻ của tất cả chúng ta. Giấc ngủ là điều quan trọng đối với sức khoẻ và hạnh phúc của chúng ta vì trong lúc ngủ cơ thể sẽ tự điều chỉnh và phục hồi năng lượng. Ngủ không ngủ có thể gây ra những điều bất lợi sau đây:

  55 lượt xem 14-12-2017 Chi tiết →
 • Nguyên Nhân Trẻ Ngủ Không Sâu Giấc

  Nguyên Nhân Trẻ Ngủ Không Sâu Giấc

  Ngủ không sâu giấc, ngủ ít hoặc khó ngủ ở trẻ sơ sinh là một trong những điều làm các bà mẹ lo lắng. Giấc ngủ ngon sẽ giúp bé phát triển tốt và toàn diện hơn. Giấc ngủ không sâu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và mọi hoạt động hằng ngày của bé, do vậy các mẹ nên tìm hiểu kỹ các nguyên nhân trẻ ngủ không sâu giấc để từ đó tìm cách khắc phục sớm và hiệu quả.

  78 lượt xem 05-12-2017 Chi tiết →