Thông tin bệnh viêm xoang - Tổng hợp tin tức bệnh viêm xoang - Cách chữa viêm xoang hiệu quả

Trang thông tin tổng hợp kiến thức sức khỏe bệnh viêm xoang - Các phương pháp chữa bệnh viêm xoang - cách chữa viêm xoang - viêm mũi dị ứng

 • Dấu hiệu nhận biết và cách phòng tránh viêm mũi dị ứng thời tiết ở trẻ em

  Dấu hiệu nhận biết và cách phòng tránh viêm mũi dị ứng thời tiết ở trẻ em

  Thời tiết thay đổi, nhiệt độ lên xuống thất thường làm trẻ em hay mắc các bệnh vặt, không những khiến cơ thể bé khó chịu, quấy khóc mà các bậc phụ huynh cũng không kém phần mệt mỏi. Vậy những biểu hiện nào cho thấy con bạn đã bị viêm mũi? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết và phòng tránh viêm mũi dị ứng thời tiết ở trẻ em.

  303 lượt xem 14-11-2016 Chi tiết →
 • Cần làm gì để điều trị viêm mũi dị ứng cho trẻ hiệu quả

  Cần làm gì để điều trị viêm mũi dị ứng cho trẻ hiệu quả

  Làm cha mẹ là công việc thiêng liêng nhưng cũng đầy khó khăn, vất vả, nhất là mỗi khi trái gió trở trời các con thường hay mắc phải các căn bệnh vặt gây nên nhiều phiền toái cho các ông bố bà mẹ. Một trong những căn bệnh thường gặp nhất ở trẻ là viêm mũi dị ứng. Việc dùng thuốc tây có chứa kháng sinh ở trẻ em là một việc làm không nên, vì thế hãy tham khảo các cách điều trị viêm mũi dị ứng cho trẻ dưới đây để giúp con mình phòng tránh căn bệnh khó chịu này.

  317 lượt xem 14-11-2016 Chi tiết →
 • Sai lầm trong điều trị viêm mũi dị ứng cho trẻ sơ sinh

  Sai lầm trong điều trị viêm mũi dị ứng cho trẻ sơ sinh

  Viêm mũi dị ứng tưởng chừng như một bệnh nhẹ nhưng đây lại là một căn bệnh nguy hiểm đối với trẻ em. Bệnh nếu không được điều trị sớm sẽ tiến triển thành mãn tính và gây ra các bệnh lý về đường hô hấp khác. Vậy trong quá trình điều trị viêm mũi dị ứng cho trẻ sơ sinh bạn thường mắc những sai lầm gì? Dưới đây là một vài sai lầm phổ biến.

  334 lượt xem 07-11-2016 Chi tiết →
 • 3 Cách chữa viêm mũi dị ứng nhanh – rẻ - hiệu quả

  3 Cách chữa viêm mũi dị ứng nhanh – rẻ - hiệu quả

  Viêm mũi dị ứng – một căn bệnh phổ biến ở nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau. Căn bệnh tưởng chừng đơn giản nhưng nếu để lâu bệnh sẽ trở thành viêm xoang, lúc này sẽ rất khó chữa trị cũng như tốn kém nhiều chi phí. Ngay từ ban đầu, bạn hãy lựa chọn cho mình cách chữa viêm mũi dị ứng đơn giản và tiết kiệm trong những cách dưới đây.

  308 lượt xem 31-10-2016 Chi tiết →
 • Cách chữa viêm mũi dị ứng đơn giản tại nhà

  Cách chữa viêm mũi dị ứng đơn giản tại nhà

  Hắt hơi, chảy dịch là những biểu hiện dễ thấy nhất của viêm mũi. Bệnh này xảy ra khi cơ thể phản ứng mạnh với những yếu tố kích thích bên ngoài. Trong cơ thể luôn tồn tại kháng thể để đối phó với sự xâm nhập của kháng nguyên bên ngoài, quá trình này tạo ra histamin là loại chất gây ra viêm mũi dị ứng. Vậy ngoài thuốc tây thì có cách chữa viêm mũi dị ứng đơn giản nào không?

  330 lượt xem 31-10-2016 Chi tiết →
 • Điều trị viêm mũi dị ứng bằng thảo dược Ké đầu ngựa

  Điều trị viêm mũi dị ứng bằng thảo dược Ké đầu ngựa

  “Tôi bị viêm mũi nhưng rất sợ uống thuốc Tây” là câu nói cũng như nỗi lòng của nhiều người mắc phải căn bệnh khó chịu này. Nếu như bạn nghĩ rằng chỉ có thuốc tây mới điều trị được các triệu chứng của bệnh thì thật là một sai lầm lớn. Trong đông y lưu truyền bài thuốc điều trị viêm mũi dị ứng bằng thảo dược ké đầu ngựa rất hiệu quả không thua kém gì các loại thuốc tây.

  359 lượt xem 24-10-2016 Chi tiết →
 • Điều trị viêm mũi dị ứng hiệu quả bằng phương pháp “thôi miên”

  Điều trị viêm mũi dị ứng hiệu quả bằng phương pháp “thôi miên”

  Viêm mũi dị ứng là căn bệnh mang lại nhiều sự khó chịu, phiền toái cho người mắc phải. Một trong những triệu chứng đó là sổ mũi, đây có thể coi là biểu hiện dễ thấy nhất. Có một cách điều trị viêm mũi dị ứng hiệu quả để có thể giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu hơn, giảm việc dùng thuốc đó là phương pháp “THÔI MIÊN”.

  331 lượt xem 24-10-2016 Chi tiết →
 • Có hay không thuốc trị viêm mũi dị ứng hiệu quả?

  Có hay không thuốc trị viêm mũi dị ứng hiệu quả?

  Căn bệnh viêm mũi dị ứng tưởng chừng như đơn giản nhưng lại mang đến khá nhiều phiền toái trong cuộc sống. Hắt hơi, chảy dịch nhiều không những làm bạn mà người đối diện bạn cũng cảm thấy khó chịu. Vậy có thuốc trị viêm mũi dị ứng nào thật sự hiệu quả không? Bạn sẽ có câu trả lời sau khi đọc hết bài viết này.

  361 lượt xem 17-10-2016 Chi tiết →
 • Top 3 cách chữa viêm mũi dị ứng từ thiên nhiên hiệu quả

  Top 3 cách chữa viêm mũi dị ứng từ thiên nhiên hiệu quả

  Thời tiết thay đổi không những gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, nhất là những người có cơ địa mẫn cảm với sự tác động của các yếu tố bên ngoài. Biểu hiện thường gặp nhất là hắt hơi nhiều lần, tràng dài liên tục kèm theo chảy dịch mũi. Nhiều người đã dùng thuốc tây nhưng tình trạng vẫn không được cải thiện. Nếu vậy hãy thử áp dụng 3 cách chữa viêm mũi dị ứng từ thiên nhiên trong bài viết này xem sao.

  373 lượt xem 10-10-2016 Chi tiết →
 • Tiết lộ cách trị viêm mũi dị ứng thời tiết hiệu quả

  Tiết lộ cách trị viêm mũi dị ứng thời tiết hiệu quả

  Viêm mũi giờ đây đã trở thành một căn bệnh phổ biến. Đó là trường hợp cơ thể mẫn cảm và phản ứng lại khi gặp các dị vật hoặc mùi lạ. Ba biểu hiện lâm sàng rõ nhất là hắt hơi, chảy mũi và tắc mũi. Về mặt dân gian cũng có rất nhiều bài thuốc để chữa bệnh này. Hãy thử tham khảo các cách trị viêm mũi dị ứng thời tiết dưới đây.

  360 lượt xem 10-10-2016 Chi tiết →

HOTLINE: 0254 3921 527