CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Đến với Đông Y Thanh Tuấn bạn sẽ được chúng tôi chăm sóc tận tình chu đáo, nhà thuốc chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất khi đến tay người bệnh.

 •  

  CAM KẾT CHẤT LƯỢNG


  Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được Đông Y Thanh Tuấn - Siêu Thị Thuốc Đông Y chú trọng nhất bởi chúng tôi hiểu rõ những băn khoăn của khách hàng khi mua sắm qua mạng. Chúng tôi cam kết các sản phẩm trên website đều được cung cấp từ những thương hiệu uy tín, đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng.

  Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, Đông Y Thanh Tuấn - Siêu Thị Thuốc Đông Y cũng xây dựng những chính sách dịch vụ chu đáo với tiêu chí luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng.

   

  SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

  DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG CHU ĐÁO

  • Tất cả sản phẩm chúng tôi phân phối đều được nhập trực tiếp từ các nhà thuốc nổi tiếng trong và ngoài nước, với mức giá niêm yết hỗ trợ tối ưu nhất cho những người bệnh.

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước – trong – sau khi mua hàng, xuyên suốt 7 ngày/tuần, 24/7.

  • Đông Y Thanh Tuấn - Siêu Thị Thuốc Đông Y đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm trên website.

  • Giao hàng miễn phí toàn quốc.

  • Đối với một số mặt hàng, chúng tôi cam kết sự chính xác, trung thực về nguồn gốc xuất xứ, chất liệu, kiểu dáng.

  • Thời hạn đổi – trả sản phẩm lên đến 7 ngày để khách hàng hoàn toàn an tâm khi mua sắm tại Đông Y Thanh Tuấn - Siêu Thị Thuốc Đông Y.

   

   

  CHÍNH SÁCH PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG (HIỆN HÀNH)


  1. Bám sát chất lượng:

  - Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được Đông Y Thanh Tuấn - Siêu Thị Thuốc Đông Y chú trọng nhất bởi chúng ta hiểu rõ những băn khoăn của khách hàng khi mua sắm qua mạng. Đông Y Thanh Tuấn - Siêu Thị Thuốc Đông Y cam kết các sản phẩm trên website đều được cung cấp từ những thương hiệu uy tín, 100% sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất.

  2. Quảng cáo trung thực:

  - Bài viết nêu rõ ưu điểm, công dụng, phòng ngừa cho người dùng sản phẩm, nguyên liệu (chất liệu) và thông tin rõ ràng, hướng dẫn sử dụng chu đáo.

  - Video quay thật, ảnh chụp thật – full chi tiết không có điểm mù.

  - Bán hàng và chăm sóc khách hàng tư vấn trung thực.

  ♦ Có những sản phẩm đang cơ cấu lại nội dung, Đông Y Thanh Tuấn - Siêu Thị Thuốc Đông Y rất mong nhận được các thông báo của quý khách khi lướt gặp các sản phẩm chưa đủ tiêu chuẩn về các mục tiêu trên. Bên cạnh việc cung cấp thông tin luôn cho quý khách Đông Y Thanh Tuấn - Siêu Thị Thuốc Đông Y sẽ ghi nhận lại để hoàn thiện nội dung chung.

  3. Giảm giá dần và quà tặng:

  - Khuyến mãi giá giảm dần khi mua từ 2 sản phẩm cùng loại (với các bộ sản phẩm combo xin các anh chị lưu ý ta chỉ tính là một sản phẩm), hoặc

  - Quà tặng kèm theo thời điểm gửi khách dùng thử sản phẩm mới khi mua từ 2 sản phẩm trở lên.

  4. Đóng hàng chu đáo:

  - Đối với khách hàng mua hàng ở xa thì việc đóng gói hàng kỹ lưỡng là vo cùng quan trọng

  - Mỗi kiện hàng sẽ gồm hóa đơn bán hàng và chính sách đổi trả gửi kèm, sản phẩm dễ vỡ sẽ được bọc trong miếng xốp để đảm bảo toàn vẹn.

  5. Giao hàng chuẩn mực:

  - Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho các đơn hàng trên 300K

  - Kiểm tra kỹ trước khi giao để tránh tối đa việc lãng phí thời gian quý giá của Quý khách hàng.

  - Trường hợp shipper hay bưu tá giao hàng muộn ngày hẹn, hoặc giao sai hàng thì xin quý khách thông báo 0254.3921.527 hoặc 0937.679.272, Đông Y Thanh Tuấn - Siêu Thị Thuốc Đông Y cam kết sẽ xử lý thỏa đáng.

  6. Đổi trả dễ dàng:

  - Chính sách đổi trả hàng đảm bảo tin cậy, chi tiết tại đây.

  7. Chăm sóc sau bán hàng:

  - Hướng dẫn sử dụng phiên bản online.

  - Đông Y Thanh Tuấn - Siêu Thị Thuốc Đông Y đã triển khai phần mềm chăm sóc khách hàng, giúp các nhân viên chăm sóc khách hàng biết được lịch mua hàng và lưu lại đặc điểm tính cách của từng vị khách, để đảm bảo mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách. Mỗi khách hàng sẽ được chăm sóc bởi một nhân viên cố định và định kỳ sẽ có cuộc gọi điện hỏi thăm khách hàng từ hotline 0254.3921.527

  8. Có tính trách nhiệm:

  - Bên cạnh đó, số điện thoại của giám đốc công ty Đông Y Thanh Tuấn - Siêu Thị Thuốc Đông Y là 0937.679.272 cũng được thông tin trong đơn hàng để trong trường hợp cần thiết ý kiến của khách hàng luôn được lắng nghe từ cấp cao nhất.

  - Với dòng thảo dược nhập khẩu từ Mỹ, Quý khách có thể liên lạc trực tiếp để được tư vấn chuyên sâu hoặc kiểm chứng về thông tin sản phẩm.


  Nếu quý khách có nhu cầu liên lạc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng tham khảo các thông tin sau:

  Điện thoại: (0254) 3921 527

  Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/dongythanhtuan.vn/

  Liên lạc trực tiếp: 75 Trường Chinh, P.Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ, BR-VT