Bệnh dạ dày - Thông tin sức khỏe bệnh dạ dày, cách chữa bệnh dạ dày hiệu quả

Trang thông tin tổng hợp kiến thức sức khỏe bệnh dạ dày - Các phương pháp chữa bệnh đau dạ dày - trào ngược dạ dày - viêm loét dạ dày

 • Bạn đã biết loại thuốc đông y điều trị bệnh trào ngược dạ dày nào hiệu quả chưa?

  Bạn đã biết loại thuốc đông y điều trị bệnh trào ngược dạ dày nào hiệu quả chưa?

  Nếu như bạn đã quá ngán ngẩm với cảnh mỗi ngày “tiêu thụ” nhiều loại thuốc tây mà vẫn không thấy bệnh trào ngược dạ dày thuyên giảm thì tại sao lại không thử dùng thuốc Đông y? Phương pháp điều trị bằng Đông y mang lại hiệu quả cao và an toàn, kể cả khi sử dụng lâu dài. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về căn bệnh này và thuốc Đông y điều trị bệnh trào ngược dạ dày hiệu quả đang được quan tâm nhiều hiện nay nhé!

  15 lượt xem 14-04-2018 Chi tiết →
 • Dấu hiệu để nhận biết viêm loét dạ dày tá tràng

  Dấu hiệu để nhận biết viêm loét dạ dày tá tràng

  Bệnh viêm loét dạ dày tá tràng trải qua khá nhiều giai đoạn và có xu hướng phát triển chậm dần đều. Không ít bệnh nhân khi phát hiện ra mình mắc bệnh là khi tình trạng đã trở nên nghiêm trọng và chuyển sang giai đoạn mãn tính. Do đó, để bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân, đầu tiên bạn cần nhận biết sớm các dấu hiệu viêm loét dạ dày tá tràng là gì? Để từ đó phát hiện bệnh sớm và có cách điều trị kịp thời.

  8 lượt xem 12-04-2018 Chi tiết →
 • Cùng tìm hiểu sản phẩm Thanh Trường Tiêu Thực Thanh Tuấn

  Cùng tìm hiểu sản phẩm Thanh Trường Tiêu Thực Thanh Tuấn

  Thanh Trường Tiêu Thực Thanh Tuấn là sản phẩm mới được Đông Y Thanh Tuấn phát triển từ sản phẩm điều trị trào ngược dạ dày Thanh Tuấn trước đây và được cải tiến về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh. Bạn hãy tìm hiểu về sản phẩm thông qua những giải đáp mà chúng tôi phản hồi cho khách hàng dưới đây.

  23 lượt xem 04-04-2018 Chi tiết →
 • Cách trị đau bao tử hiệu quả

  Cách trị đau bao tử hiệu quả

  Đau bao tử luôn gây ra những cơn đau âm ỉ, ảnh hưởng công việc và cuộc sống cho người bệnh. Vậy làm cách nào để bạn thoát khỏi căn bệnh khó chịu này để không gây ra các biến chứng nguy hiểm về sau? Hôm nay, Đông y Thanh Tuấn sẽ chia sẻ cùng bạn cách trị đau bao tử hiệu quả có thể thực hiện ngay.

  36 lượt xem 24-03-2018 Chi tiết →
 • Hiệu quả với món ăn chữa trào ngược dạ dày

  Hiệu quả với món ăn chữa trào ngược dạ dày

  Bệnh trào ngược dạ dày mang đến những cơn đau khó chịu, triệu chứng lặp đi lặp lại thường xuyên khiến người bệnh chán ăn, mệt mỏi, sức khỏe giảm sút. Nếu như chúng ta chủ quan để tình trạng này kéo dài thì rất dễ trở thành bệnh mãn tính. Do đó, để hạn chế tốt nhất vấn đề này, ngoài việc chẩn đoán, điều trị kịp thời cần thực hiện chế độ ăn uống hợp lý, khoa học để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả và phòng ngừa bệnh tái phát. Vậy bạn đã biết những món ăn chữa trào ngược dạ dày hiệu quả nhất chưa?

  31 lượt xem 21-03-2018 Chi tiết →
 • 16 thực phẩm quý hơn vàng với người bị bệnh viêm loét dạ dày

  16 thực phẩm quý hơn vàng với người bị bệnh viêm loét dạ dày

  Nếu bạn đang mắc bệnh viêm loét dạ dày cũng như các vấn đề tiêu hóa khác, hãy bổ sung ngay 16 thực phẩm này trong khẩu phần ăn để bảo vệ sức khỏe của mình.

  21 lượt xem 17-03-2018 Chi tiết →
 • Bật mí 8 vị thảo dược thành phần của Thanh Trường Tiêu Thực

  Bật mí 8 vị thảo dược thành phần của Thanh Trường Tiêu Thực

  Thanh Trường Tiêu Thực là một sản phẩm mới của Đông Y Thanh Tuấn, được nghiên cứu chuyên sâu và cải tiến từ thuốc đặc trị trào ngược dạ dày Thanh Tuấn. Kế thừa thành công từ sản phẩm cũ, Thanh Trường Tiêu Thực ngoài việc nâng cao chất lượng bằng việc thay thế và bổ sung nhiều thảo dược có dược tính cao, còn được cải tiến mẫu mã và nâng cao sự tiện dụng cho khách hàng.

  26 lượt xem 13-03-2018 Chi tiết →
 • Trị đau bao tử bằng thuốc nam

  Trị đau bao tử bằng thuốc nam

  Đau bao tử (hay còn gọi là đau dạ dày) là bệnh lý phổ biến, thường gặp nhất ở những người hay sử dụng bia rượu hay có chế độ ăn uống không điều độ, không khoa học. Để điều trị đau bao tử, thường người áp dụng các phương pháp Tây Y. Tuy nhiên trong trường hợp điều trị Tây Y nhiều mà không khỏi, nhiều người đã tìm đến Đông y. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ bạn những cách trị đau bao tử bằng thuốc nam, giúp bạn khắc phục những cơn đau bao tử khó chịu.

  86 lượt xem 12-03-2018 Chi tiết →
 • Bị trào ngược dạ dày thực quản uống thuốc gì?

  Bị trào ngược dạ dày thực quản uống thuốc gì?

  Bị trào ngược dạ dày thực quản uống thuốc gì để có hiệu quả và không bị tái phát? Nếu bạn đã quá chán ngán với cảnh mỗi ngày phải uống một vốc thuốc tây và thường có cảm giác bị nóng trong người, cơ thể xanh xao, ăn uống khó khăn… thì có lẽ đã đến lúc bạn phải tìm một giải pháp đến từ đông y để giúp điều trị bệnh.

  26 lượt xem 08-03-2018 Chi tiết →
 • Thuốc nam điều trị trào ngược dạ dày

  Thuốc nam điều trị trào ngược dạ dày

  Khi mắc bệnh trào ngược dạ dày, chắc chắn bạn phải chịu đựng nhiều triệu chứng khó chịu và cũng đã thử qua nhiều cách điều trị khác nhau. Không ít bệnh nhân thất vọng vì việc điều trị không đem lại hiệu quả như mong muốn. Vậy bạn đã thử qua những bài thuốc nam điều trị trào ngược dạ dày chưa? Nếu chưa hãy tìm hiểu và áp dụng ngay nhé!

  28 lượt xem 03-03-2018 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.