CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Chia sẻ các câu chuyện chữa bệnh, quá trình điều trị và lộ trình điều trị khỏi bệnh hoàn toàn của bệnh nhân tại Đông Y Thanh Tuấn.

 • Nhật ký chữa hôi miệng của một cô giáo

  Nhật ký chữa hôi miệng của một cô giáo

  Viết nhật ký là thói quen của không ít người. Nhật ký không chỉ là nơi để ghi lại những chuyện vui mà đôi khi nó còn là người bạn để chúng ta chia sẻ những nỗi buồn. Viết nhật ký từ lâu cũng trở thành một thói quen và công việc sau một ngày đứng trên bục giảng của chị Hoa – một giáo viên cấp 3 ở Nghệ An, đặc biệt kể từ ngày chị phát hiện mình bị chứng hôi miệng.

  19 lượt xem 09-03-2018 Chi tiết →
 • Lắng đọng những câu chuyện của khách hàng

  Lắng đọng những câu chuyện của khách hàng

  “Vui quá! Sau hơn nửa năm điều trị và kiên trì sử dụng thuốc của Đông Y Thanh Tuấn, em đã khỏi bệnh hôi miệng. Em đã thật sự cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp và trong cuộc sống”. Nở một nụ cười thật tươi, Thanh T. (*) – một khách hàng “fan” của Đông Y Thanh Tuấn đã chia sẻ như vậy với chúng tôi.

  16 lượt xem 09-03-2018 Chi tiết →
 • Hôi miệng và câu chuyện từ người trong cuộc

  Hôi miệng và câu chuyện từ người trong cuộc

  Anh vẫn nguyên khẩu trang đi thẳng một mạch vào phòng khám trước sự ngỡ ngàng của các thành viên Đông y Thanh Tuấn. Và sau đó là câu chuyện về những tháng ngày khổ sở sống chung với bệnh hôi miệng. Thi thoảng trong lời kể có cả nước mắt… Đó chỉ là một trong số rất nhiều câu chuyện về bệnh nhân hôi miệng đã ám ảnh và theo Thầy thuốc Thanh Tuấn trong suốt hành trình tìm kiếm giải pháp điều trị hôi miệng hiệu quả.

  16 lượt xem 09-03-2018 Chi tiết →
 • Bệnh hôi miệng

  Bệnh hôi miệng "nỗi niềm biết tỏ cùng ai"

  Nhung, 19 tuổi hiện là sinh viên năm 2 Trường Đại học Ngoại thương thành phố Hồ Chí Minh. Em đã cố gắng rất nhiều để vượt qua kỳ thi đại học và đậu vào một khoa được coi là có “giá” của ngôi trường nổi tiếng này – Khoa Kinh tế đối ngoại. Nhung cảm thấy vui sướng vì đang từng bước thực hiện ước mơ của mình. Nhưng mọi thứ dường như sụp đổ khi em bắt đầu biết mình bị hôi miệng từ giữa học kỳ năm nhất. Ban đầu em cứ nghĩ là do mình chưa vệ sinh răng miệng sạch sẽ sau khi ăn uống, nhưng mãi bệnh không cải thiện dù em đã thử rất nhiều cách. Và một ngày em cảm thấy dường như cả thế giới đang xa lánh mình.

  16 lượt xem 09-03-2018 Chi tiết →
 • Hôi miệng – Nỗi ám ảnh trong cuộc sống và hôn nhân gia đình!

  Hôi miệng – Nỗi ám ảnh trong cuộc sống và hôn nhân gia đình!

  Bạn đã có dịp tiếp xúc với người bị hôi miệng. Bạn khó chịu với mùi hôi của người đối diện nhưng e ngại và không thể chia sẻ cùng họ. Và bạn có biết chính họ cũng bối rối vì hơi thở của mình? Hôi miệng đang gây cản trở cho cuộc sống của bạn, của người thân và cả những người xung quanh bạn. Vậy có cách nào để khắc phục tình trạng này, mang lại sự tự tin cũng như niềm vui trong cuộc sống cho người hôi miệng?

  13 lượt xem 09-03-2018 Chi tiết →
 • “Đối với tôi, nó thật sự rất đáng sợ!”

  “Đối với tôi, nó thật sự rất đáng sợ!”

  Ắt hẳn khi bạn đọc xong dòng chữ trên các bạn rất băn khoăn và cả tò mò tự hỏi mình người viết đang nói đến điều gì? Nó ở đây là ai, là một vật thể hay là một cảm giác nào đó?… Và có thể trong đầu bạn rất muốn tìm được câu trả lời?

  15 lượt xem 09-03-2018 Chi tiết →
 • Chuyện khó nói: hôi miệng có nên kết hôn không?

  Chuyện khó nói: hôi miệng có nên kết hôn không?

  Hôi miệng là bệnh phổ biến, tuy không nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. Với trường hợp của bạn gái này, hôi miệng đã làm bạn cảm thấy tự ti và ngại tiếp xúc với mọi người.

  14 lượt xem 09-03-2018 Chi tiết →
 • Chuyện cổ tích giữa đời thường

  Chuyện cổ tích giữa đời thường

  Cuộc sống quanh ta vốn muôn hình vạn trạng và bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Thậm chí có những việc không ngờ tới khiến ta phải thốt lên rằng: “Ôi, có chuyện đó nữa sao!”. Và việc tôi sắp chia sẻ cùng các bạn sẽ là minh chứng cho điều đó.

  15 lượt xem 09-03-2018 Chi tiết →
 • Xúc động bức thư của khách hàng gửi Đông Y Thanh Tuấn

  Xúc động bức thư của khách hàng gửi Đông Y Thanh Tuấn

  Với phương châm “luôn thành thật với bệnh nhân, xem bệnh nhân là người thân” để phục vụ và chăm sóc bệnh nhân, Đông Y Thanh Tuấn rất trân trọng những ý kiến, đóng góp chia sẻ của mỗi khách hàng. Đặc biệt, những lời động viên, những phản hồi của khách hàng là động lực để chúng tôi cải tiến ngày một tốt hơn.

  447 lượt xem 21-12-2016 Chi tiết →
 • Lắng đọng những câu chuyện của khách hàng

  Lắng đọng những câu chuyện của khách hàng

  “Vui quá! Sau hơn nửa năm điều trị và kiên trì sử dụng thuốc của Đông Y Thanh Tuấn, em đã khỏi bệnh hôi miệng hoàn toàn. Em đã thật sự cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp và trong cuộc sống”. Nở một nụ cười thật tươi, Thanh T. (*) – một khách hàng “fan” của Đông Y Thanh Tuấn đã chia sẻ như vậy với chúng tôi.

  474 lượt xem 08-12-2016 Chi tiết →
 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.