Thông tin bệnh viêm xoang - Tổng hợp tin tức bệnh viêm xoang - Cách chữa viêm xoang hiệu quả

Trang thông tin tổng hợp kiến thức sức khỏe bệnh viêm xoang - Các phương pháp chữa bệnh viêm xoang - cách chữa viêm xoang - viêm mũi dị ứng

 • Cách chữa viêm xoang cho trẻ hiệu quả bằng các bài thuốc dân gian

  Cách chữa viêm xoang cho trẻ hiệu quả bằng các bài thuốc dân gian

  Không chỉ người lớn mới bị viêm xoang, trẻ em cũng có nguy cơ bị bệnh này, đặc biệt là khi trời lạnh hoặc thời tiết thay đổi đột ngột. Do vậy, khi thấy trẻ có những dấu hiệu như sổ mũi, nghẹt mũi, sốt, ho… thì các mẹ cần chú ý ngay vì rất có thể trẻ bị viêm xoang. Tuy nhiên cần lưu ý khic dùng thuốc tây để điều trị ý vì cơ địa của trẻ thường nhạy cảm. Để an toàn và hiệu quả hơn cho trẻ các bạn có thể tham khảo một số cách chữa viêm xoang cho trẻ trong bài viết dưới đây.

  389 lượt xem 21-05-2018 Chi tiết →
 • Top 3 cây thuốc nam chữa bệnh viêm xoang được nhiều người sử dụng

  Top 3 cây thuốc nam chữa bệnh viêm xoang được nhiều người sử dụng

  Việc sử dụng các loại cây thuốc nam trong điều trị viêm xoang dường như không còn xa lạ với chúng ta. Bởi vì các cây thuốc nam không chỉ mang lại hiệu quả điều trị cao mà còn an toàn cho người bệnh khi sử dụng lâu dài. Vậy bạn đã biết một số cây thuốc nam chữa bệnh viêm xoang hiệu quả mà dân gian hay sử dụng chưa?

  427 lượt xem 18-05-2018 Chi tiết →
 • Trải nghiệm 3 cách chữa viêm xoang hiệu quả tại nhà

  Trải nghiệm 3 cách chữa viêm xoang hiệu quả tại nhà

  Viêm xoang là tình trạng các niêm mạc trong hốc xoang bị nhiễm trùng, gây ra các triệu chứng khó chịu cho người bệnh. Khi chẳng may mắc phải chứng bệnh này bạn đừng nên quá lo lắng và điều trị ngay bằng các loại thuốc kháng sinh. Một vài cách chữa viêm xoang hiệu quả tại nhà được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đẩy lùi căn bệnh này.

  325 lượt xem 15-05-2018 Chi tiết →
 • Sản phẩm Thanh Tỵ Linh có tốt không?

  Sản phẩm Thanh Tỵ Linh có tốt không?

  Viêm xoang là một trong những bệnh phổ biến ở các nước nhiệt đới ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt và cuộc sống của người bệnh. Việc tìm kiếm một giải pháp điều trị viêm xoang hiệu quả, tránh hoặc giảm tái phát luôn là mối quan tâm hàng đầu của người bệnh. Bên cạnh Tây Y, giải pháp Đông y được nhiều người áp dụng. Trong đó, Thanh Tỵ Linh được nhắc đến như một sản phẩm hữu hiệu dành cho những người bị viêm xoang. Vậy thật sự Thanh Tỵ Linh có tốt không?

  479 lượt xem 05-05-2018 Chi tiết →
 • Khám phá 3 cách chữa viêm xoang bằng phương pháp dân gian từ tỏi

  Khám phá 3 cách chữa viêm xoang bằng phương pháp dân gian từ tỏi

  Tỏi là loại gia vị quen thuộc dùng để chế biến các món ăn. Không chỉ vậy, tỏi còn được biết đến là vị thuốc từ tự nhiên chữa được nhiều bệnh liên quan đến hệ hô hấp, trong đó có bệnh viêm xoang. Tỏi luôn có sẵn trong căn bếp nhà bạn, do đó với 3 cách chữa viêm xoang bằng phương pháp dân gian từ tỏi được hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ những khó chịu do căn bệnh này mang đến.

  348 lượt xem 06-04-2018 Chi tiết →
 • Viêm xoang mũi có triệu chứng gì?

  Viêm xoang mũi có triệu chứng gì?

  Ở nước ta, khí hậu nóng ẩm là môi trường thích hợp cho các vi khuẩn, vi rút phát triển. Kèm theo đó, sự biến đổi khí hậu và không khí ô nhiễm khiến cho mọi người dễ bị bệnh liên quan đến đường hô hấp, trong đó điển hình là bệnh viêm xoang. Nếu như không được phát hiện kịp thời thì bệnh có khả năng biến chuyển mãn tính… Vì vậy cần nhận biết khi bị viêm xoang mũi có triệu chứng gì? để dễ dàng trong việc điều trị và lưu ý hơn trong cách sinh hoạt để giữ gìn sức khỏe cho gia đình bạn.

  443 lượt xem 23-03-2018 Chi tiết →
 • 4 dấu hiệu bệnh viêm xoang

  4 dấu hiệu bệnh viêm xoang

  Việc ô nhiễm môi trường như hiện nay là nguyên nhân khiến nhiều người mắc bệnh viêm xoang. Căn bệnh này tuy không nguy hiểm nhưng lại gây ra những ảnh hưởng không hề nhỏ đến chất lượng cuộc sống của bạn. Vì vậy, để việc điều trị mang lại kết quả tốt, bạn cần xác định được những dấu hiệu bị viêm xoang là gì? Nhận biết sớm các dấu hiệu, triệu chứng của bệnh viêm xoang giúp bạn điều trị bệnh kịp thời và loại trừ các tác nhân gây hại như: tránh tiếp xúc với khói bụi ô nhiễm, hóa chất độc hại, chất gây dị ứng… Dưới đây là các dấu hiệu bạn cần biết:

  634 lượt xem 15-03-2018 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.