VIÊM GAN | XƠ GAN | GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ

Chuyên mục tin tức tổng hợp bệnh lý viêm gan, xơ gan và giải pháp điều trị. Giải đáp câu hỏi thắc mắc của bệnh nhân: bệnh viêm gan b có chữa được không? Viêm gan b lây qua đường nào?

 • Thực đơn tốt cho người bị viêm gan

  Thực đơn tốt cho người bị viêm gan

  Bạn có biết khi bị viêm gan, ngoài việc tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ, chế độ ăn uống cũng tác động rất nhiều đến kết quả điều trị bệnh. Do đó, người bị viêm gan cần tìm hiểu và lên cho mình một thực đơn tốt phù hợp với tình trạng bệnh của mình để áp dụng thường xuyên.

  308 lượt xem 31-03-2018 Chi tiết →
 • Chế độ ăn dành riêng cho người bị gan nhiễm mỡ

  Chế độ ăn dành riêng cho người bị gan nhiễm mỡ

  Đối với những người bị gan nhiễm mỡ ngoài việc điều trị theo đơn thuốc bác sỹ kê thì chế độ ăn uống hàng ngày cũng cần được lưu tâm. Vậy người bị gan nhiễm mỡ cần ăn uống những gì và kiêng cữ những gì?

  393 lượt xem 22-03-2018 Chi tiết →
 • Cách chữa viêm gan B bằng cà gai leo có gì mới?

  Cách chữa viêm gan B bằng cà gai leo có gì mới?

  Khi phát hiện bệnh viêm gan, người bệnh bắt buộc phải điều trị để bệnh không tiến triển thành xơ gan hay ung thư gan. Nhằm giúp việc điều trị nhanh và hiệu quả hơn nhiều người đã tìm đến với các bài thuốc nam, trong đó có một loại thảo dược được nhiều người tin dùng, đó chính là cà gai leo.

  666 lượt xem 29-08-2016 Chi tiết →
 • Bạn đã biết gì về bệnh viêm gan B và cách điều trị tốt nhất?

  Bạn đã biết gì về bệnh viêm gan B và cách điều trị tốt nhất?

  Hiện nay, Việt Nam đang là một trong những nước có tỷ lệ người bệnh viêm gan B cao nhất trên thế giới. Nhưng điều đáng nói ở đây là những hiểu biết của người bệnh về căn bệnh này còn nhiều hạn chế. Nhiều người khi phát hiện bệnh vẫn chưa biết được nguyên nhân gây bệnh viêm gan B và cách điều trị như thế nào là tốt nhất. Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc cho các bạn, giúp các bạn có những hiểu biết để phòng tránh và điều trị hiệu quả hơn.

  800 lượt xem 27-08-2016 Chi tiết →
 • Hãy thử ngay cách điều trị viêm gan B hiệu quả nhất 2016

  Hãy thử ngay cách điều trị viêm gan B hiệu quả nhất 2016

  Mỗi năm có khoảng 1,5 triệu người tử vong vì bệnh viêm gan gây ra, ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng trăm triệu người trên thế giới. Vì vậy, viêm gan là một trong những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm nhất thế giới. Tại khu vực Tây Thái Bình Dương, Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ mắc viêm gan cao.

  846 lượt xem 26-08-2016 Chi tiết →
 • 4 cách điều trị viêm gan B bằng thuốc nam bạn nên biết

  4 cách điều trị viêm gan B bằng thuốc nam bạn nên biết

  Nhiều nghiên cứu và thống kê đã chỉ ra rằng có tới hơn 70% trường hợp nhiễm virus viêm gan B có thể điều trị khỏi nếu được phát hiện sớm và điều trị đúng phương pháp trong khoảng từ 3 – 6 tháng. Tuy nhiên, tỷ lệ tái phát bệnh cũng khá cao, nếu điều trị không tốt không liên tục có thể gây ra những biến chứng như xơ gan, ung thư gan,…

  1,785 lượt xem 25-08-2016 Chi tiết →
 • Bật mí bài thuốc điều trị viêm gan B tốt nhất

  Bật mí bài thuốc điều trị viêm gan B tốt nhất

  Mỗi năm có hơn 350 triệu người bị nhiễm viêm gan B và có hơn 1 triệu người tử vong trên thế giới. Mặc dù cơ thể bạn luôn khỏe mạnh nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn không bị nhiễm virus viêm gan B. Chính vì vậy, các bạn cần chủ động hơn trong việc xét nghiệm và khám tổng quát định kỳ để nhanh chóng phát hiện và có biện pháp điều trị hiệu quả nhất.

  828 lượt xem 24-08-2016 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.