• Siêu ưu đãi sản phẩm Xương Khớp: Kết thúc chương trình tháng 7 và tiếp nối chương trình tháng 8

  Tháng 7 vừa qua, công ty Đông y Thanh Tuấn đã triển khai chương trình siêu ưu đãi dành riêng cho sản phẩm xương khớp và đã thu hút được sự quan tâm của nhiều quý khách hàng. Sự thành công ấy sẽ là một bước tiến tích cực để Đông y Thanh Tuấn tiếp tục đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi khác, nhằm chăm sóc và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

  Mặc dù chương trình chỉ diễn ra trong vòng 1 tháng từ 01/07 đến 31/07 nhưng đã có sự lan tỏa và đón nhận của khách hàng đến từ nhiều nơi trong cả nước. Trong đó, phải kể đến một số tỉnh thành như thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội…

  Trong quá trình tư vấn và giới thiệu về chương trình, đa phần khách hàng đều chọn phương án mua 2 sản phẩm, tặng kem xoa bóp. Thậm chí, có những khách hàng còn mua một lần đến 4 hộp hoặc 6 hộp. Đặc biệt, từ lúc triển khai đến thời điểm hiện tại, chương trình đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của quý khách hàng.

  Chị Ngọc Hiệp, một khách hàng cũ của Đông y Thanh Tuấn đã sử dụng sản phẩm Thanh Chân Thống để điều trị chứng gai gót chân chia sẻ: “Tôi thấy công ty đưa ra chương trình này rất hữu ích. Bản thân tôi là một người đã uống Thanh Chân Thống và thấy đạt kết quả tốt. Nhân lúc công ty triển khai chương trình siêu ưu đãi, tôi quyết định mua liền 4 hộp để điều trị cho hết liệu trình”.

  Chị Ngọc Hiệp

  Chị Ngọc Hiệp tham gia chương trình siêu ưu đãi tháng 7 và mua liền 4 hộp để điều trị hết liệu trình.

  Còn với chú Lâm Hải Đào ngụ tại Quận 1, TP. HCM, một khách hàng mới sử dụng sản phẩm xương khớp của Đông y Thanh Tuấn cũng đã may mắn giảm bớt cơn đau lưng và chứng đau đầu gối. Được biết, chú Đạo năm nay đã ngoài 50 tuổi, bị đau lưng trong nhiều năm liền. Nhưng khi biết đến chương trình siêu ưu đãi đồng giá 299.000đ cho tất cả các sản phẩm xương khớp, chú đã mua về sử dụng. “Nhờ biết đến Thanh Cốt Thống, sau một thời gian uống theo liệu trình, hiện tôi đã bớt đau lưng, đau đầu gối. Đêm nằm cũng ngon giấc hơn. Giờ thì tôi đã có thể yên tâm để mỗi sáng dậy sớm tập thể dục với mấy ông bạn già trong xóm”, chú Đào vui mừng chia sẻ.

  Chú Lâm Hải Đào

  Chú Lâm Hải Đào đã giảm bớt đau lưng và đau khớp đầu gối nhờ sử dụng sản phẩm Thanh Cốt Thống Thanh Tuấn.

   

  Nối tiếp sự thành công đó, Đông y Thanh Tuấn quyết định triển khai chương trình “SIÊU ƯU ĐÃI THÁNG 08/2018” nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội sử dụng sản phẩm tốt hơn và kiên trì điều trị theo đúng liệu trình.

   

  CHƯƠNG TRÌNH “SIÊU ƯU ĐÃI THÁNG 08/2018”
  DÀNH RIÊNG CHO SẢN PHẨM XƯƠNG KHỚP

   

  Thời gian diễn ra ưu đãi: Từ ngày 1/08 đến hết ngày 31/08/2018

  Thể lệ chương trình:

  Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm Xương Khớp của Công ty Đông Y Thanh Tuấn gồm: Thanh Chân Thống, Thanh Cốt Thống, Thanh Mạch Thống, sẽ được giảm đồng giá 299.000đ/ sp (350.000đ). Ngoài ra, khi mua 2 sản phẩm sẽ được tặng thêm 01 hộp kem xoa bóp (75.000đ). Mua 3 sản phẩm sẽ được tặng 1 sản phẩm xương khớp khác tùy chọn (350.000đ)

  Lưu ý:

  - Không áp dụng đồng thời các chương trình giảm giá khác.

  - Chương trình áp dụng cho khách hàng đặt hàng online hoặc mua trực tiếp tại công ty Đông y Thanh Tuấn.

  Mọi thắc mắc về chương trình, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài: 0254 3921 527 – 0908 136 855

   

  Ngày đăng: 15-08-2018 401 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha

 • Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.