VẬT TƯ Y TẾ

VẬT TƯ Y TẾ

 • Hậu môn nhân tạo là gì? Cách chăm sóc hậu môn nhân tạo tại nhà

  Hậu môn nhân tạo là gì? Cách chăm sóc hậu môn nhân tạo tại nhà

  Hậu môn nhân tạo được mở tạm thời hoặc vĩnh viễn trên người bệnh sau cắt khối u hậu môn hay toàn bộ hậu môn hoặc có bệnh lý rò trực tràng- âm đạo, rò trực tràng- bàng quang, chấn thương.

  137 lượt xem 17-09-2021 Chi tiết →
 • Kit xét nghiệm nhanh Covid 19 nào được sử dụng phổ biến nhất hiện nay?

  Kit xét nghiệm nhanh Covid 19 nào được sử dụng phổ biến nhất hiện nay?

  Kit xét nghiệm nhanh Covid 19 là gì? Hiện nay có những loại phương pháp xét nghiệm nhanh nào? Những loại kit xét nghiệm nhanh Covid 19 nào được Bộ Y tế cấp phép sử dụng? Nên mua lại kit xét nghiệm nhanh Covid 19 nào? Hãy cùng nhau tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi trên thông qua bài viết dưới đây nhé.

  134 lượt xem 20-08-2021 Chi tiết →
 • Những lưu ý khi mua găng tay y tế và bí quyết chăm sóc đôi tay khi đeo găng tay trong thời gian dài

  Những lưu ý khi mua găng tay y tế và bí quyết chăm sóc đôi tay khi đeo găng tay trong thời gian dài

  Găng tay y tế được sản xuất nhằm bảo vệ đôi tay của người dùng tránh những tác hại do virus, vi khuẩn có hại hoặc hóa chất gây ra. Đây là một dụng cụ quen thuộc thường thấy nhất trong ngành y tế và các ngành nghề có liên quan đến hóa chất.. Và khi đeo găng tay y tế quá lâu sẽ khiến da tay bị thiếu cân bằng độ ẩm, dẫn đến tình trạng dị ứng, kích ứng da hoặc nấm da. Làm thế nào để bảo vệ đôi tay an toàn khi phải thường xuyên mang găng tay y tế trong thời gian dài?

  141 lượt xem 20-08-2021 Chi tiết →
 • Túi Nước Tiểu Có Van Xả Thẳng Greetmed - Có Dây Treo 2000ml (Bịch 1 Cái)

  Túi Nước Tiểu Có Van Xả Thẳng Greetmed - Có Dây Treo 2000ml (Bịch 1 Cái)

  - Bạn đang có người thân vừa phẫu thuật? - Bạn lo lắng về việc đi vệ sinh của người bệnh? - Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm vừa an toàn, tiện dụng và đảm bảo vệ sinh? => Túi nước tiểu có van xả thẳng Greetmed - Có dây treo 2000ml (bịch 1 cái) là lựa chọn an toàn cho bạn! Túi đựng nước tiểu Greetmed thiết kế an toàn, tiện lợi với ống dẫn nước tiểu và van xả, được tiệt trùng bằng khí E.O. Bề mặt túi có vạch dung tích giúp xác định lượng nước tiểu thải ra. Van xả vặn giúp khóa mở dễ dàng, thoát nước tiểu nhanh chóng, sạch sẽ. Thanh Tuấn Medical luôn quan tâm đến nhu cầu và sức khỏe của quý khách hàng nên đã tìm kiếm dòng sản phẩm có thể giải quyết được vấn đề đó. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Túi nước tiểu có van xả thẳng Greetmed - Có dây treo 2000ml (bịch 1 cái), tin chắc sẽ mang lại kết quả mà bạn mong muốn nhất.

  314 lượt xem 13-10-2020 Chi tiết →
 • Túi Hậu Môn Nhân Tạo Một Mảnh Dùng Khóa Kẹp HOLLISTER 64mm - Mã 8631 Của Mỹ

  Túi Hậu Môn Nhân Tạo Một Mảnh Dùng Khóa Kẹp HOLLISTER 64mm - Mã 8631 Của Mỹ

  Bộ túi hậu môn nhân tạo (HMNT) một mảnh có một túi HMNT được gắn liền với đế dán trong cùng một đơn vị. Túi HMNT được thiết kế để thu thập chất thải từ HMNT, trong khi đế là bộ phận dán cố định vào vùng da xung quanh HMNT để gắn túi. Khi túi hậu môn nhân tạo một mảnh được gỡ bỏ, thì cũng phải gỡ cả đế. Thanh Tuấn Medical luôn quan tâm đến nhu cầu và sức khỏe của quý khách hàng nên đã tìm kiếm dòng sản phẩm có thể giải quyết được vấn đề đó. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm "Túi hậu môn nhân tạo một mảnh dùng khóa kẹp HOLLISTER 64mm - Mã 8631 của Mỹ" tin chắc sẽ mang lại kết quả mà bạn mong muốn nhất.

  245 lượt xem 13-10-2020 Chi tiết →
 • [PHỤ KIỆN] đường huyết FDK sử dụng cho các máy đo đường huyết FDK - Tặng kèm 25 kim lấy máu

  [PHỤ KIỆN] đường huyết FDK sử dụng cho các máy đo đường huyết FDK - Tặng kèm 25 kim lấy máu

  ☘ Que thử đường huyết FDK được sử dụng cho các máy đo đường huyết của hãng FDK. Được đóng gói riêng từng que thử, kim lấy máu nên không lo lắng việc quá hạn khi mở lắp, cho kết quả chính xác cao.

  226 lượt xem 13-10-2020 Chi tiết →