Thanh Tuấn Medical - Mang dược thảo & thiết bị y tế tốt đến mọi nhà

Ngày nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe bằng những giải pháp tự nhiên ngày càng phổ biến. Nhiều người trang bị kiến thức hữu ích và lựa chọn cho mình những sản phẩm có nguồn gốc thảo dược tự nhiên để chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh cho bản thân và gia đình. Và thay vì phải đến tận nơi để chọn mua thì nhiều người tìm kiếm những đơn vị uy tín để đặt hàng online, tiện lợi nhưng vẫn yên tâm về chất lượng và hiệu quả sản phẩm.

 • Thanh Tuấn Medical - Mang dược thảo & thiết bị y tế tốt đến mọi nhà

  Thanh Tuấn Medical ra đời không ngoài mục đích đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng, bệnh nhân. Đây là một trong những siêu thị trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam trực thuộc sự quản lý của Công ty Đông y Thanh Tuấn – chuyên cung cấp những sản phẩm dược thảo có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên điều trị và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

  Thầy thuốc Thanh Tuấn – Giám đốc Đông y Thanh Tuấn cho biết về mục đích thành lập Thanh Tuấn Medical: “Siêu thị OnlineThanh Tuấn Medical ra mắt năm 2012 sau một quãng đường khá dài để những kiến thức Đông y trong tôi chín muồi cộng thêm một hành trình thăm khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân. Tôi nhận thấy rằng rất nhiều khách hàng, bệnh nhân có nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm Đông y và thiết bị y tế chất lượng để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Sau nhiều trăn trở, tôi đã quyết định mở siêu thị online để sẵn sàng cung cấp những sản phẩm dược thảo tốt cho cộng đồng”.

   

  Không chỉ vì mục đích đó, Thanh Tuấn Medical còn mang đến sự tiện lợi. Bất cứ lúc nào, ở đâu khách hàng, bệnh nhân đều có thể chọn mua cho mình một sản phẩm dược thảo đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe.

  Đa dạng sản phẩm – an toàn chất lượng

  Thấu hiểu tâm lý chung của khách hàng khi chọn mua những mặt hàng online nói chung mà đặc biệt là sản phẩm thuốc, sản phẩm chăm sóc sức khỏe nói riêng, Thanh Tuấn Medical đã thay khách hàng chọn lọc những sản phẩm “đưa lên kệ” Siêu thị online. Điều này có nghĩa là tất cả sản phẩm t đều được chọn lọc, đảm bảo sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả.

  Và để chăm sóc khách hàng tốt nhất, mỗi sản phẩm đều được cập nhật những thông tin và hình ảnh liên quan như nguồn gốc xuất xứ, công dụng, tính năng, hướng dẫn sử dụng chi tiết… giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm và dễ dàng đưa ra lựa chọn. Khách hàng chỉ cần vào website tìm kiếm sản phẩm mình cần và chọn mua.

  Các sản phẩm mang thương hiệu Đông y Thanh Tuấn luôn được khách hàng quan tâm

  Các sản phẩm mang thương hiệu Đông y Thanh Tuấn luôn được khách hàng quan tâm và sử dụng

   

  Không chỉ đảm bảo chất lượng Thanh Tuấn Medical còn mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm phong phú hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác nhau như viêm xoang, viêm họng, suy giãn tĩnh mạch, đau lưng, hỗ trợ tăng cường sức khỏe… từ những thương hiệu uy tín trên thị trường như Đông y Thanh Tuấn, Dược thảo Toàn chân, Dược thảo Công Đức

  Ngoài ra Thanh Tuấn Medical còn cung cấp hàng trăm sản phẩm thiết bị y tế và dụng cụ y khoa phục vụ gia đình, phòng khám, spa... đến từ acsc thương hiệu nổi tiếng như Ormon, Microlife, Greemed...

  Chăm sóc tận tình, vận chuyển tận nơi

  Khi đến với Thanh Tuấn Medical, khách hàng không chỉ hài lòng với sự phong phú về sản phẩm, an toàn về chất lượng mà còn nhận được sự tư vấn, chăm sóc tận tình từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp cùng với dịch vụ vận chuyển đơn hàng đến tận nhà.

  Như phương châm hoạt động “Thành thật với bệnh nhân, xem bệnh nhân là người thân”, đội ngũ Chuyên viên tư vấn với trình độ chuyên môn cao am hiểu về sản phẩm cùng với nghiệp vụ vững vàng sẽ đưa ra những lời tư vấn cũng như hướng dẫn thiết thực cho khách hàng, bệnh nhân một lần đến với Thanh Tuấn Medical. Chưa hết, thông tin của khách hàng đều được lưu lại đầy đủ trong hệ thống dữ liệu. Định kỳ, đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ chăm sóc khách hàng nhằm đưa ra những lời khuyên hữu ích chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

   

  Thầy thuốc Thanh Tuấn và các dược sỹ

  Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn và các dược sỹ

  luôn tận tình, theo sát và đưa ra các giải pháp riêng cho từng bệnh nhân

  Thêm nữa, tất cả đơn hàng của khách hàng xác nhận đặt mua sẽ được vận chuyển đến tận địa chỉ yêu cầu trong thời gian 2-5 ngày tùy địa điểm. Điều này mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, bệnh nhân trong toàn quốc. Chưa kể nếu khách hàng ở nước ngoài quan tâm vẫn có thể đặt mua và chờ nhận hàng ở nước sở tại.

  Với sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngày một tốt hơn, Thanh Tuấn Medical luôn cập nhật những điều tốt nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mang đến sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng. Chỉ cần một cái nhấp chuột là có ngay một dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

  Và trong hành trình chăm sóc sức khỏe ngày một tốt hơn, Siêu thị thuốc Đông y rất mong nhận được nhiều góp ý cũng như phản hồi của Quý khách hàng, bệnh nhân để ngày càng hoàn thiện hơn.

  TẠI SAO BẠN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

   

  • Chúng tôi cam kết về chất lượng và dịch vụ sản phẩm luôn dẫn đầu thị trường.
  • Đội ngũ cán bộ nhân viên và chuyên viên tư vấn của chúng tôi là những dược sĩ, Thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn về sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Đường dây nóng luôn hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần để hướng tới dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.
  • Thanh Tuấn Medical được cung cấp bởi Công ty Đông Y Thanh Tuấn dưới hình thức website thương mại điện tử cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín, nguồn gốc đảm bảo rõ ràng đã được bộ y tế công nhận
  • Doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nhu cầu ứng dụng thương mại điện tử để tiếp cận khách hàng, mở rộng thị truờng nhằm gia tăng doanh số có thể liên hệ với Thanh Tuấn Medical để được hợp tác cùng phát triển.
  • Mọi cá nhân, nhà thuốc có dự định phân phối sản phẩm dưới hình thức công tác viên hợp tác cùng phát triển cũng có thể liên hệ trực tiếp với Thanh Tuấn Medical để được tư vấn cụ thể chi tiết từng hình thức hợp tác.

   

  ĐÔNG Y THANH TUẤN - THANH TUẤN MEDICAL

  Trụ sở: 63 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

  Điện thoại: 02543 921 527 – 0908 136 855

  Website: www.SieuThiThuocDongy.vn 

   

  Có thể bạn quan tâm bài viết:

  - Hoạt động của chúng tôi

  - Câu chuyện khách hàng

  - Chính sách hợp tác

  Mời bạn xem các sản phẩm do

  Các Lương y, Thầy thuốc bào chế