Viêm đại tràng | Triệu chứng viêm đại tràng | Hội chứng ruột kích thích

Chuyên mục tin tức tổng hợp bệnh lý viêm đại tràng, triệu chứng viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích và các phương pháp điều trị viêm đại tràng mãn tính.

 • Hậu môn nhân tạo là gì? Cách chăm sóc hậu môn nhân tạo tại nhà

  Hậu môn nhân tạo là gì? Cách chăm sóc hậu môn nhân tạo tại nhà

  Hậu môn nhân tạo được mở tạm thời hoặc vĩnh viễn trên người bệnh sau cắt khối u hậu môn hay toàn bộ hậu môn hoặc có bệnh lý rò trực tràng- âm đạo, rò trực tràng- bàng quang, chấn thương.

  937 lượt xem 17-09-2021 Chi tiết →
 • Top 5 sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả và đánh giá của chuyên gia

  Top 5 sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả và đánh giá của chuyên gia

  Hiện nay trên thị trường rất nhiều loại thuốc chữa bệnh trĩ, nhưng không phải tất cả đều hiệu quả ngay tức thì. Vì đây là một căn bệnh nhạy cảm và ít được chia sẻ, đến khi bệnh phát tán gây khó khăn trong sinh hoạt thì bệnh nhân mới bắt đầu điều trị, gố bệnh đã hình thành và việc điều trị trở nên tốn kém và thời gian dài hơn.

  1,407 lượt xem 25-11-2019 Chi tiết →
 • Viên uống tiêu trĩ Dotrisun có tốt không – Mua ở đâu?

  Viên uống tiêu trĩ Dotrisun có tốt không – Mua ở đâu?

  Hiện nay chế độ ăn uống và làm việc không hợp lý, số người mắc bệnh trĩ đang không ngừng tăng lên, đặc biệt là những người làm văn phòng thường xuyên ngồi nhiều và ít vận động. Do đây là bệnh nhạy cảm ở vùng kín nên mọi người thường e ngại trong khám và điều trị, đặc biệt là nữ giới. Khi bệnh gây đau đớn trầm trọng, tìm đến bác sĩ thì đã biến chứng phức tạp, điều trị rất khó khăn và tốn kém.

  1,267 lượt xem 25-11-2019 Chi tiết →
 • Hội chứng ruột kích thích là gì? Triệu chứng và cách phòng tránh

  Hội chứng ruột kích thích là gì? Triệu chứng và cách phòng tránh

  Bệnh nhân khi bị hội chứng ruột kích thích hay gặp phải tình trạng chuột rút, táo bón và tiêu chảy hàng ngày. Vậy hội chứng ruột kích thích là gì? Vì sao chúng ta hay gặp phải? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về bệnh lý này.

  1,597 lượt xem 28-01-2019 Chi tiết →
 • Viêm đại tràng là bệnh gì? Có nguy hiểm không?

  Viêm đại tràng là bệnh gì? Có nguy hiểm không?

  Hiện nay, tỷ lệ người mắc bệnh viêm đại tràng ngày càng cao. Một thống kê gần đây cho thấy cứ 3 người thì có 1 người bị bệnh đại tràng, và hầu hết người bệnh khi điều trị thì bệnh thường đã chuyển biến nặng. Vậy viêm đại tràng là bệnh gì? Vì sao lại có nhiều người mắc bệnh? Và làm thế nào để nhận biết cũng như bệnh có nguy hiểm không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi trên.

  1,653 lượt xem 08-12-2018 Chi tiết →
 • Các dấu hiệu viêm đại tràng co thắt bạn có thể gặp phải

  Các dấu hiệu viêm đại tràng co thắt bạn có thể gặp phải

  Viêm đại tràng co thắt là bệnh lý khá phổ biến, lâu dài của hệ tiêu hóa. Khi mắc bệnh nhiều người hay chủ quan không nhận biết sớm để đều trị làm cho bệnh biến chứng nguy hiểm hơn. Vậy đâu là dấu hiệu viêm đại tràng co thắt để giúp bạn nhận biết bệnh và có biện pháp phòng ngừa bệnh hiệu quả cho mình.

  1,584 lượt xem 10-11-2018 Chi tiết →