• ĐYTT tại Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược lần thứ 18: Những dấu ấn khó quên trong lòng khách hàng

  Tham gia Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược lần thứ 18 vừa qua tại TP. HCM, công ty Đông Y Thanh Tuấn đã thu hút được hơn 300 lượt khách tham quan gian hàng và thăm khám.

  Đến tham quan gian hàng của Đông Y Thanh Tuấn tại Triển lãm, nhiều quý khách hàng, quý bệnh nhân đã bày tỏ những chia sẻ, cảm nhận khó quên. Khác biệt với những gian hàng khác, gian hàng E134 của Đông Y Thanh Tuấn tổ chức hoạt động thăm khám, đo nồng độ hơi thở bằng máy Halimeter, chụp soi khoang miệng. Đặc biệt, công ty còn tổ chức chương trình dùng thử, trải nghiệm các sản phẩm chủ lực như Thanh Hương Plus, Trà thơm miệng, Bọt làm sạch khoang miệng SPLAT và thuốc xịt viêm xoang Thanh Tỵ Linh.

  Đến tham quan gian hàng Đông Y Thanh Tuấn lần đầu tiên, anh Thuật chia sẻ: “Gian hàng bày trí rất sạch sẽ, gọn gàng. Sản phẩm trưng bày khá bắt mắt và nhân viên tư vấn nhiệt tình. Đặc biệt là Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn thăm khám, tư vấn cho khách hàng rất tốt, tùy vào từng bệnh lý sẽ đưa ra liệu trình điều trị thích hợp”.

  [Video] Anh Thuật cảm nhận về gian hàng ĐYTT tại triển lãm Y Dược lần thứ 18, Tp.HCM

  Còn với chú Lâm, một chuyên gia về Đông y đến tham quan gian hàng của Đông Y Thanh Tuấn chia sẻ: “Quảng cáo rõ ràng, trưng bày đẹp mắt, nhân viên ân cần. Các dòng sản phẩm của Đông Y Thanh Tuấn tốt, được nhiều người biết đến và đón nhận”.

  [Video] Chú Lâm cảm nhận về gian hàng ĐYTT tại triển lãm Y Dược lần thứ 18, Tp.HCM

  Là một khách hàng đến tham quan Triển lãm và ghé thăm gian hàng E134 của Đông Y Thanh Tuấn, cô Minh bày tỏ: “Phục vụ nhiệt tình, cách trưng bày sản phẩm rất hài lòng. Được Thầy thuốc thăm khám và đo nồng độ hơi thở, nhờ vậy mà cô mới biết được bệnh tình của mình và điều trị theo liệu trình”.

  [Video] Cô Minh cảm nhận về gian hàng ĐYTT tại triển lãm Y Dược lần thứ 18, Tp.HCM

  Chia sẻ với Đông Y Thanh Tuấn, cô Thanh nói: “Mới nhìn vào gian hàng thấy cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái. Các sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược, không có hóa chất và bảo quản nên tin tưởng, sát thực tế với người tiêu dùng như sản phẩm điều trị bệnh dạ dày, hôi miệng. Đến với Triển lãm, thấy không khí vui tươi và hứng thú. Nếu có lần sau sẽ ghé thăm gian hàng của Đông Y Thanh Tuấn”.

  [Video] Cô Thanh cảm nhận về gian hàng ĐYTT tại triển lãm Y Dược lần thứ 18, Tp.HCM

  Ngày đăng: 27-08-2018 563 lượt xem
 • Bình luận (0)
 • Bình luận Facebook  • Captcha