CÂU CHUYỆN NGƯỜI BỆNH

Chia sẻ các câu chuyện chữa bệnh, quá trình điều trị và lộ trình điều trị khỏi bệnh hoàn toàn của bệnh nhân tại Đông Y Thanh Tuấn.

 • Xúc động bức thư của khách hàng gửi Đông Y Thanh Tuấn

  Xúc động bức thư của khách hàng gửi Đông Y Thanh Tuấn

  Với phương châm “luôn thành thật với bệnh nhân, xem bệnh nhân là người thân” để phục vụ và chăm sóc bệnh nhân, Đông Y Thanh Tuấn rất trân trọng những ý kiến, đóng góp chia sẻ của mỗi khách hàng. Đặc biệt, những lời động viên, những phản hồi của khách hàng là động lực để chúng tôi cải tiến ngày một tốt hơn.

  369 lượt xem 21-12-2016 Chi tiết →
 • Lắng đọng những câu chuyện của khách hàng

  Lắng đọng những câu chuyện của khách hàng

  “Vui quá! Sau hơn nửa năm điều trị và kiên trì sử dụng thuốc của Đông Y Thanh Tuấn, em đã khỏi bệnh hôi miệng hoàn toàn. Em đã thật sự cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp và trong cuộc sống”. Nở một nụ cười thật tươi, Thanh T. (*) – một khách hàng “fan” của Đông Y Thanh Tuấn đã chia sẻ như vậy với chúng tôi.

  376 lượt xem 08-12-2016 Chi tiết →
 • Giáo viên và căn bệnh nghề nghiệp

  Giáo viên và căn bệnh nghề nghiệp

  Cứ mỗi năm đến độ 20/11 là lòng tôi lại trào lên một cảm giác bâng khuâng khó tả. Ngày hiến chương nhà giáo, ngày chúng ta tôn vinh “nghề lái đò” mà cả xã hội cho đó là nghề cao quý trong những nghề cao quý. Dòng ký ức xa xưa chợt ùa về với những hình ảnh thầy cô, nghĩ về cuộc đời chèo đò không vụ lợi và cũng nghĩ về nghề của mình. Hơn 15 năm gắn bó với nghề giáo, tôi thấy vui và hạnh phúc vì đã đào tạo được bao thế hệ học trò thành tài. Nhưng cũng vì đặc tính nghề nghiệp mà tôi mắc phải một căn bệnh mãn tính: bệnh viêm họng - viêm amidan.

  607 lượt xem 03-10-2016 Chi tiết →
 • Tình yêu giúp tôi vượt qua nỗi lo “hôi miệng”

  Tình yêu giúp tôi vượt qua nỗi lo “hôi miệng”

  Tình yêu luôn là một đề tài muôn thuở của văn học, thơ ca. Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, sự biến đổi của vạn vật thì tình yêu vẫn giữ nguyên giá trị vốn có của nó. Mỗi người khi yêu sẽ có một cung bậc cảm xúc khác nhau, có người thì “yêu là chết ở trong lòng một ít”, có người thì cảm nhận rằng “Tình yêu bắt đầu bằng nụ cười, chớm nở bằng nụ hôn và cảm nhận sâu sắc thông qua những cái ôm ấm áp dịu dàng”. Còn riêng đối với tôi, tình yêu của chồng giúp tôi vượt qua căn bệnh thầm kín mang tên “hôi miệng”.

  557 lượt xem 19-09-2016 Chi tiết →
 • Chặng đường điều trị viêm mũi dị ứng của chàng thanh niên 25 tuổi

  Chặng đường điều trị viêm mũi dị ứng của chàng thanh niên 25 tuổi

  “Tối hôm qua tôi có nhận được một cuộc điện thoại từ một số máy lạ. Tôi có cảm giác ngờ ngợ vì giọng nói khá quen. Sau một hồi nói chuyện tôi mới chợt nhớ ra em – một chàng trai đặc biệt”.

  525 lượt xem 29-08-2016 Chi tiết →
 • Hôi miệng – nguyên nhân tan vỡ hạnh phúc gia đình

  Hôi miệng – nguyên nhân tan vỡ hạnh phúc gia đình

  “Ly hôn” – Cụm từ này có lẽ đã không còn xa lạ trong xã hội hiện nay nhưng với tốc độ tăng một cách chóng mặt khiến nhiều người không khỏi ái ngại. Theo thống kê khoảng 40% cuộc hôn nhân kết thúc bằng ly hôn. Ly hôn vì mâu thuẫn trong lối sống, vì bạo lực gia đình, vì ngoại tình,….và còn nhiều nguyên nhân khác nữa. Nhưng có một nguyên nhân khác nữa mà nhiều người cho rằng rất “lãng xẹt” khiến cho gia đình tan vỡ là “HÔI MIỆNG”.

  649 lượt xem 22-08-2016 Chi tiết →
 • Bệnh hôi miệng, bức tường cản trở ước mơ

  Bệnh hôi miệng, bức tường cản trở ước mơ

  "Em viết cho tôi những dòng tâm sự mà trong đó tôi cảm nhận rõ những giọt nước mắt khổ tâm của em. Em tâm sự rằng mấy hôm nay em trằn trọc đến nỗi mất ăn mất ngủ vì chứng hôi miệng quái ác. Em cảm thấy xấu hổ và tự ti khi đứng trước mọi người".

  617 lượt xem 14-08-2016 Chi tiết →
 • Tình yêu, hơi ấm của mẹ giúp tôi khỏi bệnh hôi miệng

  Tình yêu, hơi ấm của mẹ giúp tôi khỏi bệnh hôi miệng

  Tôi có một người mẹ rất hiền từ, đối với tôi mẹ là nguồn sống vô bờ bến. Chỉ có trái tim người mẹ mới yêu thương con mà không hề suy nghĩ.

  758 lượt xem 29-06-2016 Chi tiết →
 • Bạn hãy dành 1 phút 30 giây để tìm hiểu giải pháp chữa khỏi hôi miệng của tôi!

  Bạn hãy dành 1 phút 30 giây để tìm hiểu giải pháp chữa khỏi hôi miệng của tôi!

  Vấn đề hơi thở hôi là một vấn đề vô cùng nhạy cảm đối với những người đang gặp phải. Chính tôi cũng từng là “nạn nhân” của tình trạng đó. Và khổ sở suốt một thời gian dài lén gia đình âm thầm tìm kiếm thuốc nào trị hôi miệng hiệu quả nhất. Càng tìm hiểu tôi càng nhận ra rằng không phải chỉ riêng tôi bị mà có rất nhiều người khác cũng bị giống tôi. Tôi thật sự được an ủi và đồng cảm. Tôi tìm hiểu căn bệnh sâu hơn và mạnh dạn sử dụng qua những loại thuốc được quảng cáo.

  745 lượt xem 18-05-2016 Chi tiết →
 • Niềm đam mê của tôi đã được thực hiện

  Niềm đam mê của tôi đã được thực hiện

  Lần đầu tiên nói chuyện với chị qua điện thoại, tôi cứ ngỡ chị là một người dẫn chương trình. Giọng nói nhẹ nhàng và truyền cảm đến lạ. chị chia sẻ “ chị bị hôi miệng đã 3 năm rồi, điều này ảnh hưởng đến công việc của chị rất nhiều, hôi miệng khiến chị tự ti, theo đó đường công danh sự nghiệp của chị cũng đi xuống. Chị vẫn chưa thực hiện được niềm đam mê của mình. Bây giờ chị chỉ mong tìm được bài thuốc chữa hôi miệng hiệu quả”.

  641 lượt xem 03-05-2016 Chi tiết →