ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Điều khoản sử dụng chung cho khách hàng tại website sieuthithuocdongy.vn - Quý khách vui lòng tuân thủ mọi điều khoản sử dụng.

 • Chào mừng quý khách đến với THANH TUẤN MEDICAL

  Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào theo yêu cầu công việc của chúng tôi hoặc theo những thay đổi của pháp luật.

  Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.


   

  1. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEB

  Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.


  2. GIAO KẾT GIAO DỊCH

  Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực.

  Bước 2: Sieuthithuocdongy.vn  hoặc www.ThanhTuanMedical.com gọi điện xác thực đơn hàng.

  Bước 3: Sieuthithuocdongy.vn   hoặc www.ThanhTuanMedical.com xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, email)

  Bước 4: Sieuthithuocdongy.vn  hoặc www.ThanhTuanMedical.com chuyển hàng.

  Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán.


  3. THAY ĐỔI, HỦY BỎ GIAO DỊCH

  Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

  1. Thông báo cho Siêu Thị Thuốc Đông Y về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng ĐT: (+84) 02543 921 527 máy lẻ 102

  2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.


  4. CÁC ĐIỀU KHOẢN CHÍNH

  1. Theo Luật Việt Nam, tiền tệ niêm yết trên website là Việt Nam Đồng. Chúng tôi thành thật xin lỗi nếu điều này gây ra sự bất tiện cho quý khách ở nước ngoài.

  Đối với quý khách ở Việt Nam, tiền thanh toán là Đồng Việt Nam (quy đổi theo tỷ giá vào thời điểm thanh toán). Đối với quý khách ở nước ngoài và sử dụng các phương thức thanh toán trực tuyến như thẻ tín dụng hoặc

  Paypal, tiền thanh toán sẽ là USD.

  2. Chúng tôi miễn phí giao hàng toàn quốc, ngoài ra quý khách nhận thuốc trả tiền chúng tôi áp dụng COD (nếu có).

  3. Với khách mua thuốc chuyển đi nước ngoài: USA, Canada, Á Châu, Úc Châu chúng tôi hỗ trợ một phần cước phí.

  4. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu hải quan quốc gia quý vị cư ngụ khám giữ thuốc và bắt đóng thuế.


  5. CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

  1. Công ty TNHH Đông Y Thanh Tuấn là đơn vị cung cấp thuốc & dược thảo uy tín, đẳng cấp quốc tế, chúng tôi cam kết rằng tất cả các sản phẩm khi chuyển đi phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng và hình mẫu trong website hoặc catalogue.

  2. Các sản phẩm thuốc và Dược thảo do chúng tôi bào chế được sử dụng các nguyên liệu luôn là loại thuốc chất lượng tốt nhất.

  3. Đội ngũ nhân viên Công ty TNHH Đông Y Thanh Tuấn được đào tạo chuyên môn hoàn hảo có tác phong làm việc chuyên nghiệp luôn lịch sự, ân cần và niềm nở với khách hàng, 

  4. Dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt.

  5. Cam kết hoàn lại tiền cho khách hàng trong các trường hợp không thể thực hiện được đơn hàng (như hàng hết, hàng chưa về kho, hàng lỗi .. ) và chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật nếu không hoàn tiền lại cho khách hàng.


  6. BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn. Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi.


  7. CÁC LIÊN KẾT

  Công ty TNHH Đông Y Thanh Tuấn (THANH TUẤN MEDICAL) không bảo đảm và không chấp nhận bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan tới tư liệu có chứa trên những trang web bên ngoài.


  8. THƯƠNG HIỆU VÀ QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

  Thương hiệu THANH TUẤN MEDICAL các logo và các slogan và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Công ty TNHH Đông Y Thanh Tuấn. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu. Mọi hành vi sao chép - sử dụng trái phép là vi phạm pháp luật. Xin hãy tôn trọng !

   

  Nguồn: THANH TUẤN MEDICAL