Bệnh dạ dày - Thông tin sức khỏe bệnh dạ dày, cách chữa bệnh dạ dày hiệu quả

Trang thông tin tổng hợp kiến thức sức khỏe bệnh dạ dày - Các phương pháp chữa bệnh đau dạ dày - trào ngược dạ dày - viêm loét dạ dày

 • Bệnh dạ dày mua thuốc đông y ở đâu uy tín chất lượng tại Bà Rịa Vũng Tàu

  Bệnh dạ dày mua thuốc đông y ở đâu uy tín chất lượng tại Bà Rịa Vũng Tàu

  Chữa trào ngược dạ dày bằng Đông Y là phương pháp dân gian được khá nhiều người áp dụng. Ưu điểm của thuốc Đông Y là có độ an toàn cao, an toàn và lành tính, đem đến hiệu quả lâu dài cho người dùng nên thường được sử dụng rất nhiều. Vì vậy trong bài viết sau, chúng tôi muốn chia sẻ các sản phẩm trị bệnh đau dạ dày hiệu quả tốt nhất hiện nay tại Bà Rịa Vũng Tàu.

  1,087 lượt xem 02-11-2020 Chi tiết →
 • [Vạch trần] Viên uống chữa viêm dạ dày Thanh Trường Vị Thanh Tuấn có tốt không?

  [Vạch trần] Viên uống chữa viêm dạ dày Thanh Trường Vị Thanh Tuấn có tốt không?

  Viêm loét dạ dày, tá tràng là bệnh khá phổ biến hiện nay và thường có những biểu hiện tương tự với các bệnh tiêu hóa khác. Do đó, nhiều người còn chủ quan mà không biết rằng, viêm loét dạ dày ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe gây đến các biến chứng như: ung thư dạ dày, hẹp môn vị, xuất huyết dạ dày, thủng dạ dày. Đặc biệt bệnh điều trị không đúng sẽ dễ tái phát khiến cho việc điều trị càng khó khăn, nguy hại đến tính mạng.

  832 lượt xem 28-10-2020 Chi tiết →
 • Cách tự nhiên điều trị trào ngược axit tại nhà

  Cách tự nhiên điều trị trào ngược axit tại nhà

  Trong vài thập kỷ qua, trào ngược axit là một vấn đề sức khỏe lớn ảnh hưởng đến hàng triệu người. Điều này xảy ra khi có một lượng axit dư thừa trong dạ dày hay còn được gọi là bệnh trào ngược dạ dày - một rối loạn của hệ thống tiêu hóa có ảnh hưởng đến cơ thắt thực quản dưới.

  1,153 lượt xem 15-12-2018 Chi tiết →
 • 6 dấu hiệu bạn bị trào ngược axit dạ dày

  6 dấu hiệu bạn bị trào ngược axit dạ dày

  Theo các nhà nghiên cứu, trào ngược acid dạ dày có thể dẫn tới các bệnh khác, chẳng hạn như bệnh hen suyễn vì phần lớn các bệnh nhân hen suyễn đều có biểu hiện của trào ngược acid dạ dày. Bệnh này khiến những món ban ăn quay ngược trở lại thực quản, gây ra các triệu chứng khó chịu hoặc biến chứng. Những người thừa cân, phụ nữ có thai, người hút thuốc và người uống một số loại thuốc nhất định có khả năng phát triển bệnh cao hơn người khác. Vậy đâu là các dấu hiệu cho thấy bạn đang bị bệnh trào ngược axit dạ dày?

  1,219 lượt xem 22-11-2018 Chi tiết →
 • Trào ngược dạ dày có nguy hiểm không?

  Trào ngược dạ dày có nguy hiểm không?

  Tình trạng trào ngược dạ dày có thể xuất hiện phổ biến khi ăn quá nhiều, nằm xuống sau khi ăn hoặc ăn các thực phẩm đặc biệt. Đây là tình trạng không ít người gặp phải nhưng không nhiều người hiểu rõ.

  1,158 lượt xem 13-10-2018 Chi tiết →
 • Cách trị đau bao tử bằng nghệ và mật ong

  Cách trị đau bao tử bằng nghệ và mật ong

  Cách trị đau bao tử bằng nghệ và mật ong là cách chữa dân gian mà mọi người vẫn thường áp dụng. Nhưng thực hiện như thế nào là đúng cách và đạt hiệu quả cao? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

  1,202 lượt xem 15-09-2018 Chi tiết →