Rối Loạn Tiêu Hóa | Nguyên Nhân | Giải Pháp Điều Trị

Chuyên mục tin tức bệnh lý rối loạn tiêu hóa, triệu chứng rối loạn tiêu hóa, phương pháp phòng ngừa và điều trị hiệu quả. Bác sĩ chuyên khoa đầu ngành Lương Y Thanh Tuấn tư vấn khám và chữa trị gọi ngay (0643.921.527)

 • Top 5 men vi sinh hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa, giúp duy trì hệ vi sinh đường ruột được chuyên gia khuyên dùng

  Top 5 men vi sinh hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa, giúp duy trì hệ vi sinh đường ruột được chuyên gia khuyên dùng

  Rối loạn tiêu hóa dễ gặp nhưng khó chữa trị, nếu chúng ta không quan tâm tới sức khỏe. Trong lối sống sinh hoạt hàng ngày không có chế độ ăn, uống, ngủ nghỉ hợp lý hệ tiêu hóa bị tấn công quá mức sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng hơn. Và thói quen mỗi khi có triệu chứng, tiện lợi nhất là chúng ta làm. Chính việc lựa chọn giải pháp không phù hợp hệ lụy sau này khó điều trị. Dưới đây là top 5 loại men vi sinh được tin dùng. Mời các bạn đón đọc đẻ lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với bệnh lý mình đang gặp phải.

  4,302 lượt xem 21-11-2019 Chi tiết →
 • Viên men vi sinh Ecolacto có tốt không? Mua ở đâu?

  Viên men vi sinh Ecolacto có tốt không? Mua ở đâu?

  Thời buổi công nghệ con người phải chạy đua với thời gian, đôi lúc mải mê với công việc đã bỏ đi việc chăm sóc của bản thân. Thói quen ăn uống đúng giờ giấc không còn nữa, làm mất cân bằng giữa lợi khuẩn và hại khuẩn trong ruột là nguyên nhân dẫn đến rối loạn tiêu hóa.

  1,828 lượt xem 21-11-2019 Chi tiết →
 • Phác đồ thuốc toàn chân chai số 8 rối loạn tiêu hóa

  Phác đồ thuốc toàn chân chai số 8 rối loạn tiêu hóa

  Rối loạn tiêu hóa là một hội chứng gây ra bởi sự co thắt không đều của các cơ vòng trong hệ tiêu hóa dẫn đến đau bụng và khó khăn trong việc đi đại tiện hoặc sinh hoạt không đúng cách. Rối loạn tiêu hóa không phải là bệnh nguy hiểm nhưng lại khiến người mắc bệnh khó khăn trong sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày. Bệnh gây nhiều khó chịu, ăn uống phải kiêng khem, sức khỏe giảm sút khiến cho người bệnh làm việc và lao động kém hiệu quả. Dưới đây là giải pháp điều trị rối loạn tiêu hóa hiệu quả bằng thảo dược tự nhiên.

  1,646 lượt xem 18-10-2017 Chi tiết →
 • Triệu chứng bệnh rối loạn tiêu hóa thường gặp phải

  Triệu chứng bệnh rối loạn tiêu hóa thường gặp phải

  Rối loạn tiêu hóa là một bệnh khá phổ biến trong vấn đề sức khỏe hiện nay. Khi xuất hiện triệu chứng bệnh rối loạn tiêu hóa người bệnh sẽ cảm thấy rất bất lợi cũng như khó chịu trong các vấn đề ăn uống, sinh hoạt hằng ngày.

  2,076 lượt xem 20-10-2015 Chi tiết →
 • Triệu chứng của rối loạn tiêu hóa bạn cần biết?

  Triệu chứng của rối loạn tiêu hóa bạn cần biết?

  Rối loạn tiêu hóa là một vấn đề thường gặp phải hiện nay, bạn có thể sẽ gặp phải những khó khăn trong việc ăn uống, những bất lợi về sinh hoạt trong đời sống. Sau đây là một số những triệu chứng của rối loạn tiêu hóa mà thường gặp phải:

  2,505 lượt xem 15-10-2015 Chi tiết →
 • Bạn biết gì về hội chứng rối loạn tiêu hóa?

  Bạn biết gì về hội chứng rối loạn tiêu hóa?

  Hội chứng rối loạn tiêu hóa là một bệnh khá phổ biến xảy ra hiện nay, nó có thể xuất hiện hầu hết ở tất cả các lứa tuổi. Rối loạn tiêu hóa có thể xảy ra nhiều nơi ở đường tiêu hóa, trong đường tiêu hóa và cả ngoài đường tiêu hóa. Tùy vào mọi lứa tuổi và mọi cá thể diễn biến bệnh có thể xảy ra là khác nhau . Rối loạn tiêu hóa có thể được xem là một bệnh lý hoặc không phải là một bệnh lý

  2,460 lượt xem 13-10-2015 Chi tiết →