Gan nhiễm mỡ | Cách trị gan nhiễm mỡ

Chuyên mục tin tức tổng hợp bệnh lý gan nhiễm mỡ và cách điều trị gan nhiễm mỡ bằng phương pháp đông y. Lời khuyên từ chuyên gia : "gan nhiễm mỡ nên ăn gì?"

 • Người bị gan nhiễm mỡ nên ăn uống gì?

  Người bị gan nhiễm mỡ nên ăn uống gì?

  Những bài viết chia sẻ về chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe luôn được người đọc quan tâm. Nội dung của bài chia sẻ dưới đây cũng là chủ đề chăm sóc sức khỏe trong chế độ ăn uống hàng ngày đối với người bị gan nhiễm mỡ. Nếu như bạn hoặc người thân của mình đang lo lắng không biết khi bị gan nhiễm mỡ nên ăn uống gì thì cùng tìm hiểu ngay nhé!

  36 lượt xem 23-11-2018 Chi tiết →
 • 6 cây thuốc trị gan nhiễm mỡ có công hiệu thần kỳ

  6 cây thuốc trị gan nhiễm mỡ có công hiệu thần kỳ

  Bên cạnh sử dụng thuốc tây, khá nhiều bệnh nhân hiện nay đã quyết định điều trị gan nhiễm mỡ bằng thuốc nam. Dưới đây là tổng hợp những cây thuốc trị gan nhiễm mỡ mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn. Bạn có thể tham khảo.

  109 lượt xem 20-10-2018 Chi tiết →
 • Bật mí 5 triệu chứng gan nhiễm mỡ độ 1 bạn nên biết

  Bật mí 5 triệu chứng gan nhiễm mỡ độ 1 bạn nên biết

  Thời gian gần đây, số người mắc gan nhiễm mỡ đang ngày càng tăng cao. Do vậy, việc nhận biết sớm các triệu chứng gan nhiễm mỡ độ 1 sẽ giúp bệnh nhân phòng tránh được các biến chứng nguy hiểm.

  96 lượt xem 06-10-2018 Chi tiết →
 • Tổng hợp những bài thuốc dân gian trị gan nhiễm mỡ

  Tổng hợp những bài thuốc dân gian trị gan nhiễm mỡ

  Hầu hết các bài thuốc dân gian trị gan nhiễm mỡ đều đảm bảo an toàn và có hiệu quả cao. Dưới đây là một số bài thuốc sử dụng nguyên liệu là những thảo dược tự nhiên, bạn có thể tham khảo và áp dụng.

  141 lượt xem 29-09-2018 Chi tiết →
 • Gan nhiễm mỡ nên ăn gì để cải thiện sức khỏe lá gan?

  Gan nhiễm mỡ nên ăn gì để cải thiện sức khỏe lá gan?

  Nếu chất béo chiếm đến hơn 5-10% trọng lượng của gan thì rất có thể bạn đã có dấu hiệu của bệnh gan nhiễm mỡ. Thông thường, bệnh gan nhiễm mỡ thường chia thành 2 loại: gan nhiễm mỡ do rượu và gan nhiễm mỡ không do rượu.

  167 lượt xem 28-06-2018 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.

Popup banner thẻ thành viên

>