Hoạt động nhà thuốc

Nơi chia sẻ hình ảnh, hoạt động của nhà thuốc Đông Y Thanh Tuấn, các buổi khám chữa bệnh và các hình ảnh thực địa tại vườn thuốc.

 • Niềm vui của bệnh nhân là hạnh phúc của chúng tôi!

  Niềm vui của bệnh nhân là hạnh phúc của chúng tôi!

  Với những dược sỹ như chúng tôi, được thấy người bệnh, khách hàng khỏi bệnh sau khi dùng sản phẩm, thuốc của Siêu Thị Thuốc Đông y không chỉ là niềm vui mà còn là động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực và hoàn thiện bản thân nâng cao chất lượng và dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

  3 lượt xem 20-04-2018 Chi tiết →
 • Siêu Thị Thuốc Đông Y – nơi gửi gắm niềm tin của khách hàng

  Siêu Thị Thuốc Đông Y – nơi gửi gắm niềm tin của khách hàng

  Chỉ sau một thời gian hoàn thiện và nâng cao dịch vụ, chất lượng… chăm sóc sức khỏe khách hàng, Siêu Thị Thuốc Đông y đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Và đó là nguồn động viên rất lớn để chúng tôi tiếp tục cố gắng hoàn thành sứ mệnh của mình.

  8 lượt xem 19-04-2018 Chi tiết →
 • Câu chuyện của khách hàng của Siêu Thị Thuốc Đông Y

  Câu chuyện của khách hàng của Siêu Thị Thuốc Đông Y

  Đối với đội ngũ tư vấn nói riêng và Siêu Thị Thuốc Đông Y nói chung, hằng ngày chúng tôi tiếp xúc và tư vấn cho rất nhiều khách hàng từ các tỉnh phía Bắc cho tới phía Nam và miền Trung. Có khách hàng đặt thuốc, có khách hàng liên hệ để được tư vấn, lại có khách phản hồi hoặc góp ý dịch vụ của Siêu thị…

  6 lượt xem 18-04-2018 Chi tiết →
 • Báo eva: Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn và hành trình 15 năm điều trị hôi miệng

  Báo eva: Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn và hành trình 15 năm điều trị hôi miệng

  Nhắc đến điều trị hôi miệng bằng Đông y, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Chuyên gia hôi miệng – Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn với nhiều giải pháp điều trị hôi miệng bằng Đông y.

  6 lượt xem 17-04-2018 Chi tiết →
 • Siêu Thị Thuốc Đông Y tăng tốc hoàn thành mục tiêu tháng 4

  Siêu Thị Thuốc Đông Y tăng tốc hoàn thành mục tiêu tháng 4

  Thời gian trôi nhanh như tên bay. Thoắt tháng Tư đã đi được nửa chặng đường. Mỗi ngày trôi qua, Siêu Thị Thuốc Đông Y rất vui khi tiếp nhận nhiều cuộc gọi của nhiều khách hàng khác nhau từ khắp vùng miền trên tổ quốc để được tư vấn chăm sóc sức khỏe và đặt mua sản phẩm thuốc Đông y...

  9 lượt xem 17-04-2018 Chi tiết →
 • Siêu Thị Thuốc Đông Y nhận phản hồi tốt từ khách hàng

  Siêu Thị Thuốc Đông Y nhận phản hồi tốt từ khách hàng

  Hàng ngày, Siêu Thị Thuốc Đông y ngoài tiếp nhận điện thoại nhờ hỗ trợ tư vấn, đặt hàng vẫn nhận được nhiều cuộc điện thoại, thư điện tử từ Quý khách hàng để phản hồi, góp ý về chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm và có cả những tâm tư tình cảm gửi kèm theo đó.

  13 lượt xem 14-04-2018 Chi tiết →
 • Báo eva: siêu thị thuốc Đông y “mang dược thảo tốt đến mọi nhà”

  Báo eva: siêu thị thuốc Đông y “mang dược thảo tốt đến mọi nhà”

  Ngày nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe bằng những giải pháp tự nhiên ngày càng phổ biến. Nhiều người trang bị kiến thức hữu ích và lựa chọn cho mình những sản phẩm có nguồn gốc thảo dược tự nhiên để chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh cho bản thân và gia đình.

  15 lượt xem 11-04-2018 Chi tiết →
 • Đông Y Thanh Tuấn khởi động tuần mới bận rộn nhưng tràn đầy năng lượng

  Đông Y Thanh Tuấn khởi động tuần mới bận rộn nhưng tràn đầy năng lượng

  Như thường lệ, thứ Hai luôn là một ngày bận rộn với tất cả các thành viên Đông y Thanh Tuấn nói chung và các thành viên phòng Kinh doanh nói riêng.

  16 lượt xem 09-04-2018 Chi tiết →
 • Đông Y Thanh Tuấn họp tổng kết Quý đầu tiên năm 2018

  Đông Y Thanh Tuấn họp tổng kết Quý đầu tiên năm 2018

  Ngày 5/4/2018, công ty Đông y Thanh Tuấn đã tổ chức họp tổng kết hoạt động kinh doanh Quí 1 – Quý đầu tiên của năm 2018, đồng thời định hướng mục tiêu và kế hoạch cho Quý 2. Buổi họp có sự tham gia của Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn cùng tập thể các thành viên công ty.

  20 lượt xem 06-04-2018 Chi tiết →
 • ĐYTT tặng quà cho Nhân viên nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

  ĐYTT tặng quà cho Nhân viên nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

  Sáng ngày 08/03/2018, trong không khí tươi vui của ngày Quốc tế Phụ Nữ, Công ty Đông y Thanh Tuấn đã tổ chức chúc mừng và tặng quà cho tất cả nhân viên nữ của công ty nhằm cảm ơn, ghi nhận những đóng góp trong quá trình hình thành và phát triển của Công ty đồng thời khích lệ tinh thần để chị em tiếp tục phấn đấu nỗ lực…

  29 lượt xem 08-03-2018 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.