• Địa chỉ bán túi hậu môn nhân tạo và phụ kiện chăm sóc hậu môn nhân tạo tại Bà Rịa Vũng Tàu và Khu vực Miền Nam

  Mỗi năm có hàng ngàn người phải phẫu thuật tạo hậu môn nhân tạo nhằm chữa trị một vết thương nào đó, một căn bệnh hoặc thậm chí ung thư. Túi hậu môn ra đời được sử dụng để đựng chất thải được bài tiết từ cơ thể cho những người bệnh phải thực hiện phẫu thuật mở hậu môn.

  - Những chiếc túi hậu môn nhỏ gọn, có thể mang theo bên mình, đảm bảo cho việc bài tiết được thuận lợi mà không ảnh hưởng đến vệ sinh. Nhờ có sản phẩm này mà những người bệnh có thể tự tin hơn trong việc hòa nhập vào cuộc sống giao tiếp thông thường. Tuy nhiên không phải ai cũng biết địa chỉ bán túi hậu môn nhân tạo và phụ kiện chăm sóc hậu môn nhân tạo ở đâu tại Bà Rịa Vũng Tàu và khu vực miền Nam.

  - Với bài viết chia sẻ này của Ngọc Uyển, chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời cho thắc mắc của mình.

   

  Tiêu chí lựa chọn túi hậu môn nhân tạo?

  - Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại túi hậu môn nhân tạo. Nhưng nhìn chung một hệ thống túi hậu môn nhân tạo tốt cần có:

  + An toàn, được kẹp chắc chắn chống rò rỉ trong vòng 3 ngày

  + Có thể khử mùi

  + Bảo vệ vùng da xung quanh HMNT

  + Nằm sát vào da, không cộm lên dưới lớp quần áo

  + Dễ dàng đeo vào và cởi ra

  + Có thể tắm trong khi vẫn đeo túi

   

  Phần 1: NÊN LỰA CHỌN TÚI HẬU MÔN NHÂN TẠO NHƯ THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP?

  - Quyết định lựa chọn loại túi HMNT nào tốt nhất cho bạn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

  - Khi bạn dùng thử hệ thống túi đầu tiên của mình, tốt nhất là nói chuyện với một y tá hoặc một người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cần có một người có chuyên môn để có thể giúp bạn bắt đầu với thiết bị này và học cách sử dụng HMNT.

  tải xuống

  Nên lựa chọn túi hậu môn nhân tạo nào phù hợp?

   

  - Ngay cả với sự giúp đỡ, bạn có thể phải thử các loại HMNT của các nhãn hiệu khác nhau để tìm ra loại phù hợp nhất với mình.

  - Có rất nhiều điều để cân nhắc khi quyết định hệ thống túi HMNT nào là tốt nhất cho bạn.

   

  Đặc điểm HMNT của bạn

  - Chiều dài của HMNT,

  - Độ săn chắc và hình dạng bụng,

  - Vị trí của HMNT

  - Sẹo và nếp gấp gần cuống,

  - Chiều cao và cân nặng của bạn

   

  Lối sống của bạn

  - Đối với những người có lối sống năng động, những người thích sự kín đáo và an toàn cao thì những chiếc túi sát da kín hoặc túi cỡ nhỏ sẽ là một lựa chọn tốt. Họ cũng sẽ cần chất kết dính của túi thải có khả năng chống thấm mạnh.

  - Trong những ngày thân mật, túi cỡ nhỏ và túi sát da sẽ phù hợp nhất.

  - Đối với những người có xu hướng ra mồ hôi nhiều, mối lo ngại về mùi có thể cao. Để tránh các tình huống lúng túng, hãy sử dụng túi thải có bộ lọc để khử tất cả các loại mùi, hoặc xịt chất khử mùi.

  - Trẻ em cần sử dụng túi HMNT dành cho trẻ em, được tạo ra để phù hợp cho làn da mỏng manh và lối sống ưa vận động của trẻ. Ngoài ra còn có các loại đế và túi thải dành cho những trường hợp mới phẫu thuật xong.

   

  Bộ chăm sóc hậu môn nhân tạo (HMNT)

  bộ-túi-hậu-môn-nhân-tạo

  Bộ túi HMNT có 2 loại: 1 mảnh và 2 mảnh

   

  Hiện nay có hai bộ túi HMNT như sau:

  - Bộ túi HMNT một mảnh có cả túi và đế gắn liền với nhau trong cùng một đơn vị. Khi túi được gỡ bỏ, thì cũng phải gỡ cả đế.

   

  - Bộ túi HMNT hai mảnh gồm có hai phần tách biệt là túi thải và đế. Khi túi được tháo ra, đế vẫn có thể giữ lại.

  - Việc lựa chọn loại 1 mảnh hay 2 mảnh là tùy vào nhu cầu của người dùng hoặc vị trí của hậu môn nhân tạo. 

   

  Phần 2: HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN BỘ CHĂM SÓC HẬU MÔN NHÂN TẠO

  Tại sao tôi nên lựa chọn bộ túi HMNT một mảnh?

  - Hệ thống túi hậu môn nhân tạo 1 mảnh có phần túi thải và đế gắn liền với nhau thành một đơn vị. Hệ thống túi hậu môn nhân tạo 1 mảnh có các loại và hình dạng khác nhau. Tuy nhiên, việc lựa chọn từ nhiều sản phẩm có sẵn là không dễ dàng. Điều quan trọng là phải hiểu được cơ thể bạn cũng như các tính năng và đặc điểm khác nhau của từng sản phẩm để lựa chọn cho phù hợp.

  Lợi ích bộ túi hậu môn nhân tạo một mảnh là gì?

  - Nhiều người dùng thích sử dụng bộ túi hậu môn nhân tạo một mảnh vì:

  - Dễ sử dụng và linh hoạt hơn

  - Đeo vào và tháo ra nhanh hơn

  - Ít nhìn thấy dưới quần áo do đó kín đáo và cấu tạo nhỏ gọn hơn

  - Dính vào da chặt chẽ hơn

  - Cảm thấy an toàn hơn mà không có nguy cơ túi bị lỏng ra

  - Chi phí thấp hơn một bộ túi hai mảnh

    

  Nhược điểm của bộ túi HMNT một mảnh là gì?

  - Khi túi thải của bộ túi một mảnh đã đầy và cần phải thay đổi, thì cả túi và đế phải được tháo ra thay vì chỉ cần tháo túi. Tháo bỏ và đeo lại nhiều lần bộ túi một mảnh có thể dẫn đến kích ứng da và loét da.

  - Người dùng nên lưu ý không thay bộ túi một mảnh hàng ngày để tránh nguy cơ bị viêm, loét da.

   

  Ai nên sử dụng bộ chăm sóc hậu môn nhân tạo một mảnh?

  - Bộ túi HMNT một mảnh do không có vòng gắn nên rất dễ dàng gấp và duỗi theo thành bụng. Vì vậy thường được dùng trong các trường hợp sau:

  - Nếp nhăn da, nếp gấp ở bụng quá sâu

  - Ở các vị trí co gấp bụng nhiều

  - Thoát vị xung quanh HMNT

   

  - Một lợi thế bổ sung của bộ túi HMNT một mảnh là chúng dễ che giấu hơn dưới lớp quần áo vì chúng phẳng hơn và nằm sát vào thành bụng. Do đó, chúng được khuyên dùng cho những bệnh nhân bị phình hoặc thoát vị gần xương.

  Túi HMNT 1 mảnh thích hợp cho người thích vận động thể chất

   

  - Bộ túi 1 mảnh cũng được khuyên dùng cho những người ưa hoạt động và dùng trong các trường hợp vận động mạnh như vận động thể chất vì độ an toàn cao hơn bộ túi hai mảnh.

   

  Tại sao tôi nên lựa chọn bộ túi hậu môn nhân tạo hai mảnh?

  - Bộ túi hai mảnh gồm hai phần tách rời là túi và phần đế, có sẵn như hai đơn vị riêng biệt. Phần đế phải được cố định vào HMNT trước, sau đó túi thải được gắn vào phần đế dính hoặc phần đế có vành gắn (là vòng khớp nối bằng nhựa).

  Lợi ích của bộ túi HMNT hai mảnh là gì?

  - Hệ túi hai mảnh khá linh hoạt, phần đế được tách rời khỏi túi, do đó có thể dễ dàng tháo túi ra rồi lại gắn lại thường xuyên mà không cần tháo phần đế ra. Phần đế không cần phải tháo bỏ hàng ngày, do đó giúp bảo vệ da khỏi bị kích ứng liên tục.

  - Bởi vì hai bộ phận có thể mua riêng lẻ, người dùng có nhiều lựa chọn đối với cả phần túi và phần đế. Ưu điểm của hệ thống này là bạn có thể chọn nhiều loại túi có kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu của mình. 

  -  Hơn nữa, phần đế chỉ cần thay 2-4 ngày/lần. Điều này bảo vệ da khỏi kích ứng liên tục. Nếu bạn có một làn da nhạy cảm và mỏng manh, thì một bộ túi hai mảnh sẽ thuận tiện vì chỉ cần tháo túi ra để làm trống. Trong khi với bộ túi một mảnh, toàn bộ túi phải được tháo bỏ có nghĩa là có ma sát liên tục với da, dễ gây kích ứng da

  - Thay đổi túi nhanh chóng và dễ dàng. Một túi mới có thể được gắn vào và túi cũ được gỡ bỏ nhanh chóng và dễ dàng. Điều này là hoàn hảo để vận động, tiệc tùng, hoặc bất cứ khi nào bạn vắng nhà. Nếu bạn cần phải tháo túi ra thường xuyên vì túi nhanh đầy, thì một bộ túi hai mảnh sẽ thuận tiện hơn vì chỉ có thể tháo túi ra, để ráo nước và sau đó gắn lại.

   

  Nhược điểm của bộ túi HMNT hai mảnh là gì?

  - Bộ túi hai mảnh có giá cao hơn một bộ túi một mảnh

  - Bộ túi hai mảnh khó giữ kín đáo. Nó cồng kềnh dưới lớp quần áo và có thể nhìn thấy nếu mặc quần áo bó sát.

  - Ít cảm giác an toàn hơn: Vì bộ túi hai mảnh có các bộ phận riêng biệt, người đeo luôn lo lắng túi thoát vị ra khỏi đế và do đó, có ít cảm giác an toàn hơn.

  - Và nếu bị rò rỉ và chất thải lắng xuống phía sau đế thì người dùng khó có thể phát hiện ra ngay lập tức. Họ sẽ chỉ có thể phát hiện ra khi thay đế. Điều này làm tăng nguy cơ kích ứng da và nhiễm trùng.

   

  Ai nên sử dụng bộ chăm sóc hậu môn nhân tạo hai mảnh?

  - Nếu bạn có một làn da nhạy cảm và mỏng manh, thì một bộ túi hai mảnh sẽ thuận tiện vì chỉ cần tháo túi ra để xả thải. Trong khi với bộ túi một mảnh, toàn bộ túi phải được tháo bỏ có nghĩa là có ma sát liên tục với da, dễ gây kích ứng da.

  - Nếu có nhiều chất thải và bạn cần phải tháo túi ra thường xuyên, thì một bộ túi hai mảnh sẽ thuận tiện hơn vì chỉ có thể tháo túi ra, để ráo nước và sau đó gắn lại.

   

  Mua bộ chăm sóc hậu môn nhân tạo ở đâu tại Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu và khu vực miền Nam ?

  - Hollister là đơn vị cung cấp các sản phẩm chăm sóc hậu môn nhân tạo uy tín, chất lượng được phân phối bởi Thanh Tuấn Medical. Tại Thanh Tuấn Medical, chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm và phụ kiện HMNT như các loại bộ túi MNT một mảnh và hai mảnh, đai đeo HMNT, kem chống xì, bột hút ẩm-chống loét, dung dịch bôi trơn khử mùi, kẹp túi… từ nhà sản xuất hàng đầu Hollister.

   

  - Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

  - Hãy nhanh tay liên hệ 0908 136 855 để được đội ngũ nhân viên năng động và nhiệt tình của Thanh Tuấn Medical tư vấn miễn phí về các sản phẩm hậu môn nhân tạo và sản phẩm hỗ trợ. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe của bạn. Hãy để chúng tôi đồng hành trong việc  bảo vệ  và chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình bạn !

   

  Lợi ích của khách hàng khi mua thiết bị y tế tại Thanh Tuấn Medical

  - Được chúng tôi đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%

  - Được tư vấn bởi nhân viên có nhiều kinh nghiệm chuyên môn.

  - Được giao COD toàn quốc và chỉ thanh toán khi nhận được hàng.

  - Hệ thống nhân viên chăm sóc sau bán hàng 24/24, tận tình chu đáo.

   

  -------------------------------

  THANH TUẤN MEDICAL - Địa chỉ tin cậy cho sức khỏe của bạn.

   ➡ Chuyên phân phối, tư vấn và các sản phẩm chăm sóc hậu môn nhân tạo hàng đầu Việt Nam

  ◎ Địa chỉ: 63 Trường Chinh, P. Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh BR -VT

  ☎ Hotline: (0254)3.921.527 - 0908.136.855 (Ms. Uyển)

   ☑Link cửa hàng: https://shopee.vn/haumonnhantao

  Ngày đăng: 25-05-2022 230 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha