Thông tin bệnh viêm xoang - Tổng hợp tin tức bệnh viêm xoang - Cách chữa viêm xoang hiệu quả

Trang thông tin tổng hợp kiến thức sức khỏe bệnh viêm xoang - Các phương pháp chữa bệnh viêm xoang - cách chữa viêm xoang - viêm mũi dị ứng

 • Khám phá 3 cách chữa viêm xoang bằng phương pháp dân gian từ tỏi

  Khám phá 3 cách chữa viêm xoang bằng phương pháp dân gian từ tỏi

  Tỏi là loại gia vị quen thuộc dùng để chế biến các món ăn. Không chỉ vậy, tỏi còn được biết đến là vị thuốc từ tự nhiên chữa được nhiều bệnh liên quan đến hệ hô hấp, trong đó có bệnh viêm xoang. Tỏi luôn có sẵn trong căn bếp nhà bạn, do đó với 3 cách chữa viêm xoang bằng phương pháp dân gian từ tỏi được hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ những khó chịu do căn bệnh này mang đến.

  22 lượt xem 06-04-2018 Chi tiết →
 • Viêm xoang mũi có triệu chứng gì?

  Viêm xoang mũi có triệu chứng gì?

  Ở nước ta, khí hậu nóng ẩm là môi trường thích hợp cho các vi khuẩn, vi rút phát triển. Kèm theo đó, sự biến đổi khí hậu và không khí ô nhiễm khiến cho mọi người dễ bị bệnh liên quan đến đường hô hấp, trong đó điển hình là bệnh viêm xoang. Nếu như không được phát hiện kịp thời thì bệnh có khả năng biến chuyển mãn tính… Vì vậy cần nhận biết khi bị viêm xoang mũi có triệu chứng gì? để dễ dàng trong việc điều trị và lưu ý hơn trong cách sinh hoạt để giữ gìn sức khỏe cho gia đình bạn.

  32 lượt xem 23-03-2018 Chi tiết →
 • 4 dấu hiệu bệnh viêm xoang

  4 dấu hiệu bệnh viêm xoang

  Việc ô nhiễm môi trường như hiện nay là nguyên nhân khiến nhiều người mắc bệnh viêm xoang. Căn bệnh này tuy không nguy hiểm nhưng lại gây ra những ảnh hưởng không hề nhỏ đến chất lượng cuộc sống của bạn. Vì vậy, để việc điều trị mang lại kết quả tốt, bạn cần xác định được những dấu hiệu bị viêm xoang là gì? Nhận biết sớm các dấu hiệu, triệu chứng của bệnh viêm xoang giúp bạn điều trị bệnh kịp thời và loại trừ các tác nhân gây hại như: tránh tiếp xúc với khói bụi ô nhiễm, hóa chất độc hại, chất gây dị ứng… Dưới đây là các dấu hiệu bạn cần biết:

  133 lượt xem 15-03-2018 Chi tiết →
 • Dấu hiệu nhận biết viêm xoang bướm và cách điều trị

  Dấu hiệu nhận biết viêm xoang bướm và cách điều trị

  Viêm xoang bướm không khó phát hiện nhưng rất dễ bị nhầm lẫn so với các triệu chứng viêm xoang ở vị trí khác nhau. Các dấu hiệu nhận biết viêm xoang bướm dưới đây sẽ giúp bạn tự chẩn đoán bệnh một cách chính xác!

  231 lượt xem 10-03-2018 Chi tiết →
 • Nguyên nhân và biểu hiện của viêm xoang mũi mà bạn nên biết

  Nguyên nhân và biểu hiện của viêm xoang mũi mà bạn nên biết

  Biểu hiện của viêm xoang mũi không khó nhận biết, nhưng lại dễ bị nhầm lẫn với những bệnh lý khác. Chính vì vậy các bạn nên có cái nhìn tổng quan hơn về các biểu hiện và nguyên nhân của bệnh lý viêm xoang và có hướng điều trị cụ thể.

  137 lượt xem 03-03-2018 Chi tiết →
 • Điều trị bệnh viêm xoang mãn tính từ 3 loại cây thuốc nam

  Điều trị bệnh viêm xoang mãn tính từ 3 loại cây thuốc nam

  Điều trị viêm xoang bằng các loại cây thuốc nam được nhiều người áp dụng bởi tính an toàn và hiệu quả mà nó mang lại. Trong đó, một số loại cây thuốc nam mang kết quả điều trị bệnh viêm xoang mãn tính hiệu quả mà các bạn nên thử áp dụng sớm.

  40 lượt xem 08-02-2018 Chi tiết →
 • Viêm xoang có gây hôi miệng không?

  Viêm xoang có gây hôi miệng không?

  “Tôi bị viêm xoang mạn tính, thường xuyên chảy dịch nước mũi, nghẹt mũi, đau đầu... gần đây hơi thở có mùi hôi bất thường. Không biết do đâu, tôi rất lo lắng và mong muốn tìm cách điều trị hiệu quả” Đây là một trong nhiều câu hỏi tương tự mà chúng tôi nhận được trong thời gian gần đây. Vậy theo bạn trường hợp này là do đâu và viêm xoang có gây hôi miệng không?.

  47 lượt xem 02-02-2018 Chi tiết →
 • Một số cây thuốc chữa viêm xoang hay

  Một số cây thuốc chữa viêm xoang hay

  Việc sử dụng các loại cây thuốc Nam dùng trong điều trị bệnh không còn là vấn đề xa lạ với nhiều người. Với đặc tính an toàn và hoàn toàn từ thiên nhiên, những cây thuốc chữa viêm xoang dưới đây sẽ mang lại công dụng hiệu quả cao trong quá trình điều trị bệnh cho bạn.

  50 lượt xem 19-01-2018 Chi tiết →
 • Những cây thuốc nào chữa viêm xoang mũi hiệu quả

  Những cây thuốc nào chữa viêm xoang mũi hiệu quả

  Đối với những ai đang gặp phải tình trạng viêm xoang mũi, họ luôn mong muốn tìm ra giải pháp điều trị để nhanh chóng cải thiện bệnh. Đừng quá lo lắng, hãy cùng thử áp dụng một số phương pháp từ những cây thuốc chữa viêm xoang mũi dưới đây, đơn giản nhưng rất hiệu quả đấy.

  69 lượt xem 13-01-2018 Chi tiết →
 • Mách bạn một số cách chữa viêm xoang nhanh nhất

  Mách bạn một số cách chữa viêm xoang nhanh nhất

  Viêm xoang là tình trạng niêm mạc xoang bị viêm, tổn thương do nhiều nguyên nhân khác nhau, khiến cho niêm mạc xoang không hoạt động bình thường được. Tuy không phải là bệnh lý nguy hiểm nhưng gây ra nhiều phiền toái cho người bệnh. Vậy làm sao có được cách chữa viêm xoang nhanh nhất để thoát khỏi căn bệnh này? Hãy thử ngay những mẹo dưới đây:

  52 lượt xem 06-01-2018 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.