• Cảm động câu chuyện khách hàng vượt gần 200km đến thăm khám và tham quan gian hàng của ĐYTT

  Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y dược lần thứ 18 diễn ra vào đầu tháng 8 vừa qua, chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều câu chuyện cảm động của nhiều bệnh nhân, quý khách hàng. Họ không quản ngại đường xa, vượt hàng trăm cây số để đến buổi Triển lãm với mong muốn gặp trực tiếp Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn, được thăm khám bệnh tình.

  Đặc biệt là trường hợp của cô Lan ngụ tại Cần Thơ. Vượt qua quãng đường 165km và mất khoảng 3 đến 4 tiếng đi xe đò, cô Lan cùng con gái và cháu ngoại đã bắt chuyến xe từ sáng sớm để kịp lên Sài Gòn tham quan buổi Triển lãm. Ngay khi biết tin Đông y Thanh Tuấn có tham gia Triển lãm tại thành phố Hồ Chí Minh vào đầu tháng 8, cô Lan đã đăng ký thăm khám ngay từ trước đó vài tuần. Đồng thời, các dược sĩ còn hướng dẫn chi tiết và thông báo rõ địa chỉ diễn ra buổi Triển lãm nhằm giúp cô Lan di chuyển một cách thuận lợi nhất.

  Cô Lan được Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn trực tiếp thăm khám.

  Cô Lan sinh sống và lớn lên tại vùng đất Cần Thơ. Tiếp xúc và trò chuyện với cô, chúng tôi cảm nhận được ở cô có một nét đẹp giản dị, đôn hậu và chất phác đặc trưng của một người dân miền sông nước.

  Đến với gian hàng E134, cô Lan được Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn trực tiếp thăm khám, đồng thời kết hợp đo nồng độ hơi thở bằng máy Halimeter và kiểm tra khoang miệng. Được biết trước đó, cô đã từng điều trị vấn đề hơi thở có mùi và sử dụng thêm sản phẩm trà nhuận gan Công Đức. Chia sẻ thêm, cô Lan cho biết: “Lúc ngủ đêm, cô hay bị khô miệng, đắng miệng và thường xuyên nóng trong người, còn thêm chứng khan tiếng. Sau khi sử dụng hết một hộp trà nhuận gan Công Đức, tình trạng đã giảm được 50%”.

  Cô Lan được tặng trà nhuận gan Công Đức khi tham quan gian hàng E134 của Đông y Thanh Tuấn tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y dược lần thứ 18.

  Thông qua đợt thăm khám lần này, Đông y Thanh Tuấn xin gửi lời cảm ơn chân thành đến cô Lan cũng như những khách hàng, bệnh nhân khác. Hy vọng, Đông y Thanh Tuấn sẽ luôn nhận được sự ủng hộ và đồng hành của quý khách hàng trong những chặng đường sắp tới.

  Thúy Tâm – ĐYTT

  Ngày đăng: 27-08-2018 581 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha