Viêm đại tràng | Triệu chứng viêm đại tràng | Hội chứng ruột kích thích

Chuyên mục tin tức tổng hợp bệnh lý viêm đại tràng, triệu chứng viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích và các phương pháp điều trị viêm đại tràng mãn tính.

 • Hội chứng ruột kích thích là gì? Triệu chứng và cách phòng tránh

  Hội chứng ruột kích thích là gì? Triệu chứng và cách phòng tránh

  Bệnh nhân khi bị hội chứng ruột kích thích hay gặp phải tình trạng chuột rút, táo bón và tiêu chảy hàng ngày. Vậy hội chứng ruột kích thích là gì? Vì sao chúng ta hay gặp phải? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về bệnh lý này.

  303 lượt xem 28-01-2019 Chi tiết →
 • Viêm đại tràng là bệnh gì? Có nguy hiểm không?

  Viêm đại tràng là bệnh gì? Có nguy hiểm không?

  Hiện nay, tỷ lệ người mắc bệnh viêm đại tràng ngày càng cao. Một thống kê gần đây cho thấy cứ 3 người thì có 1 người bị bệnh đại tràng, và hầu hết người bệnh khi điều trị thì bệnh thường đã chuyển biến nặng. Vậy viêm đại tràng là bệnh gì? Vì sao lại có nhiều người mắc bệnh? Và làm thế nào để nhận biết cũng như bệnh có nguy hiểm không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi trên.

  308 lượt xem 08-12-2018 Chi tiết →
 • Các dấu hiệu viêm đại tràng co thắt bạn có thể gặp phải

  Các dấu hiệu viêm đại tràng co thắt bạn có thể gặp phải

  Viêm đại tràng co thắt là bệnh lý khá phổ biến, lâu dài của hệ tiêu hóa. Khi mắc bệnh nhiều người hay chủ quan không nhận biết sớm để đều trị làm cho bệnh biến chứng nguy hiểm hơn. Vậy đâu là dấu hiệu viêm đại tràng co thắt để giúp bạn nhận biết bệnh và có biện pháp phòng ngừa bệnh hiệu quả cho mình.

  374 lượt xem 10-11-2018 Chi tiết →
 • Co thắt đại tràng nên ăn gì để nhanh khỏi bệnh?

  Co thắt đại tràng nên ăn gì để nhanh khỏi bệnh?

  Viêm đại tràng co thắt là một bệnh lý thuộc hệ tiêu hóa. Chứng bệnh này thường có sự liên quan mật thiết đến chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Vậy khi bạn bị co thắt đại tràng nên ăn gì để giúp giảm bớt được nhưng cơn đau và hỗ trợ điều trị hiệu quả.

  423 lượt xem 06-10-2018 Chi tiết →
 • Viêm đại tràng co thắt nên ăn gì?

  Viêm đại tràng co thắt nên ăn gì?

  Khi bị viêm đại tràng co thắt nên ăn uống gì để tốt cho hệ tiêu hóa luôn là câu hỏi được nhiều người bệnh quan tâm. Bởi vì, ăn uống có ảnh hưởng rất nhiều đến tiêu hóa, việc thay đổi chế độ ăn uống cho phù hợp là một trong những việc làm quan trọng cho những người bị viêm đại tràng.

  387 lượt xem 29-09-2018 Chi tiết →
 • Viêm đại tràng uống thuốc gì nhanh khỏi?

  Viêm đại tràng uống thuốc gì nhanh khỏi?

  Những thống kê mới nhất gần đây cho thấy số lượng người mắc bệnh viêm đại tràng ngày càng nhiều. Bệnh xuất hiện chủ yếu do thói quen ăn uống không hợp lý, sử dụng thuốc kháng sinh trong thời gian dài khiến hệ tiêu hóa bị rối loạn. Nhiều người đã dùng đủ loại thuốc nhưng bệnh chỉ cải thiện một thời gian lại tái phát, do đó làm sao để chữa dứt điểm bệnh là việc không hề đơn giản. Dưới đây là một số bài thuốc chữa viêm đại tràng từ thảo dược thiên nhiên đã được nhiều người tin tưởng thực hiện, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

  486 lượt xem 12-04-2018 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.