U xơ tử cung | U nang buồng trứng | Nguyên nhân và giải pháp

Chuyên mục tin tức tổng hợp bệnh lý u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Chia sẻ các bài thuốc và phương pháp điều trị bệnh u nang buồng trứng theo lý luận đông tây y kết hợp.

 • Uống Trinh Nữ Hoàng Cung có tác dụng gì?

  Uống Trinh Nữ Hoàng Cung có tác dụng gì?

  Công nghiệp phát triển với tốc độ chóng mặt khiến con người đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ bệnh tật không lường trước được. Một số bệnh nguy hiểm hiện nay mà nhiều người dễ dàng mắc phải có thể kể đến là ung thư.Ngoài việc dùng thuốc tây y chữa trị, việc kết hợp thêm thảo dược sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy rõ tác dụng của cây Trinh Nữ Hoàng Cung

  1,412 lượt xem 25-05-2021 Chi tiết →
 • Uống Trinh Nữ Hoàng Cung Có Tác Dụng Gì? Uống Trinh Nữ Hoàng Cung Có Nóng Không?

  Uống Trinh Nữ Hoàng Cung Có Tác Dụng Gì? Uống Trinh Nữ Hoàng Cung Có Nóng Không?

  Để giả đáp những trăn trở thắc mắc của người dùng về vấn đề tác dụng của Trinh Nữ Hoàng Cung. Bài viết dưới đây giúp mọi người hiểu rõ hơn về những vấn đề liên quan đến Trinh Nữ Hoàng Cung.

  1,418 lượt xem 19-05-2021 Chi tiết →
 • Bị u xơ tử cung nên và không nên ăn gì?

  Bị u xơ tử cung nên và không nên ăn gì?

  U xơ tử cung là bệnh lý thường liên quan đến sự rối loạn chức năng buồng trứng do sự xuất tiết quá nhiều nội tiết tố nữ. Do vậy, chế độ ăn uống khi bị u xơ cổ tử cung có ảnh hưởng rất lớn tới tình trạng bệnh. Nếu như bạn có một chế độ ăn uống hợp lý và khoa học thì việc điều trị bệnh sẽ trở nên dễ dàng hơn. Vậy u xơ tử cung có biểu hiện gì và khi bị u xơ tử cung nên và không nên ăn gì thì cùng tìm hiểu bài chia sẻ dưới đây nhé!

  1,782 lượt xem 17-04-2018 Chi tiết →
 • Điều trị u xơ tử cung bằng thuốc nam

  Điều trị u xơ tử cung bằng thuốc nam

  Đối với trường hợp khối u đã lớn thì cần phải áp dụng phương pháp phẫu thuật để loại bỏ khối u kịp thời để tránh những biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, những trường hợp nhẹ, khối u chưa phát triển có thể điều trị bằng các bài thuốc Nam để ngăn chặn khối u phát triển cũng như tiêu nhỏ khối u. Vậy bệnh u xơ tử cung có biểu hiện ra sao và có những bài thuốc Nam nào điều trị u xơ tử cung.

  1,872 lượt xem 17-04-2018 Chi tiết →