VẬT TƯ Y TẾ

VẬT TƯ Y TẾ

 • Địa chỉ bán túi hậu môn nhân tạo và phụ kiện chăm sóc hậu môn nhân tạo tại Bà Rịa Vũng Tàu và Khu vực Miền Nam

  Địa chỉ bán túi hậu môn nhân tạo và phụ kiện chăm sóc hậu môn nhân tạo tại Bà Rịa Vũng Tàu và Khu vực Miền Nam

  Mỗi năm có hàng ngàn người phải phẫu thuật tạo hậu môn nhân tạo nhằm chữa trị một vết thương nào đó, một căn bệnh hoặc thậm chí ung thư. Túi hậu môn ra đời được sử dụng để đựng chất thải được bài tiết từ cơ thể cho những người bệnh phải thực hiện phẫu thuật mở hậu môn.

  53 lượt xem 25-05-2022 Chi tiết →
 • [ Mới nhất] Hoạt chất SPL7013 trong chai xịt mũi Viraleze Úc bất hoạt được biến thể Omicron

  [ Mới nhất] Hoạt chất SPL7013 trong chai xịt mũi Viraleze Úc bất hoạt được biến thể Omicron

  Starphama vừa công bố thông tin cho rằng, hoạt chất SPL7013 trong Viraleze có khả năng chống lại được 9 biến chủng coronavirus, bao gồm biến chủng mới nhất là Omicron.

  60 lượt xem 29-03-2022 Chi tiết →
 • Hậu môn nhân tạo là gì? Cách chăm sóc hậu môn nhân tạo tại nhà

  Hậu môn nhân tạo là gì? Cách chăm sóc hậu môn nhân tạo tại nhà

  Hậu môn nhân tạo được mở tạm thời hoặc vĩnh viễn trên người bệnh sau cắt khối u hậu môn hay toàn bộ hậu môn hoặc có bệnh lý rò trực tràng- âm đạo, rò trực tràng- bàng quang, chấn thương.

  280 lượt xem 17-09-2021 Chi tiết →
 • Kit xét nghiệm nhanh Covid 19 nào được sử dụng phổ biến nhất hiện nay?

  Kit xét nghiệm nhanh Covid 19 nào được sử dụng phổ biến nhất hiện nay?

  Kit xét nghiệm nhanh Covid 19 là gì? Hiện nay có những loại phương pháp xét nghiệm nhanh nào? Những loại kit xét nghiệm nhanh Covid 19 nào được Bộ Y tế cấp phép sử dụng? Nên mua lại kit xét nghiệm nhanh Covid 19 nào? Hãy cùng nhau tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi trên thông qua bài viết dưới đây nhé.

  221 lượt xem 20-08-2021 Chi tiết →
 • Những lưu ý khi mua găng tay y tế và bí quyết chăm sóc đôi tay khi đeo găng tay trong thời gian dài

  Những lưu ý khi mua găng tay y tế và bí quyết chăm sóc đôi tay khi đeo găng tay trong thời gian dài

  Găng tay y tế được sản xuất nhằm bảo vệ đôi tay của người dùng tránh những tác hại do virus, vi khuẩn có hại hoặc hóa chất gây ra. Đây là một dụng cụ quen thuộc thường thấy nhất trong ngành y tế và các ngành nghề có liên quan đến hóa chất.. Và khi đeo găng tay y tế quá lâu sẽ khiến da tay bị thiếu cân bằng độ ẩm, dẫn đến tình trạng dị ứng, kích ứng da hoặc nấm da. Làm thế nào để bảo vệ đôi tay an toàn khi phải thường xuyên mang găng tay y tế trong thời gian dài?

  265 lượt xem 20-08-2021 Chi tiết →
 • Túi Nước Tiểu Có Van Xả Thẳng Greetmed - Có Dây Treo 2000ml (Bịch 1 Cái)

  Túi Nước Tiểu Có Van Xả Thẳng Greetmed - Có Dây Treo 2000ml (Bịch 1 Cái)

  - Bạn đang có người thân vừa phẫu thuật? - Bạn lo lắng về việc đi vệ sinh của người bệnh? - Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm vừa an toàn, tiện dụng và đảm bảo vệ sinh? => Túi nước tiểu có van xả thẳng Greetmed - Có dây treo 2000ml (bịch 1 cái) là lựa chọn an toàn cho bạn! Túi đựng nước tiểu Greetmed thiết kế an toàn, tiện lợi với ống dẫn nước tiểu và van xả, được tiệt trùng bằng khí E.O. Bề mặt túi có vạch dung tích giúp xác định lượng nước tiểu thải ra. Van xả vặn giúp khóa mở dễ dàng, thoát nước tiểu nhanh chóng, sạch sẽ. Thanh Tuấn Medical luôn quan tâm đến nhu cầu và sức khỏe của quý khách hàng nên đã tìm kiếm dòng sản phẩm có thể giải quyết được vấn đề đó. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Túi nước tiểu có van xả thẳng Greetmed - Có dây treo 2000ml (bịch 1 cái), tin chắc sẽ mang lại kết quả mà bạn mong muốn nhất.

  435 lượt xem 13-10-2020 Chi tiết →