• Trà thơm miệng Thanh Tuấn: Túi lọc thơm mùi thảo dược, vị ngọt, dễ uống

  Tham gia Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y dược lần thứ 18 tại TP. HCM diễn ra từ ngày 02/08 – 04/08/2018, gian hàng Đông y Thanh Tuấn đã thu hút được hơn 400 lượt khách tham quan và trải nghiệm thử các sản phẩm chủ đạo. Bao gồm Thanh Hương Plus, Bọt làm sạch khoang miệng 2 in 1 SPLAT, Thuốc xịt viêm xoang Thanh Tỵ Linh và trà thơm miệng Thanh Tuấn.

  Đặc biệt, trong chương trình dùng thử sản phẩm miễn phí, trà thơm miệng Thanh Tuấn đã nhận được rất nhiều phản hồi cũng như những chia sẻ và cảm nhận chân thực từ quý khách hàng. Trà thơm miệng Thanh Tuấn là một sản phẩm chuyên dành cho người bị hôi miệng và khô miệng. Không chỉ thế, sản phẩm còn có tác dụng thanh nhiệt và chống trào ngược dạ dày, ợ hơi, giúp tiêu hóa tốt.

  Là một khách hàng tham quan Triển lãm lần này, chú Trương Thoại Minh sau khi dùng thử Trà thơm miệng Thanh Tuấn đã chia sẻ: “Trà có vị thơm ngọt của thảo dược. Dùng để uống mỗi ngày cũng khá tốt, mà lại tiện lợi. Vì vừa giúp thơm miệng vừa giảm nóng trong người”.

  Khách hàng tham gia trải nghiệm dùng thử trà thơm miệng Thanh Tuấn.

  Trong khi đó, cô Phạm Kim Cúc (Nhà Bè – TP. HCM) lại cảm nhận: “Trà dễ uống, khá giống với các loại trà túi lọc mà cô từng dùng”. Còn với anh Quân, sau khi ghé thăm gian hàng E134 của Đông y Thanh Tuấn, anh có dùng thử Trà thơm miệng và chia sẻ: “Lúc đầu hơi khó uống nhưng uống được vài ngụm, dần quen với hương vị của trà. Nước trà có vị thơm, dễ chịu”.

  Sản phẩm Trà thơm miệng có vị ngọt, mùi thơm của thảo dược, dễ uống.

  Đông y Thanh Tuấn rất vui vì sản phẩm Trà thơm miệng khi đưa ra giới thiệu, đa số đều nhận được phản hồi tích cực từ quý khách hàng. Đội ngũ chuyên gia và dược sĩ tại công ty xin được ghi nhận những chia sẻ và góp ý chân thành của khách hàng. Đó sẽ là nguồn động lực vô cùng to lớn để Đông y Thanh Tuấn phát triển và vươn tới một tầm cao mới.

  Thúy Tâm - ĐYTT

  Ngày đăng: 27-08-2018 538 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha