• Sản phẩm Công Đức đến với khách hàng tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y dược lần thứ 18

  Bên cạnh tổ chức thăm khám và đo nồng độ hơi thở miễn phí, tham gia Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y dược lần thứ 18 tại TP. HCM, Đông y Thanh Tuấn còn dành tặng khách hàng nhiều phần quà đặc biệt. Trong đó, có các sản phẩm Công Đức như đại tràng, can huyết, trà nhuận gan, hoạt huyết thông kinh lạc, bổ huyết điều kinh…

  Trong quá trình thăm khám, đội ngũ chuyên gia và các dược sĩ đã ghi nhận nhiều trường hợp khách hàng bị viêm đại tràng hoặc nóng trong người, nóng gan… Nhằm tạo một dấu ấn và thay cho lời cảm ơn khách hàng đã ghé thăm gian hàng, Đông y Thanh Tuấn quyết định dành tặng các sản phẩm Công Đức.

  Đến với buổi Triển lãm, chú Tài – một vị khách đến từ quận 4 (TP. HCM) ghé vào gian hàng E134 của Đông y Thanh Tuấn. Được biết chú bị viêm đại tràng đã 3 tháng nay nên dược sĩ đã dành tặng chú sản phẩm đại tràng Công Đức. Đến hôm nay đã gần 2 tuần sử dụng, chú Tài vui mừng chia sẻ: “Cảm ơn Đông y Thanh Tuấn. Sau khi uống đại tràng Công Đức, nay cảm giác nặng bụng của tôi đã giảm bớt và không còn triệu chứng táo bón”.

  Chú Tài sử dụng đại tràng Công Đức thấy hiệu quả.

  Còn với cô Kim Cúc, ngụ tại huyện Nhà Bè (TP. HCM), một người thường xuyên bị mệt mỏi, mất ngủ, cũng đã từng áp dụng mọi cách nhưng vẫn không cải thiện. Ngay khi chia sẻ về tình trạng bệnh, cô Cúc được Đông y Thanh Tuấn dành tặng sản phẩm can huyết Công Đức. Sử dụng thấy hiệu quả, cô  đặt thêm để sử dụng theo liệu trình.

  Cô Kim Cúc thường xuyên bị mất ngủ và hiện tại đang sử dụng sản phẩm can huyết Công Đức.

  Trong khi đó, chị Rô Sa ngụ tại Cần Thơ lại chia sẻ: “Tôi thường xuyên bị nóng trong người, nổi mụn đầy mặt mà không biết nên làm cách nào để khỏi”. Thấu hiểu được điều ấy, Đông y Thanh Tuấn đã dành tặng chị một hộp trà nhuận gan giúp giải độc gan và tăng cường chức năng gan.

  Chị Rô Sa ghé thăm gian hàng của Đông y Thanh Tuấn tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y dược lần thứ 18.

  Thúy Tâm – ĐYTT.

  Ngày đăng: 27-08-2018 547 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha