Đau thần kinh tọa | Bệnh thần kinh tọa | Đau dây thần kinh tọa

Tổng hợp tin tức bệnh thần kinh tọa, dấu hiệu nhận biết triệu chứng của bệnh thần kinh tọa và chia sẻ các phương pháp điều trị bệnh thần kinh tọa hiệu quả.

 • Đau dây thần kinh tọa theo y học cổ truyền và những điều cần biết

  Đau dây thần kinh tọa theo y học cổ truyền và những điều cần biết

  Đau dây thần kinh tọa theo y học cổ truyền được hiểu theo một số tên gọi như tọa cốt phong, tọa điển phong. Nếu đây còn là những khái niệm mơ hồ đối với bạn, vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết này nhé!

  385 lượt xem 17-01-2019 Chi tiết →
 • Phương pháp điều trị đau dây thần kinh tọa ở chân

  Phương pháp điều trị đau dây thần kinh tọa ở chân

  Đau dây thần kinh tọa ở chân không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến bạn khó khăn trong việc đi lại và sinh hoạt hàng ngày. Vậy bạn đã biết cách đối phó với triệu chứng này chưa? Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

  581 lượt xem 13-12-2018 Chi tiết →
 • Bệnh đau dây thần kinh tọa có nguy hiểm không?

  Bệnh đau dây thần kinh tọa có nguy hiểm không?

  Có thể thấy, số người bị đau dây thần kinh tọa đang ngày càng tăng lên. Vậy đau dây thần kinh tọa có nguy hiểm không khi mà các cơn đau cứ đến liên tục và gây khó chịu cho người bệnh. Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết sau đây.

  578 lượt xem 22-11-2018 Chi tiết →
 • Giải đáp thắc mắc: đau dây thần kinh tọa là gì?

  Giải đáp thắc mắc: đau dây thần kinh tọa là gì?

  Bệnh đau dây thần kinh tọa là gì và có dễ chữa khỏi không là thắc mắc của rất nhiều người. Ở bài viết này, hãy cùng Đông y Thanh Tuấn tìm hiểu kỹ hơn về căn bệnh này nhé!

  599 lượt xem 27-10-2018 Chi tiết →
 • Bệnh nhân đau dây thần kinh tọa uống thuốc gì hiệu quả

  Bệnh nhân đau dây thần kinh tọa uống thuốc gì hiệu quả

  Đau dây thần kinh tọa uống thuốc gì, quả là một “bài toán” không hề khó. Với một “thế giới thuốc” như hiện nay, việc tìm đúng thầy – đúng thuốc thực sự rất quan trọng. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết mình nên uống loại thuốc nào là tốt nhất nhé!

  790 lượt xem 05-10-2018 Chi tiết →
 • 16 Phút mỗi ngày với 8 bài tập chữa đau thần kinh tọa

  16 Phút mỗi ngày với 8 bài tập chữa đau thần kinh tọa

  Bệnh đau thần kinh tọa là bệnh thường gặp và là nỗi lo lắng của người lớn tuổi hay người lao động nặng. Bệnh gây suy giảm và ảnh hưởng nghiêm trọng sức lao động, bị hạn chế trong các hoạt động sinh hoạt hằng ngày. Nguy hiểm hơn, bệnh dần dần gây teo cơ, dẫn đến tàn phế. Chính vì vậy, ngay khi có những dấu hiệu bệnh, ngoài thăm khám và điều trị theo hướng dẫn của bác sỹ, người bệnh nên thực hiện những bài tập để nhanh chóng cải thiện tình hình bệnh cũng như không để bệnh nặng hơn.

  574 lượt xem 31-05-2018 Chi tiết →