Bệnh mất ngủ - Cách trị bệnh mất ngủ - Phương pháp chữa bệnh mất ngủ

Danh mục tổng hợp kiến thức trị bệnh mất ngủ, các phương pháp chữa bệnh mất ngủ an toàn hiệu quả.

 • Cách chữa bệnh mất ngủ bằng phương pháp dân gian

  Cách chữa bệnh mất ngủ bằng phương pháp dân gian

  Mất ngủ là một bệnh không còn xa lạ từ bao đời nay. Đặc biệt là tình trạng mất ngủ ở người già. Do đó, ông cha ta cũng đã tìm hiểu, áp dụng và lưu truyền nhiều cách chữa bệnh mất ngủ bằng phương pháp dân gian hiệu quả. Dưới đây là một số cách điều trị bệnh mất ngủ cho người lớn tuổi an toàn, hiệu quả mà bạn có thể tham khảo và áp dụng:

  381 lượt xem 18-05-2018 Chi tiết →
 • Những nguyên nhân gây mất ngủ kéo dài

  Những nguyên nhân gây mất ngủ kéo dài

  Ai cũng mong muốn có một giấc ngủ ngon nhưng đôi khi tình trạng mất ngủ lại xảy đến mà không thể kiểm soát được. Tình trạng mất ngủ kéo dài khiến cuộc sống của bạn bị xáo trộn, gây ra nhiều tác hại nguy hiểm đến sức khỏe. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn thông tin về những nguyên nhân gây mất ngủ kéo dài có thể bạn đang gặp phải.

  377 lượt xem 26-04-2018 Chi tiết →
 • Cách chữa bệnh ngủ không sâu giấc hiệu quả

  Cách chữa bệnh ngủ không sâu giấc hiệu quả

  Chuẩn bị giường ngủ thật sạch sẽ, không uống cà phê hoặc thức uống chứa caffein vào buổi tối hoặc dùng sản phẩm Đông y bào chế từ thảo dược thiên nhiên... đều là cách chữa bệnh ngủ không sâu giấc mà bạn có thể tham khảo và áp dụng để tìm lại giấc ngủ ngon và sâu vào ban đêm.

  448 lượt xem 21-04-2018 Chi tiết →
 • Thử tìm hiểu 3 cách chữa bệnh mất ngủ đơn giản nhưng hiệu quả cao

  Thử tìm hiểu 3 cách chữa bệnh mất ngủ đơn giản nhưng hiệu quả cao

  Trước đây mất ngủ được coi là căn bệnh của những người lớn tuổi. Tuy nhiên hiện nay căn bệnh này đang dần trẻ hóa. Nguyên nhân chủ yếu là do áp lực trong công việc, do thói quen sinh hoạt không khoa học... Thay vì lạm dụng vào thuốc ngủ, nhiều người đã áp dụng những cách chữa bệnh mất ngủ đơn giản nhưng hiệu quả đã được lưu truyền trong dân gian để điều trị.

  351 lượt xem 12-04-2018 Chi tiết →
 • Thuốc chữa mất ngủ cho người già hiệu quả

  Thuốc chữa mất ngủ cho người già hiệu quả

  Mất ngủ là một trong những bệnh thường gặp ở người già. Tình trạng này sẽ làm suy nhược thần kinh, ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Vậy tại sao người già lại hay mắc bệnh mất ngủ và có bài thuốc dân gian nào giúp chữa bệnh mất ngủ cho người già không?

  296 lượt xem 06-04-2018 Chi tiết →
 • Phương pháp Đông y điều trị rối loạn lo âu

  Phương pháp Đông y điều trị rối loạn lo âu

  Nhiều người cứ thấy bất an, dễ mệt mỏi mà không rõ căn nguyên, đến lúc đi khám mới biết mình mắc chứng rối loạn lo âu. Nếu không được điều trị, bệnh sẽ gây mất khả năng làm việc ở người lớn, trẻ em thì bị tăng động hoặc mất tập trung, học tập kém... Do đó, cần nhận biết sớm và có giải pháp điều trị kịp thời.

  423 lượt xem 04-04-2018 Chi tiết →
 • Bạn đã biết 6 cách chữa bệnh ngủ không sâu giấc ?

  Bạn đã biết 6 cách chữa bệnh ngủ không sâu giấc ?

  Ngủ là thời gian để cơ thể nghỉ ngơi và lấy lại năng lượng mới sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nhưng hiện nay, không ít người đang gặp phải tình trạng giấc ngủ chập chờn, ngủ không sâu giấc, làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Để hạn chế được tình trạng này, bạn hãy tham khảo 6 cách chữa bệnh ngủ không sâu giấc dưới đây nhé.

  296 lượt xem 29-03-2018 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.