Hợp tác phân phối sản phẩm Đông y Thanh Tuấn

Hợp tác phân phối sản phẩm Đông y Thanh Tuấn

 • HỢP TÁC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM - CHIA SẺ KINH DOANH THÀNH CÔNG

   

  1. CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC PHÂN PHỐI BÁN LẺ

  Đối với chương trình tiếp thị phân phối bán lẻ, chúng tôi hiện đang có rất nhiều đối tác từ các lĩnh vực khác nhau và họ đang rất thành công với mô hình chia sẻ doanh thu khi hợp tác với Thanh Tuấn Medical

   

  • Nếu bạn là một nhà thuốc: Hiện tại Thanh Tuấn Medical cũng đang hợp tác với rất nhiều đối tác là nhà thuốc với mức chiết khấu cao, hỗ trợ vận chuyển phân phối. Một nhà thuốc hiện tại có thể đạt được doanh số cao mỗi tháng với mức hoa hồng tốt nhất.

   

  • Nếu bạn là một cá nhân: Bạn quan tâm tới các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, bạn là người dùng và trải nghiệm hiệu quả sản phẩm muốn giới thiệu sản phẩm tới nhiều người hơn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất với mức chiết khấu hợp lý nhất.

   

  Đối tác của Thanh Tuấn Medical rất đa dạng từ nhà thuốc, spa, người dùng... và mỗi loại hình sẽ có hình thức hợp tác riêng biệt. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức hợp tác phù và cách kiếm tiền hợp nhất với bạn.

   

  2. CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC PHÂN PHỐI VỚI CÁC CÔNG TY

  Với lượng truy cập lớn mỗi ngày với đối tượng là những người có nhu cầu chăm sóc sức khỏe cao,Thanh Tuấn Medical hiện là đại lý của rất nhiều công ty nhập khẩu sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, giúp đưa các sản phẩm của quý công ty tiếp cận đến khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất.

   

  Quý công ty có sản phẩm tốt, nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ các giấy tờ hợp pháp đủ điều kiện phân phối tại Việt Nam (gồm hóa đơn chứng từ, giấy công bố sản phẩm, giấy xác nhận quảng cáo) xin vui lòng gửi về mail: CSKH@DongYThanhTuan.vn. Đội ngũ chuyên viên của công ty sẽ kiểm tra giấy tờ và liên hệ với quý công ty trong thời gian sớm nhất để ký hợp đồng phân phối.

   

  Mọi công việc đưa sản phẩm của quý công ty lên website Thanh Tuấn Medical sẽ được nhân viên của chúng tôi đảm nhiệm 100%, đảm bảo theo đúng các điều khoản trong hợp đồng, cũng như tuân thủ đúng nội dung của giấy phép quảng cáo.

   

  Mọi thông tin hợp tác xin vui lòng gửi về địa chỉ mail: CSKH@DongYThanhTuan.vn  hoặc số hotline: 0931 251 025

   

  Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

   

  CÔNG TY ĐÔNG Y THANH TUẤN

  Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

  Website: www.SieuThiThuocDongy.vn – Face: https://www.facebook.com/PhanPhoiSiDongYThanhTuan/

   

   

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

  Nhà phân phối đánh giá cao về sản phẩm và chính sách hoa hồng linh hoạt 

  Nhà thuốc đánh giá cao về sản phẩm và được chính thầy thuốc tư vấn, đào tạo về bán hàng 

  Tại các triển lãm y tế  thường niên các khách hàng luôn chú ý và quan tâm các sản phẩm Hôi miệng

  mang thương hiệu Đông y Thanh Tuấn

  Lượng khách hàng quan tâm, tin tưởng dùng thử và mua các sản phẩm

  mang thương hiệu Đông y Thanh Tuấn ngày càng gia tăng.