Viêm đại tràng | Triệu chứng viêm đại tràng | Hội chứng ruột kích thích

Chuyên mục tin tức tổng hợp bệnh lý viêm đại tràng, triệu chứng viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích và các phương pháp điều trị viêm đại tràng mãn tính.

 • Viêm đại tràng uống thuốc gì nhanh khỏi?

  Viêm đại tràng uống thuốc gì nhanh khỏi?

  Những thống kê mới nhất gần đây cho thấy số lượng người mắc bệnh viêm đại tràng ngày càng nhiều. Bệnh xuất hiện chủ yếu do thói quen ăn uống không hợp lý, sử dụng thuốc kháng sinh trong thời gian dài khiến hệ tiêu hóa bị rối loạn. Nhiều người đã dùng đủ loại thuốc nhưng bệnh chỉ cải thiện một thời gian lại tái phát, do đó làm sao để chữa dứt điểm bệnh là việc không hề đơn giản. Dưới đây là một số bài thuốc chữa viêm đại tràng từ thảo dược thiên nhiên đã được nhiều người tin tưởng thực hiện, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

  86 lượt xem 12-04-2018 Chi tiết →
 • Chế độ ăn uống cho người viêm đại tràng như thế nào là hợp lý?

  Chế độ ăn uống cho người viêm đại tràng như thế nào là hợp lý?

  Theo một kết quả thống kê gần đây của Bộ y tế cho thấy có khoảng 30% dân số mắc bệnh viêm đại tràng. Khi bị viêm đại tràng thì chế độ ăn uống đóng vai trò cực kỳ quan trọng. SieuThiThuocDongY.vn đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía bệnh nhân thắc mắc về chế độ ăn uống cho người viêm đại tràng như thế nào là hợp lý? Vì vậy chúng tôi đưa ra một số lời khuyên cho người viêm đại tràng như sau:

  96 lượt xem 03-04-2018 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.

Popup banner thẻ thành viên

>