Rối Loạn Tiêu Hóa | Nguyên Nhân | Giải Pháp Điều Trị

Chuyên mục tin tức bệnh lý rối loạn tiêu hóa, triệu chứng rối loạn tiêu hóa, phương pháp phòng ngừa và điều trị hiệu quả. Bác sĩ chuyên khoa đầu ngành Lương Y Thanh Tuấn tư vấn khám và chữa trị gọi ngay (0643.921.527)

 • Phác đồ thuốc toàn chân chai số 8 rối loạn tiêu hóa

  Phác đồ thuốc toàn chân chai số 8 rối loạn tiêu hóa

  Rối loạn tiêu hóa là một hội chứng gây ra bởi sự co thắt không đều của các cơ vòng trong hệ tiêu hóa dẫn đến đau bụng và khó khăn trong việc đi đại tiện hoặc sinh hoạt không đúng cách. Rối loạn tiêu hóa không phải là bệnh nguy hiểm nhưng lại khiến người mắc bệnh khó khăn trong sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày. Bệnh gây nhiều khó chịu, ăn uống phải kiêng khem, sức khỏe giảm sút khiến cho người bệnh làm việc và lao động kém hiệu quả. Dưới đây là giải pháp điều trị rối loạn tiêu hóa hiệu quả bằng thảo dược tự nhiên.

  392 lượt xem 18-10-2017 Chi tiết →
 • Triệu chứng bệnh rối loạn tiêu hóa thường gặp phải

  Triệu chứng bệnh rối loạn tiêu hóa thường gặp phải

  Rối loạn tiêu hóa là một bệnh khá phổ biến trong vấn đề sức khỏe hiện nay. Khi xuất hiện triệu chứng bệnh rối loạn tiêu hóa người bệnh sẽ cảm thấy rất bất lợi cũng như khó chịu trong các vấn đề ăn uống, sinh hoạt hằng ngày.

  1,070 lượt xem 20-10-2015 Chi tiết →
 • Triệu chứng của rối loạn tiêu hóa bạn cần biết?

  Triệu chứng của rối loạn tiêu hóa bạn cần biết?

  Rối loạn tiêu hóa là một vấn đề thường gặp phải hiện nay, bạn có thể sẽ gặp phải những khó khăn trong việc ăn uống, những bất lợi về sinh hoạt trong đời sống. Sau đây là một số những triệu chứng của rối loạn tiêu hóa mà thường gặp phải:

  1,317 lượt xem 15-10-2015 Chi tiết →
 • Bạn biết gì về hội chứng rối loạn tiêu hóa?

  Bạn biết gì về hội chứng rối loạn tiêu hóa?

  Hội chứng rối loạn tiêu hóa là một bệnh khá phổ biến xảy ra hiện nay, nó có thể xuất hiện hầu hết ở tất cả các lứa tuổi. Rối loạn tiêu hóa có thể xảy ra nhiều nơi ở đường tiêu hóa, trong đường tiêu hóa và cả ngoài đường tiêu hóa. Tùy vào mọi lứa tuổi và mọi cá thể diễn biến bệnh có thể xảy ra là khác nhau . Rối loạn tiêu hóa có thể được xem là một bệnh lý hoặc không phải là một bệnh lý

  1,292 lượt xem 13-10-2015 Chi tiết →
 • Cách chữa rối loạn tiêu hóa ở người lớn tuổi

  Cách chữa rối loạn tiêu hóa ở người lớn tuổi

  Rối loạn tiêu hóa là một bệnh lý gây nhiều khó khăn và bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Lứa tuổi nào cũng có thể thể mắc phải, trong đó người lớn tuổi (NLT) có nguy cơ cao mắc chứng bệnh này do sức đề kháng yếu, hệ tiêu hóa bị suy giảm là nguyên nhân làm cho bệnh thêm trầm trọng. Vậy cách chữa rối loạn tiêu hóa ở người lớn tuổi (NLT) như thế nào là hiệu quả? Mời bạn tham khảo bài viết bên dưới.

  2,000 lượt xem 07-10-2015 Chi tiết →
 • Chia sẻ kinh nghiệm cách điều trị rối loạn tiêu hóa ở trẻ em

  Chia sẻ kinh nghiệm cách điều trị rối loạn tiêu hóa ở trẻ em

  Vì hệ tiêu hóa của trẻ còn non nớt và chưa hoàn thiện, hệ miễn dịch và sức đề kháng kém nên trẻ rất hay gặp các chứng rối loạn tiêu hóa như đầy hơi, chướng bụng, tiêu chảy, táo bón, nôn trớ.. và cũng không ít bà mẹ lúng túng không biết cách điều trị rối loạn tiêu hóa ở trẻ em như thế nào là đúng. Mời các mẹ tham khảo một số kinh nghiệm rất hay dưới đây nhé.

  1,604 lượt xem 06-10-2015 Chi tiết →
 • Cách chữa bệnh rối loạn tiêu hóa bằng nghệ vàng

  Cách chữa bệnh rối loạn tiêu hóa bằng nghệ vàng

  Bất kỳ lứa tuổi nào cũng có nguy cơ mắc phải bệnh rối loạn tiêu hóa. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến vấn đề này là từ nguồn thực phẩm chúng ta ăn không đảm bảo vệ sinh. Căn bệnh gây nhiều phiền toái và bất tiện trong sinh hoạt thường ngày của chúng ta. Hôm nay chúng tôi chia sẻ bạn cách chữa bệnh rối loạn tiêu hóa bằng nghệ vàng rất hiệu quả

  2,576 lượt xem 06-10-2015 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.