VIÊM GAN | XƠ GAN | GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ

Chuyên mục tin tức tổng hợp bệnh lý viêm gan, xơ gan và giải pháp điều trị. Giải đáp câu hỏi thắc mắc của bệnh nhân: bệnh viêm gan b có chữa được không? Viêm gan b lây qua đường nào?

 • Ai nên sử dụng Thanh Can Nhiệt Thanh Tuấn?

  Ai nên sử dụng Thanh Can Nhiệt Thanh Tuấn?

  Xã hội phát triển, sức ép công việc cùng lối sống sinh hoạt và ăn uống không điều độ gây nên những bệnh lý của ngành công nghiệp không thể tránh khỏi, ngày nay nhiều người tìm đến các biện pháp ngăn ngừa và điều trị từ thiên nhiên để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình về các vấn đề như cải thiện tiêu hóa, gan thận, xương khớp…Nhu cầu này càng cao, thị trường càng xuất hiện nhiều thông tin đa chiều và các sản phẩm kém chất lượng tràn lan làm người tiêu dùng rối loạn về thông tin, cũng như sử dụng không đem lại hiệu quả, thậm chí là “tiền mất tật mang”

  1,210 lượt xem 13-07-2019 Chi tiết →
 • Thực đơn tốt cho người bị viêm gan

  Thực đơn tốt cho người bị viêm gan

  Bạn có biết khi bị viêm gan, ngoài việc tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ, chế độ ăn uống cũng tác động rất nhiều đến kết quả điều trị bệnh. Do đó, người bị viêm gan cần tìm hiểu và lên cho mình một thực đơn tốt phù hợp với tình trạng bệnh của mình để áp dụng thường xuyên.

  1,479 lượt xem 31-03-2018 Chi tiết →
 • Chế độ ăn dành riêng cho người bị gan nhiễm mỡ

  Chế độ ăn dành riêng cho người bị gan nhiễm mỡ

  Đối với những người bị gan nhiễm mỡ ngoài việc điều trị theo đơn thuốc bác sỹ kê thì chế độ ăn uống hàng ngày cũng cần được lưu tâm. Vậy người bị gan nhiễm mỡ cần ăn uống những gì và kiêng cữ những gì?

  1,704 lượt xem 22-03-2018 Chi tiết →
 • Cách chữa viêm gan B bằng cà gai leo có gì mới?

  Cách chữa viêm gan B bằng cà gai leo có gì mới?

  Khi phát hiện bệnh viêm gan, người bệnh bắt buộc phải điều trị để bệnh không tiến triển thành xơ gan hay ung thư gan. Nhằm giúp việc điều trị nhanh và hiệu quả hơn nhiều người đã tìm đến với các bài thuốc nam, trong đó có một loại thảo dược được nhiều người tin dùng, đó chính là cà gai leo.

  1,689 lượt xem 29-08-2016 Chi tiết →
 • Bạn đã biết gì về bệnh viêm gan B và cách điều trị tốt nhất?

  Bạn đã biết gì về bệnh viêm gan B và cách điều trị tốt nhất?

  Hiện nay, Việt Nam đang là một trong những nước có tỷ lệ người bệnh viêm gan B cao nhất trên thế giới. Nhưng điều đáng nói ở đây là những hiểu biết của người bệnh về căn bệnh này còn nhiều hạn chế. Nhiều người khi phát hiện bệnh vẫn chưa biết được nguyên nhân gây bệnh viêm gan B và cách điều trị như thế nào là tốt nhất. Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc cho các bạn, giúp các bạn có những hiểu biết để phòng tránh và điều trị hiệu quả hơn.

  2,126 lượt xem 27-08-2016 Chi tiết →
 • Hãy thử ngay cách điều trị viêm gan B hiệu quả nhất 2016

  Hãy thử ngay cách điều trị viêm gan B hiệu quả nhất 2016

  Mỗi năm có khoảng 1,5 triệu người tử vong vì bệnh viêm gan gây ra, ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng trăm triệu người trên thế giới. Vì vậy, viêm gan là một trong những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm nhất thế giới. Tại khu vực Tây Thái Bình Dương, Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ mắc viêm gan cao.

  2,136 lượt xem 26-08-2016 Chi tiết →