Mỡ máu | Bệnh máu nhiễm mỡ | Mỡ máu cao có nguy hiểm không?

Tổng hợp tin tức về bệnh mỡ máu hay còn gọi là máu nhiễm mỡ, hướng dẫn cách phòng tránh máu nhiễm mỡ và chế độ ăn uống cho bệnh nhân mỡ máu.

 • Bệnh mỡ trong máu – Những điều cần biết!

  Bệnh mỡ trong máu – Những điều cần biết!

  Bệnh mỡ trong máu cao gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như nguy cơ xơ vữa động mạch, tắc nghẽn mạch máu não... Vì thế biết được các nguyên nhân gây bệnh sẽ giúp chúng ta có cách phòng tránh bệnh tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về bệnh mỡ trong máu để biết cách chăm sóc sức khỏe khi bị bệnh nhé!

  1,749 lượt xem 14-08-2018 Chi tiết →
 • Chữa mỡ máu bằng thảo dược tự nhiên

  Chữa mỡ máu bằng thảo dược tự nhiên

  Để điều trị hiệu quả mỡ trong máu hay còn gọi là máu nhiễm mỡ, ngoài sử dụng thuốc Đông hay Tây y, người bệnh cần có một chế độ ăn uống luyện tập hợp lý. Ngoài ra, người bệnh có thể sử dụng thêm một số loại thảo dược hoặc các loại trà để đạt kết quả điều trị cao hơn. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi chia sẻ một số cách giúp điều trị mỡ máu bằng thảo dược tự nhiên có tác dụng rất tốt đối với người bệnh. Mời các bạn cùng tham khảo!

  1,853 lượt xem 17-04-2018 Chi tiết →
 • Người bị mỡ máu cao nên ăn và không nên ăn gì?

  Người bị mỡ máu cao nên ăn và không nên ăn gì?

  Lượng mỡ trong máu tăng cao thường liên quan chặt chẽ đến chế độ ăn uống. Cách khắc phục đơn giản và hiệu quả là điều chỉnh lại chế độ ăn uống và sinh hoạt thường ngày của bạn. Vì vậy hãy cùng xây dựng cho mình một chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học, có lợi cho sức khỏe!

  1,526 lượt xem 17-04-2018 Chi tiết →
 • Những thực phẩm giúp bổ máu

  Những thực phẩm giúp bổ máu

  Thiếu máu là tình trạng máu có số lượng hồng cầu thấp hơn so với bình thường. Thiếu máu có thể do stress, di truyền hay những rối loạn khác gây ra. Để điều trị và chăm sóc sức khỏe cho người bị thiếu máu tốt, trước tiên bạn cần xác định được nguyên nhân và dấu hiệu bệnh thiếu máu là như thế nào?

  2,075 lượt xem 22-03-2018 Chi tiết →
 • Giải pháp điều trị bằng Đông y cho người bị mỡ trong máu

  Giải pháp điều trị bằng Đông y cho người bị mỡ trong máu

  Từ lâu bệnh lý máu nhiễm mỡ đã được xem là một bệnh lý nguy hiểm mà rất nhiều người hiện nay đang gặp phải. Vấn đề phòng tránh bệnh chúng ta thường đã bỏ qua, vì vậy việc chữa trị bệnh máu nhiễm mỡ nên quan tâm và đặc biệt chú ý.

  1,667 lượt xem 24-01-2018 Chi tiết →
 • Chế độ ăn uống cho người bị bệnh mỡ trong máu

  Chế độ ăn uống cho người bị bệnh mỡ trong máu

  Lượng mỡ trong máu tăng cao liên quan chặt chẽ với chế độ ăn uống của chính bạn. Cách điều trị đơn giản và hiệu quả nhất là điều chỉnh ngay trong bữa ăn hàng ngày của gia đình.

  1,837 lượt xem 24-01-2018 Chi tiết →