Hoocmon | Nội tiết tố | Rối loạn nội tiết

Chuyên mục tin tức tổng hợp các bệnh lý về hoocmon, rối loạn nội tiết tố. Góc chia sẻ các phương pháp ngăn ngừa và điều trị rối loạn nội tiết và những bài tập giúp cân bằng nội tiết không cần sử dụng thuốc.

 • Đàn ông yếu sinh lý nên ăn gì cho “khỏe”

  Đàn ông yếu sinh lý nên ăn gì cho “khỏe”

  Chế độ ăn uống ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả điều trị yếu sinh lý ở nam giới. Vì vậy nam giới bị yếu sinh lý nên ăn gì cho “khỏe”? Những thực phẩm “vàng” sau được khuyên nên bổ sung để tăng cường chức năng sinh lý nam nhanh nhất.

  1,308 lượt xem 17-04-2018 Chi tiết →
 • Các món ăn bổ thận tráng dương giúp “1 người khỏe 2 người vui”

  Các món ăn bổ thận tráng dương giúp “1 người khỏe 2 người vui”

  Khi nam giới bị giảm khả năng sinh lý, ngoài việc hỗ trợ bằng các giải pháp điều trị thì yếu tố dinh dưỡng cũng góp phần cải thiện phần nào. Những gợi ý về món ăn sau đây giúp bổ thận tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý nhất định phải có trong thực đơn hằng ngày của bạn.

  1,633 lượt xem 04-04-2018 Chi tiết →
 • Những thực phẩm tốt cho sinh lý nam giới nên sử dụng

  Những thực phẩm tốt cho sinh lý nam giới nên sử dụng

  Nam giới bị suy giảm chức năng sinh lý là nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm, lượng tinh trùng ít hoặc khó có khả năng thụ thai. Có rất nhiều phương pháp giúp tăng cường sinh lý nam trong đó việc bổ sung những loại thực phẩm tăng cường sinh lý vào khẩu phần ăn hàng ngày là lời khuyên hàng đầu của các chuyên gia khi giải quyết vấn đề này.

  1,440 lượt xem 04-04-2018 Chi tiết →
 • Ăn gì để tăng cường sinh lý nữ?

  Ăn gì để tăng cường sinh lý nữ?

  Thường sau tuổi 30, cơ thể nữ giới sẽ bắt đầu lão hóa, dẫn tới lượng estrogen suy giảm khiến phụ nữ trở nên mệt mỏi, xuống sắc, chuyện "chăn gối" cũng bị ảnh hưởng. Việc tăng cường sinh lý nữ để cơ thể khỏe mạnh và tươi trẻ... là điều mà các chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm. Trong đó, chế độ ăn góp phần rất lớn trong việc cải thiện sinh lý nữ.

  1,226 lượt xem 30-03-2018 Chi tiết →