Bệnh đau đầu | Đau nửa đầu bên phải | Đau nửa đâu bên trái

Chuyên mục tin tức tổng hợp bệnh lý đau đầu, đau nửa đầu. Chia sẻ các phương pháp điều trị đau nửa đầu bên phải, đau nửa đầu bên trái.

 • Chóng mặt nên ăn gì và uống gì để bệnh giảm nhanh nhất

  Chóng mặt nên ăn gì và uống gì để bệnh giảm nhanh nhất

  Hoa mắt chóng mặt không chỉ mang lại cho người bệnh những cảm giác khó chịu, hoang mang, lo lắng mà còn là dấu hiệu của nhiều bệnh nguy hiểm, có khả năng đe dọa đến tính mạng. Để giảm thiểu những nguy cơ có thể gặp phải bởi chứng hoa mắt chóng mặt, người bệnh cần sớm tìm đến bác sĩ để được thăm khám, hướng dẫn điều trị. Bên cạnh đó cần kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý. Vậy hoa mắt chóng mặt nên ăn uống gì?

  7,170 lượt xem 18-04-2018 Chi tiết →
 • Đau nửa đầu nên có chế độ ăn uống như thế nào?

  Đau nửa đầu nên có chế độ ăn uống như thế nào?

  Bạn thường xuyên bị cơn đau đầu hành hạ? Bạn đã dùng thuốc để điều trị nhưng không giảm? Vậy giờ bạn phải làm sao để hết nhức đầu? Câu trả lời cho bạn đó là: Bạn hãy thử thay đổi chế độ ăn uống hằng ngày sẽ là hướng điều trị quan trọng đối với chứng bệnh đau đầu, nhức đầu nhanh chóng cho mình. Dưới đây là một số thông tin hữu ích có lợi cho chứng đau đầu nhức đầu:

  1,537 lượt xem 24-01-2018 Chi tiết →
 • Đau nửa đầu điều trị như thế nào hiệu quả?

  Đau nửa đầu điều trị như thế nào hiệu quả?

  Bệnh đau nửa đầu mãn tính gây khó chịu và làm giảm chất lượng cuộc sống của bạn. Vậy bệnh đau nửa đầu là gì, phòng ngừa và cách điều trị bệnh đau nửa đầu như nào? Sau đây là một số chia sẻ thông tin về bệnh và thuốc điều trị đau nửa đầu Migraine hiệu quả.

  1,570 lượt xem 24-01-2018 Chi tiết →